CLB SantaFe Việt Nam xếp hình hoàng tráng kỷ niệm 3 năm ngày thành lập - MuasamXe.com
Banner VPS

CLB SantaFe Việt Nam xếp hình hoàng tráng kỷ niệm 3 năm ngày thành lập

CLB SantaFe Việt Nam xếp hình hoàng tráng kỷ niệm 3 năm ngày thành lập: Ngày 8/12/2013, Ban điều hành diễn đàn OtoFun đã chính thức công nhận CLB Santafe với tên gọi Fe-Club. Trải qua 3 năm hoạt động, CLB Fe-Club hiện đang duy trì hoạt động chính trên Facebook với số lượng lên tới hơn 5.000 thành viên và không ngừng tăng thêm. CLB không chỉ có những hoạt động về xe mà đi kèm đó là những chương trình thiện nguyện, offline đóng góp cho xã hội, chứng tỏ sức phát triển mạnh mẽ và bền vững.

  • Hyundai Elantra 2017 giá bao nhiêu, Hyundai i10 2017 giá bao nhiêu
  • Toyota Fortuner 2017 giá bao nhiêu, Toyota Innova 2017 giá bao nhiêu

CLB SantaFe Việt Nam xếp hình hoàng tráng kỷ niệm 3 năm ngày thành lập

CLB SantaFe Việt Nam xếp hình hoàng tráng kỷ niệm 3 năm ngày thành lập

Trải qua 3 năm hoạt động, CLB Fe-Club hiện đang duy trì hoạt động chính trên Facebook với số lượng lên tới hơn 5.000 thành viên và không ngừng tăng thêm. Để kỷ niệm sinh nhật của CLB những người yêu thích xe Hyundai SantaFe Việt Nam (Fe-Club) hơn 50 chiếc Santa Fe đã có màn xếp hình hoành tráng tại quảng trường sân vận động quốc gia Mỹ Đình. CLB SantaFe Việt Nam khởi đầu từ một nhóm thành viên sử dụng SantaFe trên diễn đàn Otofun từ năm 2013 với mục đích kết nối và chia sẻ kinh nghiệm sử dụng, sửa chữa, bảo dưỡng, nâng cấp xe Santafe.

CLB SantaFe Việt Nam xếp hình hoàng tráng kỷ niệm 3 năm ngày thành lập 2Đoàn xe thành viên FE-Club biểu dương đội ngũ trên quảng trường Sân vận động Mỹ Đình

Ngày 8/12/2013, Ban điều hành diễn đàn OtoFun đã chính thức công nhận CLB Santafe với tên gọi Fe-Club. Trải qua 3 năm hoạt động, CLB Fe-Club hiện đang duy trì hoạt động chính trên Facebook với số lượng lên tới hơn 5.000 thành viên và không ngừng tăng thêm. CLB không chỉ có những hoạt động về xe mà đi kèm đó là những chương trình thiện nguyện, offline đóng góp cho xã hội, chứng tỏ sức phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Màn xếp hình biểu dương đội ngũ hoành tráng của Fe – Club.  Và để kỉ niệm 3 năm Câu lạc bộ chính thức đi vào hoạt động, ngày 11/12/2016 hơn xe Hyundai SantaFe đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước đã quy tụ về Hà Nội để tham dự chương trình này. Số lượng thành viên tham gia chương trình năm nay khá đông đảo, đa dạng về màu sắc cũng như đời xe đã tạo nên một đoàn xe hoành tráng khi lưu thông trên đường.

Cùng với tinh thần nghiêm chỉnh chấp hành luật lệ giao thông, đoàn xe luôn di chuyển thành hàng lối và tuân theo các chỉ dẫn của Ban tổ chức. Trong khuôn khổ chương trình kỉ niệm sinh nhật CLB SantaFe Việt Nam lần thứ 3, tại khu sinh thái Đầm Trang – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội. CLB nhiều hoạt động thi đấu thể thao, thi Game car…thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu và giải trí dành cho các thành viên.

CLB SantaFe Việt Nam xếp hình hoàng tráng kỷ niệm 3 năm ngày thành lập 3

Anh Phạm Hoàng Phong, chủ tịch CLB SantaFe Việt Nam (Fe-Club) chia sẻ: Mục đích của Fe-Club không chỉ đơn thuần là một nơi sinh hoạt chỉ là của nam giới đi ô tô với nhau, mà hơn hết đây có thể coi là mái nhà chung của mọi người, là nơi sinh hoạt của cả gia đình. Đây chính là điều làm nên sự khác biệt của CLB xe SantaFe Việt Nam nói riêng, cũng như cộng đồng người sử dụng xe Hyundai nói chung.

Hyundai SantaFe hiện là chiếc xe nằm trong phân khúc xe SUV cỡ lớn tại thị trường Việt Nam, được trang bị động cơ xăng và diesel cùng hệ dẫn động 2 bánh trước hoặc 4 bánh toàn thời gian với mức giá tầm 1,1 tỷ đồng. Đây cũng là chiếc SUV được lắp ráp trong nước và đạt doanh số năm từ 2015 – 2016 đạt khoảng hơn 10.000 xe bán ra.

Một số hình ảnh diễu hành trên đường của đoàn xe CLB Fe-Club:

CLB SantaFe Việt Nam xếp hình hoàng tráng kỷ niệm 3 năm ngày thành lập 4

CLB SantaFe Việt Nam xếp hình hoàng tráng kỷ niệm 3 năm ngày thành lập 5

CLB SantaFe Việt Nam xếp hình hoàng tráng kỷ niệm 3 năm ngày thành lập 6

CLB SantaFe Việt Nam xếp hình hoàng tráng kỷ niệm 3 năm ngày thành lập 7

CLB SantaFe Việt Nam xếp hình hoàng tráng kỷ niệm 3 năm ngày thành lập 8

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...