Chàng trai Việt cùng chiếc Honda Wave vòng quang thế giới trong 600 ngày - MuasamXe.com
Banner VPS

Chàng trai Việt cùng chiếc Honda Wave vòng quang thế giới trong 600 ngày

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Chàng trai Việt cùng chiếc Honda Wave vòng quang thế giới trong 600 ngày: Tuy nhiên sự tò mò cũng như yêu thích khám phá sự mới lạ chính là động lực để anh tiếp tục chinh phục các nước còn lại & Paris sẽ là điểm dừng cuối cùng của chuyến đi . Bộ ảnh dưới đây tổng hợp các nước anh đặt chân đến với hành trình 15.000km từ Sài Gòn đến Roma : 

Chàng trai Việt cùng chiếc Honda Wave vòng quang thế giới trong 600 ngày

Chàng trai Việt & chuyến đi vòng quanh thế giới bằng Wave ‘ chiến ‘ đã được 3/4 chặn đường. Lịch trình vòng quanh thế giới với 45000km vượt qua 30 nước và thời gian dự kiến là 600 ngày. Sau hơn 4 tháng khởi hành , anh đã đạt được nữa chặn đường với 16/30 nước đi qua đầy khó khăn & nguy hiểm đối với anh.

Chàng trai Việt cùng chiếc Honda Wave vòng quang thế giới trong 600 ngày 4

Chàng trai Việt cùng chiếc Honda Wave vòng quang thế giới trong 600 ngày 4

Tuy nhiên sự tò mò cũng như yêu thích khám phá sự mới lạ chính là động lực để anh tiếp tục chinh phục các nước còn lại & Paris sẽ là điểm dừng cuối cùng của chuyến đi . Bộ ảnh dưới đây tổng hợp các nước anh đặt chân đến với hành trình 15.000km từ Sài Gòn đến Roma : Việt Nam, Campuchia, Thái Lan, Nepal, Ấn Độ, Pakistan, Iran, Azerbaijan, Georgia, Bulgaria, Hy Lạp, Albania, Montenegro, Bosnia & Herzegovina , Croatia, Ý.

Khoa cũng chia sẽ thêm ‘ “ Nhiều người nói đi bằng niềm tin , thì đúng rồi chứ còn gì nữa, mình tin khả năng mình làm được, mình tin và hiểu xe mình, biết khả năng và giới hạn của nó, tin rằng nó có thể vượt qua vùng hoang mạc giữa Pakistan và Iran cũng như vượt qua mùa đông châu Âu sắp tới hay lết qua được rặng Andes của Nam Mỹ, miễn là đi cẩn thận và đừng bỏ cuộc là được. Rất nhiều người trên thế giới đã làm được, và đi bằng những chiếc xe cũ kĩ và thiếu thốn phương tiện hơn nhiều, vì thế người Việt Nam KHÔNG CÓ LÍ DO GÌ mà không làm được như họ cả….”

mẫu xe giá rẻ Wave Alpha 2017 được Honda nâng cấp mạnh về phần động cơ từ 100cc lên 110cc. Sau đó không lâu, Honda Wave Alpha 110 được mở bán chính thức với giá đề xuất là 17,8 triệu đồng (cao hơn 800.000 đồng so với thế hệ trước). “Xét theo khía cạnh người tiêu dùng, mẫu Wave Alpha 100 vẫn có thiết kế bắt mắt hơn so với mẫu Wave thế hệ mới. Một phần, người tiêu dùng đã quen với kiểu thiết kế của chúng, việc Wave Alpha 2017 bất ngờ ‘cong mềm mại’ đã khiến doanh số bán ra của dòng xe này thấp hơn so với đời cũ”, anh Tuấn – đại diện một đại lý Honda Đống Đa cho biết. Được biết, doanh số bán xe Wave Alpha 110 trong tháng 1/2017 là 24.000 xe, giảm hơn 30% so với cùng kỳ năm ngoái.

nguồn techz.vn

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...