Danh sách đại lý xe Vinfast
Banner VPS

VinFast gấp rút tuyển đại lý chỉ trong 12 ngày

Theo thông tin Muasamxe.com mới nhận được thì Hãng xe ô tô Việt Nam VinFAST tổ chức gấp rút tuyển đại lý bán trong vòng chưa đầy 2 tuần. Danh sách đại lý xe VinFast trên toàn quốc hiện vẫn chưa được tiết lộ con số chính xác là bao nhiêu trên toàn quốc, Nhưng để đẩy nhanh việc cung cấp xe VinFast ra thị trường trong năm sau thì động thái sắp xếp đại lý xe VinFast ngay từ bây giờ của VinGroup là một tín hiệu tốt cho người Việt mình chờ mong.

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Sau một tuần chính thức ra mắt công chúng quốc tế 2 mẫu xe thuộc phân khúc cao cấp tại Paris Motor Show: LUX A2.0 Sedan và LUX SA2.0 SUV, VinFast đã bắt đầu tuyển dụng đại lý ủy quyền kinh doanh bắt đầu từ hôm nay, ngày 9/10.

Danh sách đại lý xe VinFAST

Hãng Xe VinFAST vừa đưa ra thông tin tuyển đại lý uỷ quyền kinh doanh các mẫu xe ô tô của VinFAST trên toàn quốc, Nhưng thời gian cho phép các doanh nghiệp đăng ký chỉ chưa đầy 2 tuần sẽ chốt danh sách đại lý chính hãng VinFAST. Thời gian đăng ký ứng tuyển đại lý xe VinFAST kéo dài đến ngày 20/10.

VinFast gap rut tuyen dai ly chi trong 12 ngay hinh anh 1VinFast bắt đầu tuyển đại lý ủy quyền kinh doanh từ ngày 9-20/10.

Theo thông báo, các đại lý ủy quyền kinh doanh sẽ có mô hình linh hoạt, đáp ứng từ bán hàng đến dịch vụ và phụ tùng. VinFast cho rằng sự đa dạng này nhằm tăng cường độ phủ và sự tiện lợi cho khách hàng.

Cụ thể, hãng sẽ có cùng lúc 3 mô hình: 1S chuyên bán hàng, 2S chuyên cung cấp dịch vụ, phụ tùng và 3S là sự kết hợp của 2 mô hình trên, tức bán hàng và cung cấp dịch vụ, phụ tùng.

Theo quy định của hãng, mô hình 1S và 2S chỉ được áp dụng tại Hà Nội và TP.HCM. Đặc biệt, các đại lý bán hàng buộc phải ở vị trí đắc địa trong các quận trung tâm, có diện tích mặt bằng tối thiểu 280 m2, mặt tiền 14 m trở lên.

Trong vòng bán kính 10 km tính từ cơ sở 1S là mô hình 2S với tổng diện tích mặt bằng 1.800 m2, mặt tiền từ 25 m.

Riêng mô hình 3S được áp dụng ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc theo 2 tiêu chuẩn khác nhau về mặt bằng kinh doanh.

Điều kiện ứng tuyển Đại lý xe VinFast

Cụ thể, tại Hà Nội và TP.HCM, mô hình 3S yêu cầu mặt tiền tối thiểu là 25 m, diện tích mặt bằng ít nhất từ 2.000 m2, trong khi ở các tỉnh thành còn lại, mô hình 3S có diện tích sàn lớn hơn: mặt tiền tối thiểu 35 m, diện tích mặt bằng từ 2.500 m2.

VinFast gap rut tuyen dai ly chi trong 12 ngay hinh anh 2

Điều kiện trở thành đại lý ủy quyền kinh doanh của VinFast.

Ngoài ra, các doanh nghiệp tham gia làm đại lý uỷ quyền kinh doanh ôtô VinFast còn phải đáp ứng các điều kiện về vị trí mặt bằng như nằm ở các trục đường chính, giao thông thuận tiện, tầm nhìn thoáng và rộng.

Ngoài ra, hãng ôtô đầu tiên này của Việt Nam cũng yêu cầu những doanh nghiệp đăng ký làm đại lý ủy quyền phải có đầy đủ báo cáo thuế và báo cáo tài chính đã được kiểm toán minh bạch trong vòng 3 năm gần đây.

Đồng thời, các ứng viên cũng phải cung cấp báo cáo và xếp hạng doanh thu bán hàng, doanh thu từ dịch vụ, phụ tùng theo hãng trong một năm gần nhất cho VinFast nhằm đảm bảo hiệu quả kinh doanh.

Xe VinFast sẽ đối đầu với Mazda CX5 và Toyota Camry, dưới cơ xe Đức Đó là nhận định của các chuyên gia ôtô tại Việt Nam sau sự kiện VinFast ra mắt hai mẫu xe VinFast Lux A2.0Lux SA2.0 tại triễn lãm Paris Motoshow 2018.

Xem thêm: Giá dự kiến 2 mẫu xe VinFast từ các chuyên gia nhật

Thông tin hãng xe ô tô Việt Nam VinFast

Từ những chiến dịch truyền thông đắt đỏ, hào nhoáng của VinFast, tốc độ thực hiện kế hoạch sản xuất và cung ứng các mẫu xe hơi mang Madein Việt Nam một cách nhanh nhất thế giới. Chứng tỏ VinFast thực sự coi trọng và rất quyết liệt trong kế hoạch sản xuất xe ô tô mang thương hiệu Việt Nam.

Theo các chuyên gia, hoạt động của VinFast rất mạch lạc, bài bản, trên mọi mặt trận, tận dụng tối đa KOLs để định hướng dư luận, tạo nhận diện, chưa vì bán hàng.

Hãng xe Ô tô Viêt Nam VinFast

VinFast

VinFast là công ty thuộc tập đoàn VinGroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng. Đầu tháng 9/2017, VinGroup công bố thành lập dự án VinFast. Hai mẫu xe đầu tiên của VinFast là Lux A2.0 và Lux SA2.0 đã xuất hiện tại Paris Motoshow 2018.

 • Thành lập: 2017
 • Người sáng lập: Phạm Nhật Vượng
 • Trực thuộc: VinGroup
 • Hà Nội
  • Diện tích: 3.358,9 km²
  • Dân số: 7.328.400 người (2016)
  • Phân chia hành chính: 12 quận, 17 huyện và 1 thị xã
  • Vùng: Đồng bằng sông Hồng
  • Mã điện thoại: 24
  • Biển số xe: 29, 30, 31, 32, 33

Có thể bạn quan tâm

Loading...