Chevrolet Spark Van 2016 bị sơn "đỗ ngu" do tài xế đậu trước cổng nhà - MuasamXe.com
Banner VPS

Chevrolet Spark Van 2016 bị sơn “đỗ ngu” do tài xế đậu trước cổng nhà

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Chevrolet Spark Van 2016 bị sơn “đỗ ngu” do tài xế đậu trước cổng nhà: Thông qua hình ảnh có thể thấy chiếc Chevrolet Spart Van 2016 đậu chắn ngay giữa cổng ra vào. Hiện chưa rõ thời gian chiếc xe này đậu được khoảng bao lâu nhưng trên thân xe đã bị phủ kín bởi chữ “đỗ ngu”. Thậm chí trên lắp ca-pô cũng bị sơn vài vệt màu hồng. Lập tức hình ảnh này trở thành đề tải tranh luận của nhiều người, Một luồng ý kiến ủng hộ với hành động của người sơn xe, số còn lại thì không đồng tình.

  • Đánh giá Chevrolet Cruze 2017, Chevrolet Trailblazer 2017 và Chevrolet Trax 2017
  • Đánh giá Mazda CX-3 2017, Mazda CX-9 2017 và  Mazda 6 2017

Chevrolet Spark Van 2016 bị sơn “đỗ ngu” do tài xế đậu trước cổng nhà

Một thành viên trong nhóm Otofun vừa chia sẻ hình ảnh chiếc Chevrolet Spart Van 2016 màu trắng bị sơn dòng chữ “đỗ ngu” do tài xế đậu ngay trước cổng ra vào. Hình ảnh lập tức nhận được rất nhiều bình luận với hai luồng ý kiến.

Chevrolet Spart Van 2016 bị sơn "đỗ ngu" do tài xế đậu trước cổng nhàChevrolet Spark Van 2016 bị sơn chữ “đỗ ngu” vì đậu ngay giữa cổng.

Thông qua hình ảnh có thể thấy chiếc Chevrolet Spark Van 2016 đậu chắn ngay giữa cổng ra vào. Hiện chưa rõ thời gian chiếc xe này đậu được khoảng bao lâu nhưng trên thân xe đã bị phủ kín bởi chữ “đỗ ngu”. Thậm chí trên lắp ca-pô cũng bị sơn vài vệt màu hồng.

Chevrolet Spart Van 2016 bị sơn "đỗ ngu" do tài xế đậu trước cổng nhà 2Hình ảnh trên đã trở thành đề tài tranh cãi của nhiều người.

Lập tức hình ảnh này trở thành đề tải tranh luận của nhiều người, Một luồng ý kiến ủng hộ với hành động của người sơn xe, số còn lại thì không đồng tình. Số người ủng hộ cho rằng hành động trên như một bài học đáng nhớ cho chủ xe cũng như những người khác thiếu ý thức khi dừng, đỗ xe. Số còn lại thì có rằng cách hành xử của người sơn lên chiếc xe Chevrolet Spart Van 2016 hơi “đắng”. Vì họ cho rằng không thiếu cách trừng phạt, trong khi cách làm này hơi quá với chủ xe.

Chevrolet Spart Van 2016 bị sơn "đỗ ngu" do tài xế đậu trước cổng nhà 3Trước đây chiếc Ford EcoSport cũng rơi vào tình huống tương tự.

Đây cũng không phải là trường hợp đầu tiên tại Việt Nam. Trước đây từng có chiếc Ford EcoSport bị sơn tương tự vì đỗ chắn cổng.

Chevrolet Spart Van 2016 bị sơn "đỗ ngu" do tài xế đậu trước cổng nhà 4Một người phụ nữ cầm bình sơn xịt kín xe.

Qua đây các tài xế cũng nên hết sức lưu ý khi dừng, đỗ xe để không làm ảnh hưởng tới những người xung quanh. Đồng thời tránh những rủi ro đáng tiếc như thế này.

Có thể bạn quan tâm

Loading...