Đánh giá xe Yamaha FiNN 2018: Mẫu máy giá rẻ với nhiều công nghệ hiện đại - MuasamXe.com
Banner VPS

Đánh giá xe Yamaha FiNN 2018: Mẫu máy giá rẻ với nhiều công nghệ hiện đại

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Đánh giá xe Yamaha FiNN 2018: Mẫu máy giá rẻ với nhiều công nghệ hiện đại: FiNN 110 có động cơ mới với dung tích 110cc, mang công nghệ phun xăng Fi và đặc biệt có ngoại hình nhìn khá bắt mắt. Trong khi cụm đèn pha có kết nối với dạng đèn giống như loại chạy ngày DRL. Còn cản trước có chi tiết giống như loại hốc hút gió nhìn khá lạ với dòng xe số.

Yamaha FiNN 2018 giá bao nhiêu?

Yamaha Thái Lan vừa tiết lộ thông tin về mẫu xe số mới có tên là Yamaha FiNN. Lướt qua những thông tin mà Yamaha Thái Lan rò rỉ cho thấy,  Hiện chưa rõ Yamaha FiNN có được nhập về thị trường Việt hay không. Nhưng nếu một khi Yamaha FiNN 2018 có mục tiêu mở rộng thị trường ra Đông Nam Á hoặc người tiêu dùng ở khu vực này có nhu cầu thì sớm hay muộn FiNN cũng có khả năng sẽ xuất hiện tại thị trường Việt.

Đánh giá xe Yamaha FiNN 2018: Mẫu máy giá rẻ với nhiều công nghệ hiện đại

Nếu thế, FiNN sẽ hợp lực cùng Sirius cạnh tranh trực diện với đối thủ truyền kiếp là Honda Wave 110 ở Việt Nam. Liệu lúc đó người tiêu dùng nên chọn FiNN hay tiếp tục chọn Wave? Chúng tôi sẽ cập nhật khi có nhiều thông tin hơn về Yamaha FiNN 2018.

Đánh giá xe Yamaha FiNN 2018

Những hình ảnh còn cho thấy Yamaha FiNN 2018 có một hộc đựng hành lý rộng 9,7 lít, có khả năng chạy các nhiên liệu linh hoạt với rất nhiều loại khác nhau, thậm chí cả loại nhiên liệu sinh học. Phía trước xe có cụm chìa khóa đa chức năng và nhiều tính năng khác có vẻ khá tốt.

Đánh giá xe Yamaha FiNN 2018: Mẫu máy giá rẻ với nhiều công nghệ hiện đại 3

Ở Thái Lan, Yamaha FiNN 110 có 3 tùy chọn màu và 2 tùy chọn loại vành bánh. Một loại màu trắng với loại vành bánh hợp kim loại đúc và hai màu xanh da trời và màu đỏ sử dụng vành bánh hợp kim loại nan hoa.

FiNN 110 có động cơ mới với dung tích 110cc, mang công nghệ phun xăng Fi và đặc biệt có ngoại hình nhìn khá bắt mắt. Trong khi cụm đèn pha có kết nối với dạng đèn giống như loại chạy ngày DRL. Còn cản trước có chi tiết giống như loại hốc hút gió nhìn khá lạ với dòng xe số.

Ngay khi thông tin này được tiết lộ, giới thạo xe ở Indonesia đã dự đoán Yamaha FiNN có thể sẽ rất phù hợp với thị trường xứ vạn đảo này. Tất nhiên không chỉ Indonesia, với dòng xe tầm giá thấp như FiNN và lại có những tính năng tiện ích như vậy, chắc chắn cũng là sản phẩm được thị trường Việt Nam mong đợi.

Honda Việt Nam đã chính thức giới thiệu ra thị trường phiên bản 2017 của Honda Wave Alpha đi kèm giá bán từ 17,8 triệu đồng. So với phiên bản hiện hành, Wave Alpha 2017 sở hữu nhiều chi tiết khác biệt. Đặc biệt, động cơ 100cc trước đó đã được thay thế bằng loại 110cc với công suất tăng 17%. Với khối động cơ này, xe có khả năng tăng tốc tối đa lên mức 92 km/h hơn 5 km/h so với bản cũ. Khả năng leo dốc khi tải 1 người là 19,6 độ lớn hơn 18,3 độ so với bản hiện hành.

 

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...