Chevrolet Cruze bất ngờ giảm mạnh chỉ còn 519 triệu: rẻ nhất phân khúc - MuasamXe.com
Banner VPS

Chevrolet Cruze bất ngờ giảm mạnh chỉ còn 519 triệu: rẻ nhất phân khúc

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Chevrolet Cruze bất ngờ giảm mạnh chỉ còn 519 triệu: rẻ nhất phân khúc: Cụ thể, bản Cruze LT được giảm 70 triệu, từ 589 triệu đồng chỉ còn 519 triệu đồng, rẻ hơn 30 triệu so với Hyundai Elantra 1.6 MT và ngang ngửa Kia Cerato 1.6 MT. Trong khi đó, bản Cruze LTZ được giảm đến 80 triệu, từ 699 triệu đồng nay còn 619 triệu đồng.

Chevrolet Cruze bất ngờ giảm mạnh chỉ còn 519 triệu: rẻ nhất phân khúc

Theo bảng giá mới được cập nhật của các mẫu xe Chevrolet tại Việt Nam trong tháng 1/2018, hầu hết đều ghi nhận mức giá giảm so với tháng 12/2017. Trong đó, nổi bật nhất và cũng giảm mạnh nhất chính là mẫu sedan hạng C Cruze với 2 bản cấu hình LT và LTZ.

Cụ thể, bản Cruze LT được giảm 70 triệu, từ 589 triệu đồng chỉ còn 519 triệu đồng, rẻ hơn 30 triệu so với Hyundai Elantra 1.6 MT và ngang ngửa Kia Cerato 1.6 MT. Trong khi đó, bản Cruze LTZ được giảm đến 80 triệu, từ 699 triệu đồng nay còn 619 triệu đồng.

Mức chênh lệch 100 triệu đồng giữa 2 bản Cruze LT và Cruze LTZ chủ yếu đến từ cơ cấu truyền động. Nếu như Cruze LT dùng động cơ 1.6L (107 mã lực/150 Nm) và hộp số sàn, thì Cruze LTZ trang bị động cơ 1.8L (139 mã lực/176 Nm) và hộp số tự động. Ngoài ra còn một số tiện ích ở bản LTZ trội hơn. Với mức giá mới này, Chevrolet Cruze hoàn toàn có thể cạnh tranh được với những mẫu xe cùng phân khúc như Kia Cerato, Hyundai Elantra, Mazda3, v.v…

Chevrolet Cruze thuộc dòng xe sedan hạng C cỡ trung với kiểu dáng hiện đại và trẻ trung hơn, cùng với xu hướng thiết kế thể thao trên những dòng xe hiện đại ngày nay, Chevrolet Cruze sở hữu diện mạo mới thực sự rất ấn tượng, làm bật nên phong thái và nét cá tính riêng cho chủ nhân.Đánh giá xe Chevrolet Cruze 2017 kèm giá bán và thông số kỹ thuật chi tiết Chevrolet Cruze  sở hữu một số chi tiết thay đổi so với phiên bản hiện hành như đèn pha dạng thấu kính, dải LED chạy ngày, Camera lùi. Chevrolet Cruze phiên bản nâng cấp vừa chính thức được ra mắt thị trường Việt Nam với một số thay đổi nhỏ ở cả nội và ngoại thất. Đặc trưng là dòng xe Mỹ nên Cruze có kiểu dáng cứng cáp, mạnh mẽ với phần đầu dài tạo cảm giác sang trọng, lịch lãm.

Có thể bạn quan tâm

Loading...