Cận cảnh Yamaha NVX 155 độ vô địch trong cuộc thi "Độ NVX - Dẫn đầu xu hướng" - MuasamXe.com
Banner VPS

Cận cảnh Yamaha NVX 155 độ vô địch trong cuộc thi “Độ NVX – Dẫn đầu xu hướng”

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Cận cảnh Yamaha NVX 155 độ vô địch trong cuộc thi “Độ NVX – Dẫn đầu xu hướng”: Chiếc xe được đề cập trong bài là chiếc NVX 155 độ cực kỳ phá cách, hiện là thành viên của CLB NVX Miền Nam – N.S.C, thuộc sở hữu của anh Đặng Toàn Lâm, ông chủ Workshop Motolife tại Sài Gòn. Sau khi nhận được thông tin chiếc xế khủng đã đạt ngôi quán quân của cuộc thi xe độ qua ảnh, phóng viên đã có buổi trao đổi với anh Lâm, chủ quản chiếc xế và cùng chia sẻ niềm đam mê xe độ cùng anh:

Cận cảnh Yamaha NVX 155 độ vô địch trong cuộc thi “Độ NVX – Dẫn đầu xu hướng”

Chiếc Yamaha NVX 155 của biker Sài Thành đã bước lên bục cao nhất tại cuộc thi ảnh “Độ NVX – Dẫn đầu xu hướng” với nhiều thay đổi giá trị đầy sáng tạo. Yamaha Motor Vietnam vừa qua đã tổ chức những cuộc thi xe độ nhằm đẩy mạnh hình ảnh chiếc xe tay ga chủ lực hiện nay là NVX 155. Với cuộc thi ảnh mang tên “Độ NVX – Dẫn đầu xu hướng”, cộng đồng chơi xe NVX tại Việt Nam đã có dịp tranh tài, cũng như giới thiệu nhiều bản độ tâm đắc của chính mình.

Cận cảnh Yamaha NVX 155 độ vô địch trong cuộc thi "Độ NVX - Dẫn đầu xu hướng" 1

Trong số nhiều mẫu xe tham gia dự thi, cũng phải có người thắng người thua, và những chiếc xe được vinh dự bước lên bục cao nhất chính là những chiếc xe đáp ứng nhiều yếu tố như đảm bảo khả năng vận hành, độ sáng tạo, khả năng kết hợp các chi tiết hài hoà cũng như tôn lên nét đẹp của dòng xe này.

Chiếc xe được đề cập trong bài là chiếc NVX 155 độ cực kỳ phá cách, hiện là thành viên của CLB NVX Miền Nam – N.S.C, thuộc sở hữu của anh Đặng Toàn Lâm, ông chủ Workshop Motolife tại Sài Gòn. Sau khi nhận được thông tin chiếc xế khủng đã đạt ngôi quán quân của cuộc thi xe độ qua ảnh, phóng viên  (XDS) đã có buổi trao đổi với anh Lâm, chủ quản chiếc xế và cùng chia sẻ niềm đam mê xe độ cùng anh:

– XDS: Khi tham gia cuộc thi này, anh có nghĩ chiếc xe của mình sẽ gặt hái được những thành công như vậy không?

– Anh Lâm: Thật ra chơi xe là vì sở thích, vì cái đam mê, khi Yamaha tổ chức những cuộc thi này, tôi cùng nhiều anh em khác đã cùng tham gia, nhằm là để mọi người biết tới những tâm huyết mình đã bỏ ra, chứ không phải tham gia chú trọng về giải thưởng, nên khi xe đạt giải nhất, thật sự tôi cũng không tin vì đã có rất nhiều chiếc xe khác độ có lẽ còn đẹp hơn và khủng hơn rất nhiều.

– XDS: Với một bản độ như vậy, anh đã tốn bao nhiêu lâu để hoàn thành, và trong quá trình xây dựng hình ảnh bản độ, hẳn có rất nhiều khó khăn, và anh nghĩ sao về thành quả mình đạt được?

– Anh Lâm: Trong công việc hay trong những thú chơi, cái gì cũng phải có nhiệt huyết, sự đam mê và kiên trì thì mới thành công được. Tôi không phải như một số biker khác là dồn rất nhiều tiền để độ một lần là xong. Mà tôi đã tốn khoảng 6 tháng để hoàn thành sản phẩm của mình. Khó khăn thì nhiều nhưng đam mê thì sẽ thành công và sẽ hạnh phúc thôi !

– XDS: Cám ơn anh về một số chia sẻ về quá trình cho ra tác phẩm của mình !

Cùng tìm hiểu chi tiết bản độ NVX 155 đoạt ngôi vô địch trong cuộc thi ảnh với sự sáng tạo và mức độ phá cách mạnh mẽ. Tổng thể chiếc xe được khoác lên mình bộ áo sơn bằng kỹ thuật airbrush với gam màu đen vàng thể thao, cùng slogan đặc trưng của Yamaha: “Revs your Heart”. Vì mệnh danh là chiếc xe tay ga thể thao, nên ngoài việc gia tăng khả năng vận hành, bản độ cũng chú trọng tới việc đảm bảo độ êm ái cho người lái. Vì vậy, yên xe đã được độ lại với yên hai tầng, bọc da và có tựa lưng giảm cảm giác mỏi nhằm giúp tay lái có thể thoải mái trong những hành trình dài.

Cận cảnh Yamaha NVX 155 độ vô địch trong cuộc thi "Độ NVX - Dẫn đầu xu hướng" 6

Phía trước đầu xe, ốp ghi đông được trang bị bằng ốp carbon thê thao, bộ tay thắng thay đổi với cặp càng của CRG carbon nhằm giúp xe trở nên khác biệt, nâng cao mức độ cảm giác thắng. Tay thắng CRG truyền tải lực thắng xuống hệ thống phanh đĩa kép trước và đĩa đơn phía sau. Cả hai hệ thống phanh đều sử dụng kẹp phanh Brembo 2 piston đối xứng. Theo chia sẻ, phanh Brembo cỡ nhỏ này là đã đủ áp suất thắng cho một chiếc tay ga phân hạng 150cc, không cần quá mạnh mẽ như các loại phanh 4 piston khác. Nhằm tối ưu hoá khả năng bám đường, cũng như gia tăng chất chơi cho xe, bản độ NVX 155 này sử dụng lốp Michelin City Grip nổi tiếng, loại lốp này thường là lốp tiêu chuẩn trên các mẫu xe hiệu suất cao như SH300i hay Vespa 946.
Cận cảnh Yamaha NVX 155 độ vô địch trong cuộc thi "Độ NVX - Dẫn đầu xu hướng" 5

Với hệ thống chiếu sáng bằng công nghệ LED, chiếc xe này sử dụng thêm bộ Projector tích hợp để nâng cao mức độ an toàn khi phải di chuyển trong đoạn đường thiếu sáng. Trong khi đó, phía sau xe là xi-nhan rời Spirit đặt trên patch biển số đồ chơi. Chắn bùn phụ của xe đặt gọn gàng che một phần bánh sau bằng chất liệu nhôm CNC chắc chắn.

Điểm nhấn khác biệt nhất của chiếc NVX độ này là giảm xóc MonoShock đặt lệch tâm, với hệ thống treo này, chiếc xe trở nên rất kích thích nếu nhìn từ phía sau và ý tưởng đặt phuộc đơn lệch tâm cho xe trước đây được thực hiện trên những chiếc PKL hầm hố. Với đặc tính này, bản độ trở thành một trong những tạo hình khác biệt nhất trong làng xe NVX 155 hiện nay.

Ngoài ra, để tăng thêm nét thể thao cũng như gây sự chú ý nhất định mỗi khi xuất hiện, bản độ tăng cường ống xả Beams với toàn bộ lon pô và cổ pô bằng hợp kim Titanium, ống xả này ngoài việc gia tăng âm thanh, còn giảm nhiệt đáng kể cho khối động cơ 155cc của NVX. Ngắm chi tiết bản độ đạt ngôi Quán quân tại cuộc thi ảnh “Độ NVX – Dẫn đầu xu hướng”

nguồn xedoisong.vn link gốc  http://xedoisong.vn/xe-do/chi-tiet-yamaha-nvx-155-vo-dich-cuoc-thi-do-nvx-dan-dau-xu-huong-20337.html

Thêm ảnh chi tiết Yamaha NVX 155 độ vô địch trong cuộc thi “Độ NVX – Dẫn đầu xu hướng”

Có thể bạn quan tâm

Loading...