“ Sở hữu “ Bentley Flyin Spur hoàn toàn miễn phí - MuasamXe.com
Banner VPS

“ Sở hữu “ Bentley Flyin Spur hoàn toàn miễn phí

Không tốn 1 xu mà vẫn sở hữu được Bentley hàng hiệu? Chuyện thật như đùa

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Ứng dụng thực tế Augmented Reality (AR) mới của Bentley sẽ cho phép bạn đặt phiên bản mới nhất của mẫu Bentley Flyin Spur ở bất cứ nới nào bạn muốn. Từ garage, sân trước, trên đường, thậm chí ngay trong nhà của bạn.

Sở hữu Bentley Flyin Spur hoàn toàn miễn phí
Sở hữu Bentley Flyin Spur hoàn toàn miễn phí

Ứng dụng có tên là Bentley AR Visualiser, có sẵn trên cả Apple AppStore cũng như Google Play Store. Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống và cài đặt ứng dụng này, sau đó bạn sẽ được trải nghiệm những gì mà Bentley coi là chiếc xe touring sedan tuyệt vời nhất thế giới.

Ứng dụng có sẵn trên Apple Store và Google Play Store
Ứng dụng có sẵn trên Apple Store và Google Play Store

Nếu bạn sử dụng ứng dụng này trong khoảng thời gian từ nay đến Quý 1 năm 2020, về cơ bản, bạn sẽ là người đầu tiên “ sở hữu “ mẫu xe này, thậm chí còn trước khi Bentley bắt đầu giao đơn hàng đầu tiên cho mẫu Flyin Spur mới.

Cơ hội " sở hữu " mẫu xe thậm chí còn chưa được bán ra trên thị trường của Bentley
Cơ hội ” sở hữu ” mẫu xe thậm chí còn chưa được bán ra trên thị trường của Bentley

Nhà sản xuất xe hơi Anh sẽ cho phép bạn hình dung cả nội ngoại thất mẫu xe theo hai thông số kỹ thuật khác nhau : Luxury và Perrformance. Với phiên bản Luxury, Bentley Flyin Spur mới với ngoại thất Meteor, nội thât được hoàn thiện bằng da Brunel và vải lanh, trong khi phiên bản Performance đi kèm với ngoại thất Extreme Silver và nội thất làm từ da Beluga được tạo điểm nhất bằng chỉ khâu Hotspur bên trong cabin. Cả hai đều mang trong mình thông số kỹ thuật của Mulliner, hệ thống giái trí ghế sau, màn hình xoay Bentley và logo Flyin B mới. Phiên bản Performance cũng có thông số giống với gói độ Blackline mới.

Không chỉ ngoại thất mà bạn còn xem được cả bên trong nội thất
Không chỉ ngoại thất mà bạn còn xem được cả bên trong nội thất

Theo Bentley, ứng dụng này là một trong những ngành công nghiệp tiên tiến nhất về công nghệ AR. Bên cạnh việc có thể chọn nhiều thông số kỹ thuật, người dùng còn có thể thay đổi kích thước của chiếc xe, từ một chiếc xe bạn có thể đặt trên bàn nước, cho tới một chiếc xe có kích thước đầy đủ. 1 điều thú vị là bạn có thể trải nghiệm cảm giác lái một chiếc Bentley Flyin Spur thông qua phần lái thử của ứng dụng này.

 

Lưu ý: Khi bạn cài ứng dụng này trên iPhone XS sẽ mất 1 khoảng thời gian để có thể khởi động mặc dù đây là thiết bị flagship đầu năm 2018. Với máy Android Pixel 2 XL sẽ tốn nhiều thời gian hơn để có thể truy cập ứng dụng.

Có thể bạn quan tâm

Loading...