Đắng lòng, siêu xe Ferrari vừa mới mua được 1h đã gặp nạn - MuasamXe.com
Banner VPS

Đắng lòng, siêu xe Ferrari vừa mới mua được 1h đã gặp nạn

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Đắng lòng, siêu xe Ferrari vừa mới mua được 1h đã gặp nạn: Nguyên nhân ban đầu được xác định do tài xế chưa quen điều khiển siêu xe, trong khi con đường trơn trượt dẫn tới mất lái. Tuy nhiên rất may tài xế không bị thương nặng chỉ bị xây xát ngoài da một chút. Ferrari F430 Scuderia là phiên bản hiệu suất cao của mẫu F430, sử dụng động cơ V8 4.3L đã được chỉnh sửa ở hệ thống xả, nạp. 

Đắng lòng, siêu xe Ferrari vừa mới mua được 1h đã gặp nạn

Chủ nhân của chiếc xe ngậm ngùi nói: “Đó là một chiếc Ferrari, tôi chỉ mới mua xe một giờ trước”. Theo thông tin đăng trên Facebook của Sở cảnh sát South Yorkshire (Anh), họ nhận được cuộc điện thoại cầu cứu. Chủ xe nói rằng chiếc xe anh mới tậu 1 tiếng trước khi xảy ra vụ tai nạn. Tại hiện trường, cảnh sát cho biết chiếc xe bị trượt xuống một bờ kè khoảng 50 m và bắt đầu bốc hoả. Chỉ ít phút sau, chiếc xe đã bị thiêu rụi, chỉ còn lại khung.

Đắng lòng, siêu xe Ferrari vừa mới mua được 1h đã gặp nạn 1

Nguyên nhân ban đầu được xác định do tài xế chưa quen điều khiển siêu xe, trong khi con đường trơn trượt dẫn tới mất lái. Tuy nhiên rất may tài xế lái xe không bị thương nặng chỉ bị xây xát ngoài da một chút. Ferrari F430 Scuderia là phiên bản hiệu suất cao của mẫu F430, sử dụng động cơ V8 4.3L đã được chỉnh sửa ở hệ thống xả, nạp.

Do đó, phiên bản này có công suất 503 mã lực tại 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 470 Nm tại 5.250 vòng/phút, nó có thể tăng tốc 0-100 km/h trong khoảng 3,6 giây và có thể đạt vận tốc tối đa 319 km/h. Ferrari F430 Scuderia được sản xuất số lượng hạn chế. Hiện nay, những chiếc F430 Scuderia cũ có giá khoảng 260.000 USD.

nguồn tham khảo http://www.techz.vn/ferrari-f430-scuderia-gap-tai-nan-nghiem-trong-khi-vua-moi-mua-ylt56696.html

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...