Đánh giá xe Triumph Tiger 2018: Mẫu mô tô hoàn toàn mới ra mắt thị trường - MuasamXe.com
Banner VPS

Đánh giá xe Triumph Tiger 2018: Mẫu mô tô hoàn toàn mới ra mắt thị trường

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Đánh giá xe Triumph Tiger 2018: Mẫu mô tô hoàn toàn mới ra mắt thị trường: Ngoài ra, một loạt các chi tiết mới về cặp song sinh Triumph Tiger 2018 cũng được tiết lộ. Nổi bật hơn, Tiger mới sẽ được trang bị mặt trước sửa đổi với đèn pha được nâng cấp (có thể giống hệt nhau trên cả hai mô hình) và kính chắn gió lớn hơn. Đèn pha kết hợp với đèn LED DRLs, và chắn bùn tương tự mô hình BMW GS.

Đánh giá xe Triumph Tiger 2018: Mẫu mô tô hoàn toàn mới ra mắt thị trường

Triumph Motorcycles vừa phát hành một video mới nhằm giới thiệu mẫu xe Tiger 800 và 1200 2018 mới nhất. Triển lãm xe máy EICMA 2017 vào ngày 7/11 tới được lựa chọn là nơi công bố đầu tiên của các mẫu xe này. Đoạn video tiết lộ một động cơ mới trong khi thiết kế phía trước cũng nhận được nâng cấp lớn.

Đánh giá xe Triumph Tiger 2018: Mẫu mô tô hoàn toàn mới ra mắt thị trường 1

Ngoài ra, một loạt các chi tiết mới về cặp song sinh Triumph Tiger 2018 cũng được tiết lộ. Nổi bật hơn, Tiger mới sẽ được trang bị mặt trước sửa đổi với đèn pha được nâng cấp (có thể giống hệt nhau trên cả hai mô hình) và kính chắn gió lớn hơn. Đèn pha kết hợp với đèn LED DRLs, và chắn bùn tương tự mô hình BMW GS.

Ngoài ra, video cũng cho thấy một bảng điều khiển màu- TFT mới tương tự như trên mô hình Triumph Street Triple RS. Chúng ta có thể kỳ vọng bảng điều khiển sẽ tương tự với mô hình Triumph Street, nhưng dễ dàng truy cập hơn bằng cách bổ sung cần điều khiển ở bên trái tay lái.

Xe được trang bị hệ thống phanh đĩa trước/sau với hỗ trợ chống bó cứng phanh ABS, cùng hệ thống kiểm soát lực kéo Traction Control và đặc biệt là hệ thống kiểm soát ổn định khi vào cua IMU (sử dụng cảm biến góc cua, tính toán để điều khiển lực kéo và phanh hiệu quả nhất). Và các chế độ này hoàn toàn có thể tinh chỉnh theo cách sử dụng hay các loại địa hình theo thói quen của người lái.

Một động cơ mới Triumph Tiger 2018 có thể sẽ được trang bị cho Triumph Tiger năm 2018. Có thể đây là một động cơ ba xi lanh được cập nhật rộng rãi với mô-men xoắn tầm thấp lớn hơn. Động cơ mới cũng đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 4 và cũng sẽ hiệu quả hơn. Động cơ ba xi lanh hiện tại trên Tiger hiện tại cho công suất cực đại 93 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 79 Nm.

Những thay đổi khác dự kiến trên chiếc Tiger Triumph Tiger mới này bao gồm hệ thống treo trước và sau được cải tiến với khả năng điều chỉnh tốt hơn, các thành phần phanh mới từ Brembo và sự can thiệp điện tử cao hơn. Các mô hình sẽ được tích hợp công nghệ chống bó cứng phanh ABS và kiểm soát độ bám đường, nhiều chế độ lái hơn nữa. Các mô hình mới cũng được cải thiện độ chiếu sáng. Tại Việt Nam, các mẫu xe Tiger thuộc dòng Adventure đã được Triumph bán chính hãng với giá từ 525 triệu đến 760 triệu.

nguồn tham khảo danviet.vn

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...