Yamaha M-Slaz 2018 chính thức ra mắt thị trường với thiết kế mới - MuasamXe.com
Banner VPS

Yamaha M-Slaz 2018 chính thức ra mắt thị trường với thiết kế mới

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Yamaha M-Slaz 2018 chính thức ra mắt thị trường với thiết kế mới: Chiếc kính bay và chiếc mặt nạ được Zarco dán nhãn với số đua ‘5’, như là một cống cho người đua MotoGP của Pháp, Johann Zarco. Đèn pha và đèn đuôi là đèn LED, nhưng các chỉ thị là loại bóng đèn. Thiết bị này là một vấn đề kỹ thuật số. Động cơ Yamaha M-Slaz là một động cơ đơn 150cc với hệ thống làm mát bằng chất lỏng và phun nhiên liệu. Các cặp máy nghiền SOHC với tốc độ truyền 6 cấp.

Yamaha M-Slaz 2018 chính thức ra mắt thị trường với thiết kế mới

M-Slaz này được trang trí trong thân xe màu xám với bánh xe màu vàng ánh sáng tương phản và hệ thống treo trước. Chân giữ bảng số phía sau cũng có màu vàng nâu. Chiếc kính bay và chiếc mặt nạ được Zarco dán nhãn với số đua ‘5’, như là một cống cho người đua MotoGP của Pháp, Johann Zarco. Đèn pha và đèn đuôi là đèn LED, nhưng các chỉ thị là loại bóng đèn. Thiết bị này là một vấn đề kỹ thuật số.

Động cơ Yamaha M-Slaz là một động cơ đơn 150cc với hệ thống làm mát bằng chất lỏng và phun nhiên liệu. Các cặp máy nghiền SOHC với tốc độ truyền 6 cấp. Phía trước có các phụ kiện lộn ngược 37 mm với kết thúc bằng màu vàng neon; và phía sau được một monoshock với một bình chứa khí đốt bên ngoài. Phanh bao gồm đĩa trên cả hai đầu. Giá của xe máy bắt đầu từ 89.500 USD, bao gồm VAT.

Mới đây trên website của hãng xe máy Nhật Bản bất ngờ công bố giá bán lẻ mới đối với chiếc xe máy Yamaha TFX150 lên mức 82,9 triệu đồng. So với giá bán cũ được niêm yết từ ngày 17/10/2016 (79,9 triệu đồng) thì hiện mẫu xe này tăng thêm 3 triệu đồng. Chắc chắn là những bạn trẻ sẽ thích mẫu xe này. Và với việc sử dụng động cơ 150cc thì sẽ không cần bằng A2 để chạy xe này. Tại Việt Nam, mẫu xe này được ra mắt với 2 phiên bản màu sắc và tất cả đều mang tem logo “TFX150” trên hai cánh gió.

Có thể bạn quan tâm

Loading...