Đánh giá Yamaha Exciter 150 MotoGP Edition từ thiết kế đến vận hành - MuasamXe.com
Banner VPS

Đánh giá Yamaha Exciter 150 MotoGP Edition từ thiết kế đến vận hành

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Đánh giá Yamaha Exciter 150 MotoGP Edition từ thiết kế đến vận hành: Một điểm ấn tượng trên Yamaha Exciter 150 MotoGP Edition là xe có hiệu suất tốt, công nghệ lái thú vị và thoải mái, phù hợp cho việc vận hành trong thành phố. Trang bị sức mạnh trên xe Yamaha Exciter 150 MotoGP Edition là khối động cơ SOHC, 4 van, dung tích 150cc, phun xăng trực tiếp. Cùng với đó là hệ thống cân bằng gia tốc và hệ thống làm mát bằng chất lỏng. 

  • nên mua Honda Winner 150 hay Yamaha Exciter 150
  • giá xe TFX 150, giá xe Yamaha NVX và giá xe Yamaha Janus

Yamaha Exciter 150 MotoGP Edition giá bao nhiêu, có gì mới?

Điểm nhấn của Yamaha Exciter 150 MotoGP Edition 2016 chính là màu sơn xanh dương, kết hợp với một số điểm nhấn màu trắng tương tự xe của đội đua Movistar Yamaha trong giải MotoGP. Nổi bật trên dàn áo màu xanh dương của Yamaha Exciter 150 MotoGP Edition 2016 là chữ “M” màu xanh cốm, viết tắt của Movistar.

Đánh giá Yamaha Exciter 150 MotoGP Edition từ thiết kế đến vận hànhThiết kế Yamaha Exciter 150 MotoGP Edition.

Yamaha Exciter 150 MotoGP Edition vừa ra mắt có thiết kế nhấn mạnh vào yếu tố tốc độ và phong cách thể thao. Kiểu dáng của xe trẻ trung và cá tính hơn. Thậm chí nhiều người còn nhận xét Yamaha Exciter 150 MotoGP Edition như một bản sao của xe đua Yamaha YZR-M1 của đội đua Movistar Yamaha MotoGP.

Đánh giá xe Yamaha Exciter 150 MotoGP Edition

Một điểm ấn tượng trên Yamaha Exciter 150 MotoGP Edition là xe có hiệu suất tốt, công nghệ lái thú vị và thoải mái, phù hợp cho việc vận hành trong thành phố. Dòng xe Yamaha Exciter vốn đã được mệnh danh là “ông vua đường phố” thì xe Yamaha Exciter 150 MotoGP Edition còn được ví như là một vị “vua” trong gia đình Exciter 150.

ĐánhĐộng cơ SOHC.

Trang bị sức mạnh trên xe Yamaha Exciter 150 MotoGP Edition là khối động cơ SOHC, 4 van, dung tích 150cc, phun xăng trực tiếp. Cùng với đó là hệ thống cân bằng gia tốc và hệ thống làm mát bằng chất lỏng. Sức mạnh động cơ được truyền xuống bánh xe thông qua hộp số 5 cấp thể thao cùng cách thiết kế bộ phận tản nhiệt có trọng lượng nhẹ hơn nhưng cho khả năng hoạt động hiệu quả hơn.

Đánh giá Yamaha Exciter 150 MotoGP Edition từ thiết kế đến vận hành 3Đuôi xe thể thao.

Phần khung Yamaha Exciter 150 MotoGP Edition  được thiết kế lại cho trọng lượng giảm xuống, nhưng vẫn đảm bảo cân bằng tốt. Bộ giảm sóc sau thuộc loại Mono Shock. Cánh tay đòn mới, bánh xe hợp kim nhôm với trọng lượng nhẹ, phanh đĩa trước loại 245 mm, cho khả năng hãm tốc độ cực tốt. Xe sử dụng đèn pha siêu thể thao loại Halogen tích hợp đèn LED. Phần đuôi xe được thiết kế gần giống như trên mẫu YZF-R3.

Đánh giá Yamaha Exciter 150 MotoGP Edition từ thiết kế đến vận hành 4Đồng hồ thiết kế thể thao.

Hiện tại, Yamaha Exciter 150 MotoGP Edition mới chỉ được phân phối tại thị trường Thái Lan với giá bán từ 62.000 Baht (tương đương 39,6 triệu Đồng).

Đánh giá Yamaha Exciter 150 MotoGP Edition từ thiết kế đến vận hành 5Thệ thống làm mát bằng dung dịch.

Yamaha Exciter 150 MotoGP Edition hay còn được gọi với cái tên khác là Exciter 150 Movistar ở Việt Nam. Và mức giá bán lẻ ở thị trường Việt Nam cũng cao hơn thị trường Thái Lan khoảng 6 triệu Đồng.

Đánh giá Yamaha Exciter 150 MotoGP Edition từ thiết kế đến vận hành 6Vành bánh xe làm từ hợp kim nhôm.

Đánh giá Yamaha Exciter 150 MotoGP Edition từ thiết kế đến vận hành 7Giảm sóc sau.

Ngoài Exciter 150cc MotoGP Edition 2016, mẫu xe côn tay “thần thánh” của Yamaha tại thị trường Malaysia còn có 3 tùy chọn màu sơn khác là xám, đỏ và xanh dương. Trong đó, xám là màu sơn mới được bổ sung cho Yamaha Exciter 150 tại thị trường Malaysia cách đây vài tháng. Là mẫu xe côn tay cạnh tranh trực tiếp với Honda Winner 150Suzuki Raider 150

Có thể bạn quan tâm

Loading...