Bất ngờ Honda Dream II 15 năm mua về trùm mền, chưa đi 1km, rao bán 600 triệu - MuasamXe.com
Banner VPS

Bất ngờ Honda Dream II 15 năm mua về trùm mền, chưa đi 1km, rao bán 600 triệu

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Bất ngờ Honda Dream II 15 năm mua về trùm mền, chưa đi 1km, rao bán 600 triệu: trên trang cá nhân facebook của một chủ chiếc xe Dream II đăng thông tin kèm theo hình ảnh rao bán chiếc xe thân yêu của mình với giá 600 triệu đồng khiến nhiều người ngỡ ngàng. Nội dung chia sẻ: “ Bán xe Dream Thái đời 2002 đầu 51 chưa đổ xăng còn mới 100% qua 15 năm chùm nền ( Hàng hoàn toàn tuyệt chủng). Giá: 600 triệu ( không có gì là không thể xảy ra)…”.

Bất ngờ Honda Dream II 15 năm mua về trùm mền, chưa đi 1km, rao bán 600 triệu

Trên các website bán hàng trực tuyến, nhiều chiếc xe Honda Dream II hàng hiếm, rất ít sử dụng được rao bán giá từ 80 đến 150 triệu đồng. Nhiều người cho rằng, mức giá này là quá cao. Tuy nhiên, mới đây xuất hiện một trường hợp rao bán Dream II giá lên đến 600 triệu đồng.

 Bất ngờ Honda Dream II 15 năm mua về trùm mền, chưa đi 1km, rao bán 600 triệu 1 3

Cụ thể, trên trang cá nhân facebook của một chủ chiếc xe Dream II đăng thông tin kèm theo hình ảnh rao bán chiếc xe thân yêu của mình với giá 600 triệu đồng khiến nhiều người ngỡ ngàng. Nội dung chia sẻ: “ Bán xe Dream Thái đời 2002 đầu 51 chưa đổ xăng còn mới 100% qua 15 năm chùm nền ( Hàng hoàn toàn tuyệt chủng). Giá: 600 triệu ( không có gì là không thể xảy ra)…”.

 Bất ngờ Honda Dream II 15 năm mua về trùm mền, chưa đi 1km, rao bán 600 triệu 1

Sau khi bài viết đăng tải đã nhận được không ít bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng. Có nhiều người cho rằng, chủ nhân bài viết là một chủ cửa hàng sửa chữa xe, đây là độc chiêu để nhiều người biết đến quán của mình hơn.

Trước đó cộng đồng mạng, đặc biệt là hội những người đam mê xe, yêu xe đang chia sẻ bộ full HD cận cảnh đến từng chi tiết của một chiếc xe Dream II. Đáng nói ở chỗ, nó không phải một chiếc xe hơi 4 bánh, mui trần hai tay ga hoành tráng, nó chỉ là một phiên bản của chiếc xe huyền thoại gắn liền với những anh chàng nghèo khó trong các câu chuyện.

 Bất ngờ Honda Dream II 15 năm mua về trùm mền, chưa đi 1km, rao bán 600 triệu 2

Ấy vậy mà, dân tình mê xe lại mê chiếc Dream II này như điếu đổ và cùng nhau chung tay chia sẻ ầm ầm những hình ảnh này về trang cá nhân với niềm ngưỡng mộ, mong muốn được sở hữu nó. Theo thông tin từ một fanpage đăng tải, chiếc xe này đang được rao bán với giá 320 triệu đồng vì độ độc, hiếm và lạ của nó.

Chủ của một cửa hàng Honda đã đăng tải hình ảnh của chiếc xe lên mạng xã hội và khẳng định nó là hàng thập cổ lai hy, cực hiếm và chưa một lần lăn bánh.Với mức giá khá chát được đưa ra cùng những hình ảnh cận cảnh của chiếc Dream II này, nhiều người càng cảm thấy tò mò và hứng thú, muốn tận mắt được chiêm ngưỡng…

nguồn tham khảo http://autopluz.net/2017/07/soc-nhat-tu-truoc-den-nay-dream-ii-15-nam-trum-men-chua-tung-do-xang-rao-ban-gia-600-trieu.html

Có thể bạn quan tâm

Loading...