Yamaha NVX 155 ra mắt 3 phiên bản đặc biệt mới chỉ trưng bày, không phải để bán - MuasamXe.com
Banner VPS

Yamaha NVX 155 ra mắt 3 phiên bản đặc biệt mới chỉ trưng bày, không phải để bán

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Yamaha NVX 155 ra mắt 3 phiên bản đặc biệt mới chỉ trưng bày, không phải để bán: Ba  bản NVX 155 trong bộ đồng phục đặc biệt. Đây là hình thức của hai đặc biệt kỷ niệm, và một mô hình duy nhất mang màu tem hộp sọ nâu Tin xấu là ba chiếc xe tay ga đặc biệt NVX 155 này không phải để bán. Tuy nhiên, chúng ta có thể được xem vào cuối tuần này tại phòng trưng bày GT-Max ở Taman Sri Muda, Shah Alam, Selangor, cuối tuần ngày 26 tháng 8

Yamaha NVX ra mắt 3 phiên bản đặc biệt mới chỉ trưng bày, không phải để bán

Một công ty yêu thích của người lái xe địa phương tại Malaysia mới ra mắt 3 mẫu Yamaha NVX 155 2017 mới , như minh chứng  sự quan tâmcủa người hâm mộ trên Facebook và paultan.org.  Ba bản NVX 155 trong bộ đồng phục đặc biệt. Đây là hình thức của hai đặc biệt kỷ niệm, và một mô hình duy nhất mang màu tem hộp sọ nâu

Yamaha NVX ra mắt 3 phiên bản đặc biệt mới chỉ trưng bày, không phải để bán 1

Tin xấu là ba chiếc xe tay ga đặc biệt NVX 155 này không phải để bán. Tuy nhiên, chúng ta có thể được xem vào cuối tuần này tại phòng trưng bày GT-Max ở Taman Sri Muda, Shah Alam, Selangor, cuối tuần ngày 26 tháng 8.

Yamaha NVX mang một động cơ đơn 155 cm, có động cơ van biến đổi được công suất 14.8 mã lực ở vòng tua 8.000 vòng / phút và mô men xoắn là 14.4 Nm ở vòng tua 6.000 vòng / phút. Công suất được đưa lên mặt đất thông qua một hộp số CVT, và bánh trước ABS là tiêu chuẩn.

Yamaha NVX được bán chính thức tại Việt Nam từ đầu tháng 12, sau tuyên bố dừng sản xuất dòng xe Nouvo. Do đó, có thể coi đây là sản phẩm thay thế cho những chiếc Nouvo quen thuộc với người Việt. Thiết kế tổng thể của NVX mang nhiều đường nét lấy cảm hứng từ các mẫu xe phân khối lớn.

Phần đầu góc cạnh có tính khí động học cao. Trong khi đó, đuôi xe thiết kế vểnh cao như một chiếc sportbike. NVX có 2 phiên bản tiêu chuẩn và cao cấp.

Yamaha NVX 2017 phiên bản 125cc được ra mắt thị trường từ ngày 1/3 với với 4 màu sắc: đỏ, xanh, trắng và đen. NVX 125 giữ nguyên thiết kế của phiên bản tiền nhiệm NVX 155 với mô-tip chữ X nhằm thể hiện sức mạnh vận hành và khả năng kiểm soát. NVX 2017 sở hữu ngăn chứa đồi phía dưới yên có dung tích lên đến 25L có thể để được 2 mũ bảo hiểm nửa đầu hoặc 1 mũ full-face, áo mưa và các vật dụng khác. Cốp xe có thể mở được dễ dàng với một nút bấm tại ổ khóa chính.

nguồn tham khảo paultan.org

Có thể bạn quan tâm

Loading...