Đánh giá xe BMW X2 2017 qua hình ảnh chạy thử tại Thụy Điển - MuasamXe.com
Banner VPS

Đánh giá xe BMW X2 2017 qua hình ảnh chạy thử tại Thụy Điển

Đánh giá xe BMW X2 2017 qua hình ảnh chạy thử tại Thụy Điển: Những hình ảnh này được các thợ săn ảnh chụp lại tại Thuỵ Điển nơi BMW đang bận rộn với việc thử nghiệm một phiên bản BMW X2 2017 nguỵ trang. BMW X2 2017 mặc khá nhiều lớp bọc vinyl giống như chiếc xe bị bắt gặp tại Munich tháng trước. Tuy nhiên vẫn có thể thấy một số chi tiết khác với những hình ảnh do thám đầu tiên với phần sau và trước hoàn toàn bị che kín.

Đánh giá xe BMW X2 2017 qua hình ảnh chạy thử tại Thụy Điển

Nếu bạn chưa quen với BMW X2 crossover sắp ra mắt, thì cứ coi nó là một phiên bản thể thao hơn của X1, một đàn em của X4 và X6 Sports Activity Coupes (SAC), mặc dù trông nó không giống một phiên bản coupe cho lắm.

Đánh giá xe BMW X2 2017 qua hình ảnh chạy thử tại Thụy Điển 1

Những hình ảnh này được các thợ săn ảnh chụp lại tại Thuỵ Điển nơi BMW đang bận rộn với việc thử nghiệm một phiên bản BMW X2 2017 nguỵ trang. BMW X2 2017 mặc khá nhiều lớp bọc vinyl giống như chiếc xe bị bắt gặp tại Munich tháng trước. Tuy nhiên vẫn có thể thấy một số chi tiết khác với những hình ảnh do thám đầu tiên với phần sau và trước hoàn toàn bị che kín.

Đánh giá xe BMW X2 2017 qua hình ảnh chạy thử tại Thụy Điển 2

Hiện tại, phía trên cản xe BMW X2 2017 là đèn sương mù đèn pha, đèn hậu đều có thể nhìn thấy được, lưới tản nhiệt hình quả thận lớn cũng vậy. Về nội thất, hiện vẫn chưa có một hình ảnh nào được hé lộ, nhưng dự đoán xe sẽ dùng thiết kế bảng điểu khiển nhiều lớp (rất có thể là như vậy) giống như của X1, với những tính năng như hệ thống kết nối ConnectedDrive của BMW, các ứng dụng và dịch vụ cũng được cung cấp cho xe.

Đánh giá xe BMW X2 2017 qua hình ảnh chạy thử tại Thụy Điển 5

Hiện vẫn chưa thể loại trừ một phiên bản BMW X2 2017 M hoặc plug-in hybrid, ban đầu X2 sẽ giống với X1 về động cơ xăng và diesel, với cả phiên bản dẫn động cầu trước và dẫn động tất cả các bánh. Hi vọng những lần sau BMW sẽ nguỵ trang ít hơn cho xe khi thử nghiệm.​

Đánh giá xe BMW X2 2017 qua hình ảnh chạy thử tại Thụy Điển 3

Trên BMW X2 2017 hoàn toàn mới, những đường gân dập nổi kéo dài từ phía trước chiếc xe ra sau tạo cảm giác mạch lạc trong từng đường nét. Mui xe kéo dài và vuốt cong phía sau khiến chiếc xe mang đến nét mạnh mẽ lôi cuốn. Khung cửa được bao quanh bởi đường viền ánh bạc sáng bóng tôn vinh sự sang trọng. Đèn hậu ấn tượng luon là điểm nhấn ngay cả ban ngày và đặc biệt là khi màn đêm buông xuống.

Thêm ảnh BMW X2 2017

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...