Trao giải 33 khách hàng trúng Honda Vision trong chương trình “Uống Café Phố, vi vu phố” - MuasamXe.com
Banner VPS

Trao giải 33 khách hàng trúng Honda Vision trong chương trình “Uống Café Phố, vi vu phố”

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Trao giải 33 khách hàng trúng Honda Vision trong chương trình  “Uống Café Phố, vi vu phố”: Cụ thể, khi mua một hộp Café Phố sữa đá tại các siêu thị quy định trong thời gian khuyến mãi, người tiêu dùng sẽ được nhận một phiếu rút thăm may mắn. Sau khi điền đầy đủ thông tin cá nhân, người mua bỏ phiếu rút thăm vào thùng phiếu của Café Phố đặt tại các siêu thị đã mua hàng, giữ lại phần lưu để đối chiếu. Người tiêu dùng sẽ có cơ hội cao hơn để giành được giải thưởng nếu sở hữu nhiều phiếu bốc thăm hơn.

  • Đánh giá xe Honda Winner 2017, Honda Lead 2017 và Honda SH 2017

33 khách hàng trúng Honda Vision trong chương trình  “Uống Café Phố, vi vu phố”

33 khách hàng may mắn của chương trình “Uống Café Phố, vi vu phố” đã nhận được phần thưởng là chiếc Honda Vision tại hệ thống siêu thị Saigon Co.op TP.HCM. “Uống Café Phố, vi vu phố” là chương trình tri ân khách hàng của sản phẩm MacCoffee Café Phố sữa đá trong suốt thời gian qua. Chương trình được chia thành 2 đợt, bắt đầu từ 6/10 và kết thúc vào 4/11 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng.

Cụ thể, khi mua một hộp Café Phố sữa đá tại các siêu thị quy định trong thời gian khuyến mãi, người tiêu dùng sẽ được nhận một phiếu rút thăm may mắn. Sau khi điền đầy đủ thông tin cá nhân, người mua bỏ phiếu rút thăm vào thùng phiếu của Café Phố đặt tại các siêu thị đã mua hàng, giữ lại phần lưu để đối chiếu. Người tiêu dùng sẽ có cơ hội cao hơn để giành được giải thưởng nếu sở hữu nhiều phiếu bốc thăm hơn.

Buổi lễ rút thăm có sự tham gia của đại diện các đơn vị như: Sở Công Thương, hệ thống siêu thị Saigon Co.op và FES Việt Nam cùng đông đảo khách hàng tham quan mua sắm tại siêu thị Co.op trong ngày diễn ra buổi lễ. Kết thúc chương trình, các xe Honda Vision đã lần lượt tìm thấy chủ nhân may mắn của mình.

Trao giải 33 khách hàng trúng Honda Vision trong chương trình “Uống Café Phố, vi vu phố” hinh anh 1

Anh Nguyễn Bình Phong (quận 5) vui mừng chia sẻ: “Khi nhận được tin trúng thưởng, mình rất vui và bất ngờ. Từ trước đến giờ mình không tin tưởng lắm vào các chương trình khuyến mãi, một phần cũng nghĩ mình sẽ không có cơ hội trúng đâu, nhưng lần này do ham vui, nên mình dùng thử sản phẩm cà phê sữa đá của Café Phố và tham gia thử, không ngờ mình trúng thật. Đây là chương trình khuyến mãi có chất lượng và đầu tư. Mình cảm ơn Café Phố đã tạo ra một chương trình ý nghĩa cho người tiêu dùng”.

Trao

Anh Đặng Thanh Dũng (quận Bình Thạnh) hào hứng cho biết: “Tôi rất vui khi biết mình trúng giải. Chương trình rất thú vị. Cảm ơn Café Phố nhiều lắm. Tôi mong nhãn hàng tiếp tục tổ chức thêm những chương trình khuyến mãi ý nghĩa nữa trong tương lai, tôi nhất định sẽ ủng hộ hết mình”. Cà phê Phố là nhãn hàng của công ty FES Việt Nam. Theo báo cáo năm 2015 của AC Nielsen, sau khi ra mắt từ năm 2013, tính đến hết năm 2015, thương hiệu Café Phố – Cà phê sữa đá đã đạt gần 7,7% thị phần cà phê hòa tan Việt Nam.

Trao giải 33 khách hàng trúng Honda Vision trong chương trình “Uống Café Phố, vi vu phố” hinh anh 3

Café Phố sữa đá đúng điệu cà phê pha phin Việt Nam. Gu uống cà phê của người Việt đã được công ty FES Việt Nam thuộc Tập đoàn Food Empire Singapore (FES) nghiên cứu kỹ lưỡng, sau đó truyền tải tâm huyết vào từng gói cà phê Phố sữa đá hòa tan mà vẫn đảm bảo vị cà phê truyền thống theo đúng gu pha phin của người tiêu dùng. Nỗ lực này đã giúp FES Việt Nam chinh phục được những khách hàng khó tính, đồng thời để lại ấn tượng đẹp trong lòng tín đồ cà phê Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Loading...