Ford Ranger 2018 lộ diện trên đường chạy thử tại Thái Lan - MuasamXe.com
Banner VPS

Ford Ranger 2018 lộ diện trên đường chạy thử tại Thái Lan

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Ford Ranger 2018 lộ diện trên đường chạy thử tại Thái Lan: Dễ thấy nhất là cụm đèn pha Ford Ranger 2018 có xuất hiện thêm đèn LED ban ngày tương tự đàn anh Ford Everest. Thanh chrome trung tâm với logo Ford ở chính giữa của Ranger đã được thay bằng 2 thanh chrome mảnh nhưng dài hơn. Đặc biệt chữ “Ranger” được in chìm trong lưới tản nhiệt nay cũng có kích thước nhỏ hơn.

Ford Ranger 2018 lộ diện trên đường chạy thử tại Thái Lan

Đây chỉ là phiên bản cải tiến của Ford Ranger hiện tại nên những thay đổi về mặt ngoại hình không thật sự khác biệt.
Mới đây chiếc Ford Ranger 2018 đã lộ diện khi đang chạy thử ở Thái Lan. Phiên bản mới có ngoại hình không thay đổi nhiều so với bản hiện tại mà chỉ có chút khác biệt nhỏ ở một vài chi tiết.

Dễ thấy nhất là cụm đèn pha Ford Ranger 2018 có xuất hiện thêm đèn LED ban ngày tương tự đàn anh Ford Everest. Thanh chrome trung tâm với logo Ford ở chính giữa của Ranger đã được thay bằng 2 thanh chrome mảnh nhưng dài hơn. Đặc biệt chữ “Ranger” được in chìm trong lưới tản nhiệt nay cũng có kích thước nhỏ hơn.

Đây có thể là phiên bản XLT của Ranger 2018, theo đó thiết kế mâm xe đã thay đổi sang kiểu khác nhưng vẫn giữ nguyên kích thước 17 inch. Trong khi đó phia sau của chiếc xe không có bất kỳ thay đổi nào. Chưa có thông tin gì về trang bị vận hành nhưng nhiều khả năng Ranger 2018 vẫn sử dụng động cơ như cũ, bao gồm cỗ máy turbodiesel 3.2L 5 xy-lanh công suất 200 mã lực, mô-men xoắn cực đại 470 Nm. Ngoài ra còn một lựa chọn thấp hơn là động cơ 2.2L Duratorq TDCi, công suất từ 125 đến 160 mã lực, mô-men xoắn từ 320 đến 385 Nm. Hộp số đi kèm là loại số sàn hoặc tự động 6 cấp.

Tại Việt Nam, Ngay sau khi được phép nhập khẩu xe từ ASEAN và hưởng thuế suất thuế nhập khẩu 0%, Ford Việt Nam liền giảm giá bán đối với bán tải Ford Ranger từ 10 đến 20 triệu đồng. Một tin vui dành cho các khách hàng đang có ý định “tậu” xe chơi Tết là Ford Việt Nam vừa được Thứ trưởng Bộ Công thương Trần Quốc Khánh cấp Giấy phép kinh doanh nhập khẩu ô tô số 01/BCT-GPNK-OTO (Được phép nhập khẩu xe từ ASEAN và hưởng thuế suất thuế nhập khẩu 0%). Như vậy các mẫu xe như: Ford Everest, Explorer và bán tải Ford Ranger được “thông quan “ về nước, không còn xảy ra tình trạng “khan hàng” như trước thời điểm đầu tháng 12.

Có thể bạn quan tâm

Loading...