Kết quả bình chọn các mẫu xe máy được yêu thích nhất hiện nay - MuasamXe.com
Banner VPS

Kết quả bình chọn các mẫu xe máy được yêu thích nhất hiện nay

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Kết quả bình chọn các mẫu xe máy được yêu thích nhất hiện nay: Honda chiếm ưu thế gần như tuyệt đối ở hạng mục Xe ga yêu thích nhất khi 4/5 vị trí cao nhất đều thuộc về Honda. Trong đó vị trí đầu bảng thuộc về mẫu xe tay ga vừa kỷ niệm 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam là Airblade 2018. Yamaha góp mặt trong top 5 với NVX, mẫu xe mở ra phân khúc xe tay ga thể thao tại Việt Nam. Chiếc xe của các chị em Ninja Honda Lead có vẻ không được anh em Tinh Tế yêu thích lắm khi nằm ở vị trí thứ 9/10.

Kết quả bình chọn các mẫu xe máy được yêu thích nhất hiện nay

Yamaha Exciter đã vượt qua Honda Winner để trở thành Người chiến thắng ở 2 “Trận đấu” Xe côn tay dưới 175cc yêu thích nhất và Xe số yêu thích thất. Tuy nhiên, Honda lại giành thắng lợi ở cả “Cuộc chiến” với danh hiệu Hãng xe máy yêu thích, bên cạnh một chiến thắng ở hạng mục Xe ga yêu thích nhất do Airblade 2018 mang lại.Kết quả bình chọn các mẫu xe máy được yêu thích nhất hiện nayTình cảm người tiêu dùng dành cho Exciter 150 là hoàn toàn có cơ sở. Mặc dù kỳ phùng địch thủ Honda Winner đã tung ra rất nhiều cách để kích cầu trong năm qua, nhưng doanh số của Exciter 150 trong năm 2017 vẫn không hề bị ảnh hưởng mà thậm chí còn tăng ổn định so với năm 2016.Kết quả bình chọn các mẫu xe máy được yêu thích nhất hiện nayChiến thắng của Exciter 150 có thể nói là quá dễ dàng trong cả 2 hạng mục Xe số yêu thích nhất và Xe côn tay dưới 175cc yêu thích nhất khi bỏ khá xa Winner và những đối thủ khác. Thậm chí số lượt bình chọn của Exciter 150 còn áp đảo cả 2 mẫu xe số “quốc dân” là Honda Wave Alpha và Yamaha Sirius FI.Kết quả bình chọn các mẫu xe máy được yêu thích nhất hiện nayTuy nhiên, Honda chiếm ưu thế gần như tuyệt đối ở hạng mục Xe ga yêu thích nhất khi 4/5 vị trí cao nhất đều thuộc về Honda. Trong đó vị trí đầu bảng thuộc về mẫu xe tay ga vừa kỷ niệm 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam là Airblade 2018. Yamaha góp mặt trong top 5 với NVX, mẫu xe mở ra phân khúc xe tay ga thể thao tại Việt Nam. Chiếc xe của các chị em Ninja Honda Lead có vẻ không được anh em Tinh Tế yêu thích lắm khi nằm ở vị trí thứ 9/10.   Kết quả bình chọn các mẫu xe máy được yêu thích nhất hiện nay Dù chỉ có 1 chiến thắng ở “Trận đấu” Xe tay ga yêu thích nhất, nhưng Honda vẫn giành thắng lợi ở cả “Cuộc chiến” khi được bình chọn là Hãng xe máy yêu thích nhất tại TTBC17. Honda và Yamaha “bỏ” những hãng xe máy khác một đoạn khá xa ở hạng mục này. Điều đó cho thấy hình ảnh của Yamaha và Honda vẫn rất lớn trong thế giới xe máy tại Việt Nam. Xu hướng năm 2018 thì cả 2 ông lớn Honda và Yamaha đều tập trung nhiều hơn ở phân khúc tay ga đối với thị trường trong nước. Nhiều khả năng năm nay Exciter sẽ nhận đợt nâng cấp lớn về “chất”. Ở phân khúc phân khối lớn, xu hướng sẽ là những mẫu xe mang phong cách “Tân cổ giao duyên” Neo Retro.

Theo Tinhte.vn, tin gốc: https://tinhte.vn/threads/ttbc17-exciter-150-moi-la-nguoi-chien-thang-nhung-honda-van-duoc-yeu-thich-nhat.2762269/

Có thể bạn quan tâm

Loading...