Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng từ Vinh đi Đà Nẵng mới nhất 2018 - MuasamXe.com
Banner VPS

Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng từ Vinh đi Đà Nẵng mới nhất 2018

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Vinh đi Đà Nẵng tốt nhất 2018 mà Muasamxe.com đề cập dưới đây sẽ giúp bạn biết cách gửi hàng từ TP Vinh đi Đà Nẵng nhanh nhất bằng xe khách, Cùng tìm hiểu chi tiết thông tin ngay dưới đây nhé!

+ Gọi 0948406969 để được tư vấn gửi hàng Vinh đi Đà Nẵng và ngược lại!

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Vinh đi Đà Nẵng đang là giải pháp được nhiều thương gia và các hộ gia đình quan tâm nhiều trong thời gian gần đây, hình thức gửi hàng bằng xe khách thay vì xe tải hoặc tàu hoả đang được nhiều người sử dụng bởi tính nhanh gọn và an toàn mà nó mang lại. Cùng chuyên mục Dịch vụ xe của Muasamxe.com tham khảo ưu nhược điểm của hình thức này qua bài viết dưới đây nhé!

Các dịch vụ vận chuyển hàng từ Vinh đi Đà Nẵng năm 2018

Tính đến thời điểm hiện tại, để chuyển phát nhanh hàng hoá từ Vinh tới ĐN và ngược lại bạn có thể sử dụng hình thức gửi hàng bằng xe tải, gửi bằng tàu hoả, gửi thông qua các công ty chuyển phát nhanh và mới đây nhất là gửi hàng từ xe khách.

Chuyển hàng Vinh đi Đà Nẵng, xe khách đà Nẵng đi Vinh, đặt vé xe, dịch vụ vận chuyển, chuyển hàng, vận tải, dịch vụ vận tải, chuyển phát nhanhMỗi hình thức đều có những ưu và nhược điểm nhất định, cụ thể với các hình thức xe tải và tàu hoả sẽ có ưu điểm là phù hợp với hàng hoá có khối lượng lớn nhưng bù lại thì thời gian vận chuyển có thể lâu hơn, thông thường sẽ mất khoảng 2 đến 3 ngày cho hình thức này.Chuyển hàng Vinh đi Đà Nẵng, xe khách đà Nẵng đi Vinh, đặt vé xe, dịch vụ vận chuyển, chuyển hàng, vận tải, dịch vụ vận tải, chuyển phát nhanhĐối với cách chuyển hàng từ Vinh đi Đà Nẵng bằng xe khách cũng không ngoại lệ, ưu điểm của hình thức này là chỉ mất từ 8 đến 12h là món hàng của bạn có thể đến tay người nhận, chi phí rẻ cộng với thời gian nhanh là ưu điểm lớn nhất của các dịch vụ vận chuyển hàng hoá bằng xe khách, tuy nhiên nhược điểm là bạn chỉ gửi được các loại hàng hoá có kích thước nhỏ gọn (tối đa 1m đến 1,2m).

Chi phí vận chuyển hàng từ Vinh đi Đà Nẵng

Ngoài các hình thức chuyển hàng thì chi phí có lẽ là điều rất đáng quan tâm, đối với những loại hàng hoá dễ vỡ thì có thể bạn sẽ mất một khoản phí cao hơn, còn những loại hàng hoá thông thường như trái cây, đồ ăn hay những vật dụng đã được đóng gói dạng thùng xốp có kích thước nhỏ gọn thì khi bạn gửi bằng xe khách Vinh – Đà Nẵng lại có chi phí rẻ hơn.Chuyển hàng Vinh đi Đà Nẵng, xe khách đà Nẵng đi Vinh, đặt vé xe, dịch vụ vận chuyển, chuyển hàng, vận tải, dịch vụ vận tải, chuyển phát nhanhVí dụ: Bạn cần vận chuyển một thùng xốp có trọng lượng 30Kg với kích thước 40x40x50 cm, thì chi phí vận chuyển se giao động từ 40 đến 60 ngàn đồng với thời gian vận chuyển từ 10 đến 12h là người nhận có thể nhận được hàng. Xem thêm cách đặt vé xe Đà Nẵng đi Vinh!

Phân loại hàng hoá vận chuyển:

  • + Hàng nặng: là những hàng có trọng tải lớn, chiếm ít diện tích thùng xe, dễ dàng bốc xếp. Ví dụ: Sàn gỗ, máy móc, thiết bị công nghiệp, sắt thép, inox, đai ốc, bù long, vật liệu xây dựng, gạch…
  • + Hàng nhẹ: là những hàng có trọng tải nhỏ, chiếm ít diện tích thùng xe, dễ dàng bốc xếp. Ví dụ: quần áo, bàn ghế, túi giấy, bao bì, vải, bông, nệm, đồ dọn nhà, hàng tiêu dùng, mỹ phẩm…
  • + Hàng quá khổ quá tải: là những loại hàng có kích thước lớn và tải trọng lớn phải dùng các phương tiện như: mooc lùn, mooc sàn… để vận chuyển.

Cách gửi hàng tờ Vinh đi Đà Nẵng

  • + Gọi điện đến 01662666266 hoặc 0948406969 cung cấp thông tin cần báo giá như: Trọng lượng, kích thước, nơi nhận, nơi gửi…
  • + Sau khi thống nhất giá cước, phương án vận chuyển. Sau đó hàng hóa được tập kết tại kho rồi cho chuyển hàng lên xe tải lớn.
  • + Hàng hóa sẽ được vận chuyển theo lộ trình và tiến hành giao tại kho, quốc lộ hoặc tận nơi theo yêu cầu.
  • + Thanh toán bằng chuyển khoản hay tiền mặt tại kho hay khi giao hàng xong. Xác định chuyển hàng thành công và xử lý những vấn đề phát sinh sau đó.

Gửi hàng tại bến xe Vinh đi Đà Nẵng và ngược lại

Để có thể ship hàng đi tỉnh thành công thì thông tin người nhận là điều bắt buộc cần phải có. Thông tin càng cụ thể bao nhiêu thì hàng hóa sẽ dễ dàng đến tay người nhận bấy nhiêu. Nếu địa chỉ người nhận ở những con đường lớn trong những vùng trung tâm thành phố thì dễ dàng tìm thấy, nhưng nếu địa chỉ người nhận ở những vùng sâu vùng xa thì địa chỉ sẽ rất khó tìm. Chính vì thế, đối với một đơn hàng ship đi tỉnh nào, bạn cũng cần hỏi những thông tin sau đây:

  • + Tên người nhận hàng (Không phải lúc nào người đặt hàng và người nhận hàng cũng là một, vì vậy bạn cần hỏi chính xác người nhận hàng là ai?)
  • + Số điện thoại của người đặt hàng và cả người nhận hàng (Nếu hai người là một thì dùng một số điện thoại, nhưng nếu là hai người khác nhau thì cần phải hỏi số điện thoại của từng người).
  • + Địa chỉ chi tiết của người nhận hàng (chính xác đường, phường (xã), quận (huyện), thành phố, tỉnh)

Chuyển hàng Vinh đi Đà Nẵng, xe khách đà Nẵng đi Vinh, đặt vé xe, dịch vụ vận chuyển, chuyển hàng, vận tải, dịch vụ vận tải, chuyển phát nhanhƯu điểm của hình thức chuyển hàng tại bến xe là thời gian vận tải hàng hóa nhanh chóng, quy trình đóng hàng chuyên nghiệp. Có thể gửi được đa dạng nhiều loại hành hóa khác nhau. Đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa của bạn đến tay với người nhận được nguyên vẹn. Để cần thêm thông tin, bạn có thể gọi theo số Hotline 01662666266 để được tư vấn!

Kết: Chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Vinh và ngược lại là dịch vụ vận chuyển được đánh giá cần thiết nhất hiện nay. Dịch vụ này mang đến cho người sử dụng nhiều lợi ích thiết thực khi nó nằm trên trục giao thống Nam- Bắc tiện lợi cho công việc vận chuyển. Với nền kinh tế phát triển, việc trao đổi giao lưu buôn bán ngày càng trở nên thiết thực. Bên cạnh đó nhu cầu chuyển gửi hàng hóa cho người thân bạn bè tại các tỉnh thành ngày càng tăng lên. Trong khi đó khách hàng không thể tự mình bỏ ra một khoảng thời gian cùng khoản phí không hề nhỏ tự mình thực hiện việc chuyển giao, điều đó vô cùng tốn kém.

Có thể bạn quan tâm

Loading...