Đi Offline do Suzuki tổ chức, 43 chiếc Raider bị xử phạt tại Bình Dương
Banner VPS

43 chiếc Suzuki Raider bị bắt ở Bình Dương vì dừng chiếm lòng đường

43 chiếc Suzuki Raider bị bắt ở Bình Dương vì dừng chiếm lòng đường: Hôm qua, một nhóm group xe Raider của Suzuki tổ chức buổi Offline tại Bình Dương để tham gia một sự kiện do hãng Suzuki tổ chức thì bị Cảnh sát giao thông tỉnh bình Dương kiểm tra và xử phạt vì các lỗi: lấn chiếm lòng lề đường, thay đổi kết cấu xe, không mang giấy tờ xe….

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Sáng 14/10, Đội tuần tra của phòng cảnh sát giao thông Bình Dương đã lập biên bản và tạm giữ 43 chiếc Suzuki Raider tại khu vực ngã 6 Thủ Dầu Một. Đoàn xe có 68 chiếc, thuộc câu lạc bộ Suzuki Raider Bình Dương. Nhóm này tụ họp để tham gia một chương trình của hãng Suzuki tổ chức tại trường đua 2K cách đó chừng 10 km.

43 chiếc Suzuki Raider bị bắt ở Bình Dương vì dừng chiếm lòng đường

Di offline, 43 chiec Suzuki Raider bi bat o Binh Duong hinh anh 1Dàn Suzuki Raider dàn hàng ngang dưới lòng đường. Ảnh: Bình Dương 24h.

Theo đại diện phòng CSGT Bình Dương, dàn xe này  tụ tập, dựng hàng ngang dưới lòng đường, cản trở giao thông. Khi kiểm tra, nhiều chủ xe không có giấy tờ gốc, một số khác chưa có biển số. Nhiều chiếc không gắn gương hay ống xả không có bộ phận giảm thanh.

Khi đội tuần tra lập biên bản, một số đối tượng bất hợp tác, quay phim, livestream, lớn tiếng phản đối. Sau khi được giải thích về luật, nhóm này đã chấp hành. Hiện số xe kể trên đã được cảnh sát giao thông Bình Dương tạm giữ để tiếp tục xử lý.

43 chiếc Suzuki Raider bị tạm giữ tại Bình Dương 43 trong tổng số 63 chiếc Suzuki Raider 150 bị cảnh sát giao thông Bình Dương lập biên bản và tạm giữ vì lý do đỗ xe dưới lòng đường, không có giấy tờ gốc…

Ngã 6 Thủ Dầu Một, Bình Dương là địa điểm giới chơi xe thường xuyên tụ tập đi “bão đêm” thành đoàn, dàn hàng ngang, lạng lách và rú ga trên đường. Đa số đều là xe côn tay như Yamaha Exciter hay Suzuki Raider gắn ống xả có âm thanh lớn.

Suzuki Fanfest 2018 Summit

Theo Muasamxe.com Được biết, Suzuki sẽ tổ chức buổi lái xe thử nghiệm mang tên : Suzuki Fanfest 2018 Summit tại bình Dương vào 2 ngày 13 – 14 tháng 10 năm 2018, vì vậy Nhóm chơi xe Suzuki Raider này mới tham gia đi Offline theo chương trình Hãng tổ chức.

“SUZUKI FANFEST 2018 SUMMIT” – LÁI THỬ XE TRẢI NGHIỆM – UY LỰC CỦA SỰ KHÁC BIỆT

Nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm các dòng xe thể thao vừa ra mắt. Trong thời gian gần đây, Việt Nam Suzuki xin thông báo tổ chức sự kiện lái thử xe trải nghiệm mùa “Suzuki Fanfest 2018 Summit’’.

Chuỗi sự kiện lớn nhất năm diễn ra vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 15/09/2018 đến hết ngày 02/12/2018 tại 10 tỉnh và thành phố. Đến với chương trình, khách hàng có cơ hội chạy thử xe và trải nghiệm các dòng xe côn tay thể thao của Suzuki như GSX – R150, GSX – S150, Raider. Các mẫu xe được trang bị phụ kiện ống xả Yoshimura đặc biệt, hứa hẹn sẽ mang lại cho khách tham gia những trải nghiệm bất ngờ thật thú vị.

Ngoài ra, khi tham gia sự kiện, khách hàng sẽ được nhận những phần quà hấp dẫn từ Việt Nam Suzuki và những ưu đãi cực hot từ đại lý khu vực. Vừa được trải nghiệm ba dòng xe đẳng cấp với sức mạnh kinh ngạc, vừa được nhận quà từ chương trình là điểm nhấn hấp dẫn dành cho khách hàng đến đăng kí tham dự.

Có lẽ Việc xử phạt nhóm chơi xe Raider lần này sẽ là một kinh nghiệm cho hãng Suzuki có trách nhiệm hướng dẫn tốt hơn cho hội nhóm của mình, Hi vọng vào năm sau, Suzuki sẽ có những hướng dẫn an toàn hơn cho các hội nhóm của mình giúp tránh tình trang như năm nay xảy ra tại Bình Dương.

Có thể bạn quan tâm

Loading...