Đánh giá BMW 1 SERIES M COUPE 2019: hình ảnh, vận hành, động cơ - MuasamXe.com
Banner VPS

Đánh giá BMW 1 SERIES M COUPE 2019: hình ảnh, vận hành, động cơ

Rất ít mẫu xe trên thế giới được ca ngợi là có tiềm năng trở thành một biểu tượng cổ điển ngay sau khi ra mắt thị trường đặc biệt là với những mẫu xe nhỏ gọn và tinh tế. Tuy nhiên BMW series M Coupe được ra mắt năm 2011 đã trở thành biểu tượng kể từ khi ra mắt. Và trong 1 năm 6.331 chiếc đã được bán ra và trở thành chuẩn mực.

Bài viết đánh giá về BMW 1 Series M Coupe 2019 của Muasamxe.com là bài viết đánh giá về mẫu xe năm 2o11.

Với hộp số tay và hệ dẫn động cầu sau, nó đã giữ vững di sản của ‘lái xe thuần túy’. Ngay cả sáu năm sau khi đi ra khỏi sản xuất, chiếc xe hiệu suất nhỏ gọn này vẫn có nhu cầu lớn và đang trên đường trở thành một cổ điển được tìm kiếm.

Đánh giá về ngoại thất của BMW 1 Series M Coupe

BMW Coupe 1 Series M khác biệt đáng kể so với BMW 1 Series Coupe.  Trước đây BMW 1 Series M Coupe  2019 có gương cánh M điển hình. Hiệu suất tăng cũng được phản ánh trong bộ khung phía trước được thiết kế đặc biệt với ba cửa hút khí lớn để cải thiện việc cung cấp không khí cho động cơ, trong khi vòm bánh xe loe mạnh mẽ đảm bảo vẻ ngoài mạnh mẽ.

Ngoài ra, tốc độ vào cua cao hơn có thể đạt được nhờ vào bánh xe rộng hơn. Màn cửa thoáng khí lần đầu tiên được sử dụng để tối ưu hóa các đặc tính khí động học. giảm nhiễu loạn khí động học xung quanh vòm bánh xe. Phía sau của hai cửa, cánh quạt lướt gió được tích hợp trong nắp khởi động với 4 ống xả khí nổi bật.

Đánh giá về động cơ BMW 1 Series M Coupe 2019

Trái tim của  BMW 1 Series M Coupé là động cơ xăng 6 xy-lanh thẳng hàng 3.0 lít, đã được nâng cao hơn nữa cho hiệu suất M. Công suất tối đa mà BMW 1 Series M Coupe 2019 có thể đạt được là 340 mã lực tại 5.900 vòng / phút. Công suất này đạt được nhờ động cơ sử dụng công nghệ M TwinPower Turbo và phun xăng trực tiếp tối ưu hóa. Động cơ cung cấp mô-men xoắn 450 Nm trên 1.500 vòng quay mỗi phút.

Tuy nhiên động cơ chỉ đạt mức tối đa nhờ sự trợ giúp của chức năng overboost với hơn 50 mét Newton có sẵn trong thời gian ngắn. Dẫu vậy  BMW 1 Series M Coupé vẫn có khả năng tăng tốc ly kỳ và vòng quay cao mà động cơ sáu xi lanh thẳng hàng.

Hiệu suất của BMW 1 Series M Coupe 2019 còn hơn cả ấn tượng: chỉ mất 4,9 giây để tăng tốc từ 0 lên 100 km / h, và chỉ 13,7 giây để đạt 200km / h. Người lái vẫn có thể tiếp tục đi cho đế n khi xe đạt tốc độ tối đa là 250 km / h.  Sức mạnh được truyền qua hộp số tay sáu cấp, với người lái có thể nhanh chóng chọn các bánh răng thông qua cần số M đặc biệt ngắn.

Hiệu suất ngoạn mục  động cơ BMW 1 Series M Coupé cũng được thể hiện rõ khi so sánh trực tiếp với BMW M3 trước đây, cung cấp 420 mã lực và mô-men xoắn 400 Nm. Cả hai chiếc coupe hiệu suất đều ngang tầm với 100 km / h. Nhưng mặc dù có ít sức mạnh hơn, mô-men xoắn bổ sung của 1 Series M Coupé có nghĩa là nó có thể hạ gần 1,5 giây thời gian 80 đến 120 km / h của M3 ở bánh răng thứ sáu. M3 sẽ làm điều đó trong 7,9 giây, nhưng 1 Series M Coupé sẽ đến đó sau 6,5 giây. Câu nói cũ ‘nhỏ nhưng mạnh mẽ’ được nhấn mạnh một cách ấn tượng ở đây.

Đánh giá về nội thất BMW 1 Series M Coupe 2019

Thiết kế của nội thất bổ sung hoàn hảo cho thiết kế bên ngoài và đặt người lái vào trung tâm của hành động mọi lúc. Màu tối theo phong cách xe thể thao thống trị nội thất, trong khi các đường nối tương phản của ghế thể thao được thiết kế dành riêng cho BMW 1 Series M Coupé.

Vô lăng bọc da M tiêu chuẩn có nút M ở tay phải để chọn thiết lập xe thể thao quyết định. Đặc tính động cơ được điều chỉnh một cách tự nhiên hơn và các lệnh tăng tốc được thực hiện thậm chí nhiều hơn theo bản năng.

Trình điều khiển đầy tham vọng có tùy chọn kích hoạt Chế độ động M (MDM) trên bảng điều khiển, giúp tăng ngưỡng can thiệp của điều khiển ổn định lái xe DSC và cho phép lái xe quá mức và thể thao.

Hệ thống an toàn BMW 1 Series M Coupe 2019

Khóa vi sai M được biến đổi góp phần vào tính năng động không thể so sánh của BMW 1  Series M Coupé. Nếu cần thiết BMW 1 Series M Coupe 2019 được tích hợp mô men xoắn lên đến 100 % để đảm bảo lực kéo tối ưu trên bề mặt đường. Hệ thống phanh hiệu suất cao hỗn hợp dành riêng cho M cũng không kém phần mạnh mẽ. Trọng lượng thấp và độ ổn định cao cho phép người lái làm chủ được những vòng đua nhanh hơn trên đường đua.

BMW 1 Series M Coupé cung cấp sự an toàn trên trung bình. Nó bao gồm hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), kiểm soát trượt (ASC), Kiểm soát phanh động lực phanh (DBC), hỗ trợ khởi động, kiểm soát phanh góc (CBC), bù mờ và chức năng phanh khô. DSC (Kiểm soát ổn định động) cũng có trên tàu.

Ngay cả trước khi BMW 1 Series M Coupé được tung ra thị trường, nó đã được sử dụng làm xe an toàn chính thức tại triển lãm MotoGP  2011.

BMW 1 Series M Coupé được gia cố bằng sợi carbon nắp ca-pô với các lỗ thông gió bổ sung để tối ưu hóa trọng lượng, trong khi các cửa sổ phía sau và bên được làm bằng polycarbonate nhẹ. Cánh sau có thể điều chỉnh, kết hợp với giấy bạc màu M, mang đến diện mạo đua điển hình. Một khung gầm thậm chí thấp hơn và một hệ thống ống xả titan làm tròn tính thẩm mỹ cho xe thể thao của nó. BMW series M Coupe được ra mắt năm 2011 đã trở thành biểu tượng của hãng BMW kể từ khi ra mắt và trở thành một trong những mẫu xe đi vào lịch sử của hãng xe đến từ Đức

BMW  1 series M Coupe được ra mắt năm 2011 đã trở thành biểu tượng kể từ khi ra mắt. Trên đây là bài đánh giá về BMW 1 series M coupe 2019 của Muasamxe.com. Chia sẻ ngay ấn tượng và cảm nghĩ của bạn về mẫu xe này trong phần bình luận  nhé!

Có thể bạn quan tâm

Loading...