Bất ngờ, Kia Morning đụng Honda SH rơi cả ba-đờ-sốc, còn Sh chỉ hỏng nhẹ - MuasamXe.com
Banner VPS

Bất ngờ, Kia Morning đụng Honda SH rơi cả ba-đờ-sốc, còn Sh chỉ hỏng nhẹ

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Bất ngờ, Kia Morning đụng Honda SH rơi cả ba-đờ-sốc, còn Sh chỉ hỏng nhẹ: Theo đó, sau vụ va chạm, dường như “ông hoàng scooter” Honda SH chỉ bị hư hỏng nhẹ ở phần để chân sau nhưng chiếc Kia Morning đã rụng cả ba-đờ-sốc trước ra ngoài, để lộ khoang máy bên trong. May mắn sau vụ tai nạn, không có ai bị thương.

Bất ngờ, Kia Morning đụng Honda SH rơi cả ba-đờ-sốc, còn Sh chỉ hỏng nhẹ

Sau vụ va chạm, chiếc Honda SH dường như chỉ hư hỏng nhẹ, trong khi chiếc Kia Morning rơi cả ba-đờ-sốc trước –  Một vụ va chạm giao thông xảy ra tại Hà Tĩnh liên quan đến chiếc xe tay ga Honda SH và ô tô Kia Morning. Nguyên nhân vụ va chạm vẫn chưa rõ lỗi tại ai nhưng hình ảnh về hậu quả khiến nhiều người thấy ngạc nhiên.

Theo đó, sau vụ va chạm, dường như “ông hoàng scooter” Honda SH chỉ bị hư hỏng nhẹ ở phần để chân sau nhưng chiếc Kia Morning đã rụng cả ba-đờ-sốc trước ra ngoài, để lộ khoang máy bên trong. May mắn sau vụ tai nạn, không có ai bị thương.

Nhiều người cho rằng khi ô tô va chạm với xe máy, chắc chắn người nhận hậu quả nặng nề hơn là người đi xe nhỏ hơn nhưng vụ tai nạn kể trên đã cho thấy điều ngược lại. Bên cạnh một số ý kiến ca ngợi chất lượng chiếc Honda SH nhập khẩu khá tốt, cũng có một số ý kiến cho rằng, chiếc Morning được gắn ba-đờ-sốc khá lỏng lẻo nên mới xảy ra sự việc ô tô “thương” nặng hơn xe máy kể trên.

Giá xe Kia Morning là một trong những mẫu xe có giá cả hợp lý nhất tại Việt Nam. Hiện Kia Morning có 6 phiên bản, giá công bố dao động từ 310 – 425 triệu đồng.  Honda SH 150i CBS có mức giá bán tăng từ 82 triệu đồng lên 101 triệu đồng, bản phanh ABS tăng từ 90 triệu đồng lên 114 triệu đồng. Honda SH Mode tăng giá bán từ 51 triệu đồng lên 63 triệu đồng. Honda Vision có giá bán tăng từ 29,9 triệu đồng lên 36,6 triệu đồng.

nguồn tham khảo http://xe.baogiaothong.vn/va-cham-honda-sh-nhap-kia-morning-rung-dau-d225695.html

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...