Có nên mua xe Exciter 2018 thế hệ mới khi chỉ khác mỗi màu sắc? - MuasamXe.com
Banner VPS

Có nên mua xe Exciter 2018 thế hệ mới khi chỉ khác mỗi màu sắc?

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Có nên mua xe Exciter 2018 thế hệ mới khi chỉ khác mỗi màu sắc? Trong khi mọi thứ như động cơ, trang bị trên xe và giá bán không thay đổi.  Màu sơn và tem xe Exciter 2018 là thay đổi duy nhất trên phiên bản này. Cam đen là màu sắc mới nhất được Yamaha bổ sung cho dòng xe côn tay Exciter 150. Các thông số kỹ thuật của xe giữ nguyên so với trước.

Có nên mua xe Exciter 2018 thế hệ mới khi chỉ khác mỗi màu sắc?

Tại thị trường Việt Nam hiện nay nếu nhắc đến xe côn tay phân khúc 150 phân khối thì lựa chọn hàng đầu vẫn là ba cái tên quen thuộc là Yamaha Exciter 150, Honda Winner 150 và Suzuki Raider 150. Mỗi mẫu xe đều có một điểm mạnh riêng để thu hút người sử dụng, lôi cuốn khách hàng để chọn lựa phù hợp nhu cầu và hơn hết là để thoả mãn đam mê riêng.

So với các phiên bản cũ, dòng RC và GP của chiếc Exciter 150 được Yamaha Việt Nam bổ sung thêm màu sơn mới và thay đổi cách thiết kế, cho diện mạo ấn tượng hơn. Đặc biệt là phiên bản RC sẽ có một màu hoàn toàn mới là Exciter 150 màu cam đen.

Trong khi mọi thứ như động cơ, trang bị trên xe và giá bán không thay đổi.  Màu sơn và tem xe Exciter 2018 là thay đổi duy nhất trên phiên bản này. Cam đen là màu sắc mới nhất được Yamaha bổ sung cho dòng xe côn tay Exciter 150. Các thông số kỹ thuật của xe giữ nguyên so với trước.

Như vậy, thông tin về việc có phiên bản nâng cấp của Exciter 155 vẫn chỉ là tin đồn. Màu cam đen lần đầu được áp dụng trên Exciter kể từ khi ra mắt cho đến nay. Khác biệt lớn nhất so với những phiên bản hiện tại nằm ở màu cam chủ đạo trên thân xe.

Trước đó, đối thủ của Exciter là Honda Winner cũng từng mang màu sơn này nhưng không để lại dấu ấn. Bộ tem RC được thiết kế cách điệu cùng những chi tiết màu đen khác tạo điểm nhấn trên yếm và thân xe. Kích thước của mẫu xe côn tay này lần lượt là 1.970 x 670 x 1.080 mm.

Nhìn chung xét về doanh số Exciter vẫn đầu bảng trong phân khúc xe côn tay, màu xe cam đen mới như một bổ sung thêm lựa chọn cho khách hàng. Ngoài ra màu cam đen đang được xem như màu hot năm 2018 khi Yamaha và Exciter liên tục bổ sung màu cam đen này cho các mẫu xe của mình như: Yamaha NVX, Honda Winner, Yamaha Grande…

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...