Bất ngờ mức tiêu thụ nhiên liệu Nissan X-Trail: từ TP.HCM đi Vũng Tàu hết 3,06 lít - MuasamXe.com
Banner VPS

Bất ngờ mức tiêu thụ nhiên liệu Nissan X-Trail: từ TP.HCM đi Vũng Tàu hết 3,06 lít

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Bất ngờ mức tiêu thụ nhiên liệu Nissan X-Trail: từ TP.HCM đi Vũng Tàu hết 3,06 lít: ên cạnh khả năng tiết kiệm nhiên liệu, X-Trail có thêm trang bị vượt trội trong phân khúc SUV gia đình nhờ thiết kế 5+2 với 2 ghế dành cho em nhỏ ở hàng thứ ba cùng 4 camera quan sát toàn cảnh bên ngoài 360 độ. Đây hiện là mẫu xe bán chạy nhất của Nissan Việt Nam.

Bất ngờ mức tiêu thụ nhiên liệu Nissan X-Trail: từ TP.HCM đi Vũng Tàu hết 3,06 lít

Cuối tuần qua, các thành viên Nissan X-Trail khu vực phía Nam đã có một Ngày hội gia đình X-Trail kết hợp thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu. Xuất phát từ TP.HCM, điểm đến là thành phố Vũng Tàu (trên dưới 100 km), kỷ lục tiết kiệm nhiên liệu đạt được với mẫu xe X-Trail động cơ 2.0L là 3,06 lít xăng, còn ở phiên bản 2.5L là 3,82 lít, những con số ấn tượng đáng kể so với mức tiêu hao nhiên liệu tiêu chuẩn của nhà sản xuất từ 6,4-7,7 lít/100 km.

Lái xe vào “chuồng” bằng quan sát màn hình 360o, trang bị duy nhất trong phân khúc SUV gia đình của X-Trail. Bên cạnh khả năng tiết kiệm nhiên liệu, X-Trail có thêm trang bị vượt trội trong phân khúc SUV gia đình nhờ thiết kế 5+2 với 2 ghế dành cho em nhỏ ở hàng thứ ba cùng 4 camera quan sát toàn cảnh bên ngoài 360 độ. Đây hiện là mẫu xe bán chạy nhất của Nissan Việt Nam.

Thực tế mức giá này không phải mới bởi 2 tháng gần đây Nissan đã áp dụng mức khuyến mãi 70-100 triệu cho các phiên bản của xe Nissan X-Trail. Động thái đổi từ giảm giá khuyến mãi sang giảm giá niêm yết là cách để Nissan cho thấy sẵn sàng mở đường cho những gói ưu đãi sâu hơn nữa trong thời gian tới. Từ 25/4, Nissan giảm giá niêm yết của X-Trail cho cả 3 phiên bản, từ 49-85 triệu.

Bất ngờ mức tiêu thụ nhiên liệu Nissan X-Trail: từ TP.HCM đi Vũng Tàu hết 3,06 lít 4

Ở ngoại thất xe, Nissan X-Trail được trang bị lazang hợp kim 17 inch, cụm đèn pha halogen với đèn LED bật ban ngày, đèn sương mù, lưới tản nhiệt crom sáng chắc chắn. Kích thước tổng thể của mẫu xe 7 chỗ này có chiều dài 4.640 mm, rộng 1.820 mm, cao 1.710 mm, chiều dài cơ sở của xe đạt 2.705mm cùng khoảng sáng gầm xe cao 210 mm.

Bên trong nội thất Nissan X-Trail  2017 , thiết kế bảng tablo thừa hưởng từ người anh em bán tải Nissan Navara. Xe trang bị vô-lăng 3 chấu bọc da, mạ bạc tích hợp các phím bấm điều khiển chức năng, bảng điều khiển trung tâm với màn hình giải trí 7.0 inch tích hợp hiển thị dẫn đường vệ tinh, tương thích Apple CarPlay và Android Auto, hệ thống giải trí trên xe với đầu đọc đĩa CP, MP3, radio, kết nối USB/Bluetooth, hệ thống điều hoà tự động 2 vùng độc lập.

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...