Cận cảnh xe Exciter 150 độ bánh căm cực chất của một biker Việt - MuasamXe.com
Banner VPS

Cận cảnh xe Exciter 150 độ bánh căm cực chất của một biker Việt

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Cận cảnh xe Exciter 150 độ bánh căm cực chất của một biker Việt: Các đèn chiếu sáng của chiếc xe Exciter 150 độ được sơn tối màu, trong khi toàn bộ dàn vỏ sơn tem đấu với các họa tiết cá tính. Những món đồ chơi “lặt vặt” như gương hậu, tay phanh/côn CNC, cùm công tắc rút gọn và bình dầu Rizoma giúp tạo thêm điểm nhấn cho xe.

Cận cảnh xe Exciter 150 độ bánh căm cực chất của một biker Việt

Tại Việt Nam, xe máy Yamaha Exciter vẫn là một trong những dòng xe côn tay cỡ nhỏ được ưa chuộng và thường hay được độ nhất, với vô số bản độ theo nhiều phong cách khác nhau. Trong đó, việc độ “dàn chân” – cặp bánh cho Exciter là cuộc chơi được nhiều biker Việt theo đuổi.

Cận cảnh xe Exciter 150 độ bánh căm cực chất của một biker Việt 1

Hiện nay, trào lưu Yamaha Exciter 150 bánh béo như môtô phân khối lớn hoặc bánh căm với vành bản nhỏ hơn vành “zin” đang rất thịnh hành. Tuy nhiên không đi theo phong cách này, một người chơi Yamaha Exciter 150 tại Việt Nam đã chọn cho mình một “con đường” khác bằng việc độ bánh căm, nhưng có cặp niềng lớn.

 Cận cảnh xe Exciter 150 độ bánh căm cực chất của một biker Việt 2

Đặc điểm nổi bật nhất của bản xe độ này đó là bộ bánh căm bản lớn trước – sau 2.5/3.0 inch của Racing Boy đã thay cho vành đúc nguyên bản của Exciter, kèm theo bộ căm sơn màu đen. Đi kèm theo cặp bánh mới là heo Galfer bắt dọc vào vỏ phuộc CNC và đĩa hoa kiểng.

Cận cảnh xe Exciter 150 độ bánh căm cực chất của một biker Việt 3

Các đèn chiếu sáng của chiếc xe Exciter 150 độ được sơn tối màu, trong khi toàn bộ dàn vỏ sơn tem đấu với các họa tiết cá tính. Những món đồ chơi “lặt vặt” như gương hậu, tay phanh/côn CNC, cùm công tắc rút gọn và bình dầu Rizoma giúp tạo thêm điểm nhấn cho xe.

Cận cảnh xe Exciter 150 độ bánh căm cực chất của một biker Việt 4

Toàn bộ phần yếm ở hai bên thân xe đã được chủ nhân tháo bỏ để khiến chiếc Exciter “trơ máy”, trở nên góc cạnh hơn. Một dàn tản nhiệt dầu được gắn thêm vào ở bên cạnh chiếc xe. Một số món phụ tùng từ nhôm như gắp và ốp lốc máy cũng tạo thêm sự độc đáo cho chiếc Exciter. Đặc biệt, chắn xích phía sau còn được làm từ sợi carbon.

Cận cảnh xe Exciter 150 độ bánh căm cực chất của một biker Việt 5

Cuối cùng, cây pô MIVV ở phía sau khiến tiếng nổ từ khối động cơ 150 cc của Exciter trở nên trầm ấm, kích thích hơn. Với cặp niềng căm bản lớn cùng dàn tem đấu độc đáo và những đồ chơi “hàng tuyển”, chiếc Exciter 150 độ khủng này được xem như một “luồng gió mới” sau hàng loạt các phiên bản chế “dàn chân” tại Việt Nam.

Yamaha Exciter 2017 mới đây ra mắt 2 phiên bản Camo và Movistar. Với dòng Exciter 150cc Movistar sẽ thêm màu Trắng nhiều hơn kết hợp với màu xanh GP, thay cho màu xanh GP được sơn toàn bộ dàn áo như phiên bản 2016. 2 màu Xanh GP và Trắng cũng là 2 màu chủ đạo của Yamaha từ xưa đến nay, nay đã xuất hiện trở lại trên phiên bản Movistar 2017.

nguồn tham khảo link gốc kienthuc.net.vn http://kienthuc.net.vn/lan-banh/yamaha-exciter-do-banh-cam-lon-hang-doc-tai-viet-nam-897022.html#p-8

Có thể bạn quan tâm

Loading...