Xe máy điện VinFast Klara khi nào bán? mua ở đâu?
Banner VPS

Xe máy điện VinFast Klara sẽ mở bán trong hôm nay – 20/11/2018

Xe máy điện VinFast Klara sẽ mở bán trong hôm nay – 20/11/2018: Xe máy điện Klara của Vinfast được tích hợp khá nhiều công nghệ mới ở các dòng xe máy khác như đèn LED, màn hình đồng hồ điện tử. Thiết kế của xe được đánh giá là trung tính. Thích hợp cho cả Nam và nữ sử dụng, ngoài ra, với độ bền của công nghệ pin Lithium của Vinfast sẽ cho xe có được thời gian sử dụng lâu hơn các dòng xe điện chạy Acqui khác. Chiều nay  20/11 Vinfast sẽ chính thức mở bán dòng xe máy điện Klara tại các đại lý. ngoài ra, hãng cũng ra mắt thêm 3 dòng xe hơi khác bao gồm 2 mẫu Sedan và SUV ra mắt trước đó , mẫu xe ô tô mới của Vinfast mang tên Fadil thuộc dòng xe hơi đô thi hạng A, giá bán dự kiến của Vinfast Fadil khoảng từ 350 triệu tới 400 triệu đồng.

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Theo kế hoạch, hôm nay (20/11), VinFast sẽ chính thức giới thiệu tới người tiêu dùng thủ đô lần lượt các sản phẩm chủ chốt của mình. Đó là xe cỡ nhỏ Fadil, hai mẫu xe ý tưởng LUX SA 2.0 và LUX A2.0 và xe máy điện Klara.

+ Xe máy điện VinFast Klara sẽ mở bán trong hôm nay – 20/11/2018

Xe may dien VinFast Klara ve dai ly, chuan bi mo ban hinh anh 1Xe máy điện VinFast Klara đã về tới các đại lý.

Ít ngày trước khi diễn ra sự kiện, những chiếc xe máy điện Klara đầu tiên đã được vận chuyển tới các đại lý của VinFast ở Hà Nội, chuẩn bị cho việc mở bán.

Theo công bố trước đó, xe máy điện VinFast Klara có 2 phiên bản sử dụng pin Lithium-ion và ắc quy acid – chì. Ở lô hàng đầu tiên, Klara bản pin Lithium-ion có mức giá 35 triệu đồng và bản ắc quy acid – chì có giá bán 21 triệu đồng.

Giá bán sẽ tăng dần ở lô hàng thứ hai. Cụ thể, bản Lithium-ion tăng tới 39,9 triệu đồng trong khi bản được trang bị ắc quy chì có giá 25 triệu đồng tạo cho người tiêu dùng tâm lý đặt mua ngay từ lô hàng đầu tiên tránh tăng giá ở lô tiếp theo.

Về tổng thể, VinFast Klara có kiểu dáng tương tự các mẫu xe tay ga chạy xăng truyền thống. Phần yên xe có thiết kế chở được 2 người, sàn để chân phẳng, khoang chứa đồ nằm dưới yên thể tích 22 lít, giảm xóc đôi phía sau, vành hợp kim đúc 14 inch, đi kèm lốp không săm (kích thước 120/70 R12 cho bánh sau và 90/90 R14 cho bánh trước).

Xe may dien VinFast Klara ve dai ly, chuan bi mo ban hinh anh 2Klara chính thức mở bán vào ngày 20/11.

Toàn bộ thông số về tình trạng hoạt động của xe hiển thị trên màn hình LED 4,5 inch. Phần mềm trên xe cho phép Klara kết nối với điện thoại thông minh của người lái. Xe có hai chế độ lái là Eco và Sport. Klara sử dụng đèn pha dạng LED hai tầng hình lục giác.

 

+ Giá xe máy điện Vinfast Klara bao nhiêu?

Vinfast vừa chính thức công bố giá bán cho các phiên bản xe Klara ra mắt hôm 3/11 của hãng. Theo đó, trong lô hàng đầu tiên đến tay người tiêu dùng, Klara có giá bán 21 triệu đồng cho bản dùng ắc quy axit-chì, và 35 triệu đồng cho bản dùng pin Lithium-ion.

Sang lô hàng thứ 2, giá bán của xe sẽ tăng lên mức 25 triệu cho bản ắc quy axit-chì và 39,9 triệu cho bản pin Lithium-ion.

Vinfast Klara sẽ có giá 21 và 35 triệu đồng cho 2 phiên bản dùng ắc quy axit-chì và pin Lithium-ion lô đầu tiên.

Ông Nguyễn Việt Quang, Tổng giám đốc Vingroup, cho biết với mức giá này, nhà sản xuất chấp nhận lỗ 40% để tiếp cận với người tiêu dùng dễ dàng hơn và chỉ sản phẩm đầu tiên là Klara được áp dụng mức giá “đặc biệt” này.

Với các sản phẩm sau, Vinfast vẫn áp dụng một chính sách được gọi là “3 không” – không chi phí khấu hao, không chi phí tài chính (lãi phải trả của các khoản vay) và không tính lãi.

Mặc dù vậy, mức giá “3 không” của Klara (nếu không áp dụng chính sách giá đặc biệt) vẫn lên đến 34 triệu cho bản sử dụng ắc quy axit-chì và 57 triệu cho bản Lithium-ion.

VinFast, xe VinFast, Vinfast Klara, Xe ga Vinfast Klara, Vinfast Klara 2018, Vinfast Klara 2019, ô tô Vinfast, Giá xe VinFast

Hai phiên bản của Vinfast Klara sẽ chính thức bán ra ngày 17/11. Xe có khối lượng 95 kg, độ cao yên 760 mm, quãng đường đi cho một lần sạc là 80 km, tốc độ tối đa 50 km/h.

Hai phiên bản đều dùng lốp không săm, vành trước 14 inch, vành sau 12 inch, phanh đĩa trước, sau, kết nối 3G, Bluetooth, GPS, đồng hồ lái LCD kích thước 4,5 inch.

VinFast Klara, VinFast Klara A01, VinFast Klara A02, VinFast Klara 2019, VinFast, Klara, Giá xe VinFast, giá xe Klara, xe máy điện, xe điện, xe ga, xe tay ga

Khác biệt đến từ sức mạnh động cơ khi bản cao cấp có công suất 1.200W trong khi bản dùng ắc quy axit-chì chỉ là 800W. Ngoài ra, bản cao cấp sẽ dùng toàn bộ đèn LED trong khi bản tiêu chuẩn có đèn pha Halogen, kết hợp đèn LED.

Trước đó, Vinfast công bố kế hoạch cung cấp 30.000-50.000 trạm sạc và cho thuê pin tại Việt Nam cho đến năm 2020. Trong năm 2019, hãng sẽ cung cấp tất cả 7 mẫu xe điện mới tại Việt Nam, phủ kín các phân khúc từ xe giá rẻ cho học sinh, sinh viên đến mẫu siêu cao cấp.

 

Bình luận của bạn 1 bình luận
  1. giá xe chưa phù hợp

Có thể bạn quan tâm

Loading...