Yamaha Fascino 2018: Mẫu xe tay ga giá rẻ ra mắt thêm màu mới - MuasamXe.com
Banner VPS

Yamaha Fascino 2018: Mẫu xe tay ga giá rẻ ra mắt thêm màu mới

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Yamaha Fascino 2018: Mẫu xe tay ga giá rẻ ra mắt thêm màu mới: Không có thay đổi cơ học trong Yamaha Fascino và các mô hình màu mới tiếp tục cung cấp động cơ 4 thì, làm mát bằng không khí, 113 cc với công nghệ BLUE CORE đã được cấp bằng sáng chế của hãng sản xuất Nhật Bản tuyên bố mang lại hiệu suất tối ưu với hiệu suất nhiên liệu lên đến 66 km/l. 

Yamaha Fascino 2018: Mẫu xe tay ga giá rẻ ra mắt thêm màu mới

Yamaha Fascino 2018 được cập nhật thiết kế tinh tế. Các yếu tố chrome bao quanh logo ở phía trước khá lớn, và ghế ngồi được bọc trong hai tông màu. Thiết kế đèn phanh và gương chiếu hậu giống như những chiếc xe tay ga hiện tại. Xe tay ga thời trang nhất của Yamaha, Fascino, bây giờ được nhiều màu sắc tươi mới. Hãng xe Nhật Bản đã giới thiệu hai màu mới, vàng quyến rũ và màu xanh dương.

Fascino là chiếc xe tay ga Yamaha có giá cả phải chăng, ở mức 54.593 Rupee (19,1 triệu đồng). Ngoài việc bổ sung màu mới, Fascino cũng có các bản cập nhật mỹ phẩm khác nữa. Tạp dề được thiết kế khác biệt, bảng đen và lỗ thông hơi thể thao.

Không có thay đổi cơ học trong Yamaha Fascino và các mô hình màu mới tiếp tục cung cấp động cơ 4 thì, làm mát bằng không khí, 113 cc với công nghệ BLUE CORE đã được cấp bằng sáng chế của hãng sản xuất Nhật Bản tuyên bố mang lại hiệu suất tối ưu với hiệu suất nhiên liệu lên đến 66 km/l.

Đối với phanh, xe tay ga mới sử dụng thiết lập phanh trống trên cả hai đầu. Phiên bản 2018 được kỳ vọng sẽ đắt hơn khoảng 1.000 Rupee so với mức giá 54.593 Rupee (19,2 triệu đồng) của phiên bản cũ. Mẫu xe mới sẽ cạnh tranh với Hero Maestro Edge, Honda Activa 5G sắp ra mắt, TVS Jupiter và TVS Wego. Về màu tùy chọn, Fascino có tới 4 tông màu kép mới với các đồ họa được cải tiến cho phù hợp theo phong cách hiện đại và cổ điển.

Động cơ hòa khí cung cấp công suất 7,1 PS và mô-men xoắn 8,1 Nm được truyền vào bánh sau thông qua hộp số tự động CVT. Xe tay ga đi kèm với phuộc lồng trước, lốp không săm và bộ phận phanh trống trên cả hai bánh xe. Xe nặng khoảng 103 kg. Fascino cạnh tranh với Hero Maestro Edge, Honda Activa và TVS Jupiter

nguồn tham khảo 24h.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Loading...