Giá xe Mitsubishi Pajero Sport 12 mới nhất chỉ hơn 900 triệu đồng - MuasamXe.com
Banner VPS

Giá xe Mitsubishi Pajero Sport 12 mới nhất chỉ hơn 900 triệu đồng

Đến lượt Mitsubishi Pajero Sport giảm giá khủng lên tới 180 triệu: Với ưu đãi giá trị lớn, đây là thời điểm tốt nhất năm để khách hàng sở hữu xe All-New Pajero Sport. Mitsubishi All-New Pajero Sport là mẫu xe ưu việt đầu bảng trong phân khúc SUV 7 chỗ ở tầm giá từ 1,1 đến 1,4 tỉ đồng, khi xét đến các đặc tính kỹ thuật, trang bị công nghệ, tiện nghi và vận hành.

Đến lượt Mitsubishi Pajero Sport giảm giá khủng lên tới 180 triệu

Mitsubishi Motors Việt Nam vừa giảm giá mạnh cho mẫu SUV 7 chỗ All-New Pajero Sport. Phiên bản 4×4 AT có giá  Trước khi giảm, giá của Mitsubishi All-New Pajero Sport bản 4×4 AT có giá 1,538 tỉ đồng và bản 4×2 AT có giá 1,355 tỉ đồng. Với mức giảm 180 triệu cho bản 4×4 AT và giảm 156 triệu cho bản 4×2 AT, giá ưu đãi của bản 4×4 AT là 1,358 tỉ đồng và bản 4×2 AT là 1,199 tỉ đồng.

 

Mitsubishi Motors Việt Nam cho biết mức giá ưu đãi đặc biệt này vẫn đang được áp dụng cho đến hết tháng 09/2017. Với ưu đãi giá trị lớn, đây là thời điểm tốt nhất năm để khách hàng sở hữu xe All-New Pajero Sport. Mitsubishi All-New Pajero Sport là mẫu xe ưu việt đầu bảng trong phân khúc SUV 7 chỗ ở tầm giá từ 1,1 đến 1,4 tỉ đồng, khi xét đến các đặc tính kỹ thuật, trang bị công nghệ, tiện nghi và vận hành.

Sở hữu khả năng vận hành mạnh mẽ với động cơ 220 mã lực, hộp số 8 cấp – hộp số nhiều cấp nhất trong phân khúc, All-New Pajero Sport mang lại trải nghiệm lý thú cho người cầm lái: tăng tốc dễ dàng, ổn định khi vào cua và chạy tốc độ cao, sang số êm ái. Sở trường offroad thừa hưởng từ “vua đường đua Dakar Rally” cộng thêm hệ thống truyền động Super Select 2 cầu khiến Mitsubishi Pajero Sport dường như không còn đối thủ trên khía cạnh này.


Bên cạnh khả năng vận hành ấn tượng, All New Pajero Sport còn vượt trội về độ an toàn. Không đề cập sâu đến trang bị tiêu chuẩn như 7 túi khí hay cân bằng điện tử vốn là điều bắt buộc phải có trên một chiếc SUV tầm giá hơn 1 tỷ, điều đáng chú ý hơn là một loạt những công nghệ an toàn tiên tiến trên All-New Pajero Sport: hệ thống phanh an toàn ABS, EBD, BA; hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc và xuống dốc; hệ thống kiểm soát lực kéo ASTC; hệ thống chống tăng tốc ngoài ý muốn (UMS); cảnh báo điểm mù và hệ thống camera 360 xung quanh xe.

Bên cạnh việc áp dụng ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield mang lại diện mạo mạnh mẽ, tinh tế và đầy cuốn hút cho Pajero Sport mới, công nghệ tiên tiến là yếu tố góp phần đưa Pajero Sport vượt trên phân khúc. Trong khi các mẫu xe cùng phân khúc vẫn phổ biến ở hộp số 6 cấp thì Mitsubishi Pajero Sport mới đã nâng lên một đẳng cấp cao hơn với hộp số 8 cấp hoàn toàn mới.

Có thể bạn quan tâm

Loading...