Có mua Exciter 150 cũ trả góp được không? bảng lãi suất 2019 mới nhất
Banner VPS

Có mua Exciter 150 cũ trả góp được không? bảng lãi suất 2019

Có mua Exciter 150 cũ trả góp được không? bảng lãi suất 2019 mới nhất ? Việc mua xe máy cũ trả góp có là do bạn đang cần gấp một chiêc xe máy cũ ngay thời điểm hiện tại nhưng nguồn tài chính không đủ. Vì vậy, bạn buộc phải chấp nhất mua một chiếc xe máy cũ với giá trị cao hơn giá niêm yết đưa ra nếu như thanh toán một lần (vì tiền lãi suất sinh ra). Nhưng bù lại, bạn có thể sở hữu chiêc xe nhanh chóng, đơn giản, và không phải chịu áp lực huy động tài chính trong khoản thời gian ngắn.

Có mua xe Exciter 150 cũ trả góp được không?

Mua xe trả góp thực chất là hình thức mua hàng trả trước một phần tiền mua xe, phần còn lại sẽ vay vốn ngân hàng và trả góp hàng tháng cả tiền gốc lẫn tiền lãi theo kỳ (tháng hoặc năm) đến khi trả hết giá trị chiếc xe trong hợp đồng. Lãi suất và thời gian trả góp tùy theo trung tâm mua xe trả góp quy định hoặc bạn có thể thương lượng với trung tâm, cửa hàng để có thể kéo dài thời gian trả góp trong vòng 6 tháng hoặc 1 năm.

Việc mua xe máy cũ trả góp có là do bạn đang cần gấp một chiêc xe máy cũ ngay thời điểm hiện tại nhưng nguồn tài chính không đủ. Vì vậy, bạn buộc phải chấp nhất mua một chiếc xe máy cũ với giá trị cao hơn giá niêm yết đưa ra nếu như thanh toán một lần (vì tiền lãi suất sinh ra). Nhưng bù lại, bạn có thể sở hữu chiêc xe nhanh chóng, đơn giản, và không phải chịu áp lực huy động tài chính trong khoản thời gian ngắn.

Mua xe Ex 150 cũ trả góp cần giầy tờ gì?

Khi mua xe máy cũ trả góp tuy bạn không cần phải bỏ ra một số tiền lớn trong khoản thời gian ngắn nhưng bạn vẫn phải chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết để làm thủ tục khí mua xe như:

 • Chứng mình nhân dân
 • Sổ hộ khẩu thường trú
 • Một số giấy tờ cá nhân khác để có thể thế chấp chiếc xe máy cũ.

Hãy lựa chọn nơi mua xe máy cũ trả góp với lãi suất hợp lý mà bạn có thể thanh toán được theo đúng kỳ hạn. Để làm được điều này, bạn nên tham khảo ý kiến của người quen đã có kinh nghiệm trong việc mua xe máy cũ trả góp, hoặc bạn có thể tham khảo ý kiến từ cộng đồng mạng để có thể tìm được trung tâm cửa hàng với  lãi suất tốt nhé. Vì dụ, bạn đang sống tại TPHCM, vậy thì bạn nên lựa chọn những trung tâm cửa hàng xe máy cũ có chế độ trả góp tại TPHCM để có thể mua xe.

Tỉm hiểu kĩ lãi suất cũng như chính sách trả góp theo từng kỳ của trung tâm của hàng mà bạn lựa chọn để mua xe. Ngoài các yếu tố lãi suất, giá thì chất lượng xe máy cũ cũng là một điều khá quan trong khi bạn đi mua xe. Bạn nên nghiên cứu bài viết kinh nghiệm mua xe máy cũ để mua xe với chất lượng tốt nhất.

Bảng lãi suất vay mua xe máy tại một số ngân hàng

Sản phẩmLãi suất (năm) Vay tối đaThu nhập tối thiểuHình thức vayLiên hệ
Vay mua xe máy trả góp

 

12,36%46795 người đã đăng ký(áp dụng từ 2019)90% giá trị xeKhông yêu cầuVay theo lươngĐăng ký vay

hoặcLiên hệ với tư vấn

Vay mua xe máy trả góp17,52%20957 người đã đăng ký(áp dụng từ /2019)Khuyến mại50 triệuKhông yêu cầuVay theo lươngĐăng ký vay
hoặcLiên hệ với tư vấn
Vay mua xe máy trả góp

0%9247 người đã đăng ký(áp dụng từ 2019)80 triệuKhông áp dụngVay theo lươngĐăng ký vay

hoặcLiên hệ với tư vấn
Vay mua xe máy trả góp21%2828 người đã đăng ký(áp dụng từ 2019)70 triệu3 triệuVay theo hợp đồng bảo hiểm, Vay theo giấy tờ xe, Vay theo hóa đơn điện nướcĐăng ký vay
hoặcLiên hệ với tư vấn
Vay mua xe máy

Vay mua xe máy trả góp

16,68%2 người đã đăng ký(áp dụng từ 2019)100 triệu3 triệuVay theo lương, Vay theo giấy tờ xeĐăng ký v

Exciter 150 là một dòng xe thuộc mẫu xe thể thao thế hệ mới nhất của Yamaha Việt Nam được cải tiến nhiều về thiết kế cũng như chất lượng của xe. Hiện nay trên thị trường dòng xe này đang được nhiều người yêu thích nhất là phái mạnh.

Việc đầu tiên nếu bạn muốn mua xe tay côn cũ thì bạn phải nghiên cứu thật cẩn thận giá cả. Nếu bạn không rành giá cả thì rất dễ bị “chém đẹp”. Để làm được điều này, rất đơn giản chỉ cần bạn lên mạng , vào google và tìm kiếm từ khóa: “giá xe raider 150 cũ”, “mua xe exciter cũ”, “tay côn  cũ giá bao nhiêu”….. bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm để tổng hợp được nhiều thông tin. Sau đó, bạn sẽ có được một mức giá dao  động hợp lý cho chiếc xe tay côn cũ.

Tag: Exciter 150, Exciter 2019, giá xe Exciter, Exciter cũ

Bình luận của bạn 8 bình luận
 1. E mua ec 150 cu ma vay ban so tien mua xe cu

 2. Em cần mua Ex 150 cũ trả góp ạ

 3. Can mua xe tra gop.0964847316

 4. E cân mua xe tra góp củ.. Hoặc vay it mua xe .. E hiện ở tp.hcm.. Có hk góc.. Cmnd. Bằng lái xe dâu D.. Có vay đc k ạ… Xin cảm ơn.

 5. Sdt e 0901680069.. E cân mua xe tra góp củ… Hoac vay it tien mua xe.. Hk tp.hcm. Cmnd.. Bang lai xe dâu D..có vay hoạc mua xe dc k ạ….xin hô trọ giip e nhé cam ơn..

 6. e can mua xe trao gop xe cu sft e 0915572846

 7. Em cần mua một triếc xsai củ trả góp. Sđt 0868702997

 8. 0866121096

Có thể bạn quan tâm

Loading...