Cận cảnh Nissan X-Trail bản cao cấp vừa ra mắt tại VMS 2017 - MuasamXe.com
Banner VPS

Cận cảnh Nissan X-Trail bản cao cấp vừa ra mắt tại VMS 2017

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Cận cảnh Nissan X-Trail bản cao cấp vừa ra mắt tại VMS 2017: Chiếc xe nổi bật hơn với các phụ kiện thêm mới và nước sơn bắt mắt. Có mặt tại hơn 190 quốc gia với 2 triệu xe lăn bánh trên toàn cầu, Nissan X-Trail thế hệ thứ 3 là biểu tượng của dòng Crossover cao cấp của Nissan với những tính năng ưu việt lần đầu xuất hiện. X-Trail là sự cụ thể hóa của tầm nhìn Nissan – biến phương tiện di chuyển hàng ngày trở thành người bạn đường đáng tin cậy.

Cận cảnh Nissan X-Trail bản cao cấp vừa ra mắt tại VMS 2017

Tại VMS 2017, Nissan đã trưng bày 02 phiên bản hoàn toàn mới của X-Trail để lấy ý kiến khách hàng trước khi chính thức ra mắt thị trường trong thời gian tới. Chiếc xe nổi bật hơn với các phụ kiện thêm mới và nước sơn bắt mắt. Có mặt tại hơn 190 quốc gia với 2 triệu xe lăn bánh trên toàn cầu, Nissan X-Trail thế hệ thứ 3 là biểu tượng của dòng Crossover cao cấp của Nissan với những tính năng ưu việt lần đầu xuất hiện. X-Trail là sự cụ thể hóa của tầm nhìn Nissan – biến phương tiện di chuyển hàng ngày trở thành người bạn đường đáng tin cậy.

Tại VMS 2017, Nissan tiếp tục nhấn mạnh thông điệp Chuyển động thông minh – Intelligent Mobility, đây cũng là định hướng thương hiệu toàn cầu của Nissan. Với mục tiêu tạo nên những phương tiện di chuyển thú vị và thông minh hơn nhờ 3 yếu tố: Lái xe thông minh – Năng lượng thông minh – Kết nối thông minh.

Những tính năng Chuyển động thông minh được thể hiện trên X-Trail khá phong phú. Có thể kể đến Hệ thống kiểm soát khung gầm chủ động bao gồm ba hệ thống: Hệ thống kiểm soát lái chủ động (ARC), Hệ thống kiểm soát phanh động cơ chủ động (AEB) và Hệ thống kiểm soát vào cua chủ động (ATC) xuất hiện lần đầu tiên trên Thế giới và Hệ thống điều khiển cầu điện tử thông minh 4×4-i. Người dùng X-Trail cũng sẽ có trải nghiệm tiện lợi với Camera quan sát xung quanh và Ghế lái không trọng lượng Zero Gravity (công nghệ độc quyền của Nissan).

Nissan X-Trail lắp ráp tại nhà máy ở Đà Nẵng lấy lợi thế thiết kế 5+2 với 3 hàng ghế, cho phép 7 người ngồi và dung tích để đồ lớn khi gập ghế thứ 2 và 3. Một số tính năng vượt trội khác của xe bao gồm chức năng mở cốp tự động, camera 360 giúp cảnh báo va chạm xung quanh xe Nissan X-Trail cho người lái, hệ thống kiểm soát khung gầm chủ động. Ngoài ra, dòng xe này còn sở hữu các trang bị an toàn như 6 túi khí, kiểm soát hành trình, hệ thống ABS, cân bằng điện tử hay hỗ trợ đổ đèo, leo dốc.

nguồn tham khảo otosaigon.com  link gốc https://www.otosaigon.com/threads/vms-2017-dien-mao-hai-phien-ban-cao-cap-nissan-x-trail.8815711/

Có thể bạn quan tâm

Loading...