Triumph Bonneville Speedmaster 2018 giá 364 triệu chính thức được bày bán - MuasamXe.com
Banner VPS

Triumph Bonneville Speedmaster 2018 giá 364 triệu chính thức được bày bán

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Triumph Bonneville Speedmaster 2018 giá 364 triệu chính thức được bày bán: Chiếc Triumph Bonneville Speedmaster 2018 cũng sở hữu phần khung thép ống giống chiếc Bobber. Xe có thêm 1 chỗ ngồi phụ. Toàn bộ hệ thống ánh sáng được sử dụng công nghệ LED. Chiếc Speedmaster cũng được trang bị động cơ song song kép SOHC 1.200 cc làm mát bằng chất lỏng giống chiếc Bobber. Công suất 75 mã lực tại vòng quay 6.100 vòng/phút và mô men xoắn 106 Nm tại vòng quay 4000 vòng/phút. Động cơ được gắn kết với hộp số 6 cấp và bộ ly hợp hỗ trợ.

Triumph Bonneville Speedmaster 2018 giá 364 triệu chính thức được bày bán

Triumph vừa tiết lộ mức giá bán của mô hình Bonneville Speedmaster mới. Về cơ bản đây là phiên bản Bobber với trọng tải lớn hơn. Nếu không nên lo lắng về mức giá của mẫu xe này. Mức giá khởi điểm cho Speedmaster mới từ 11.650 bảng Anh (364 triệu đồng).

Triumph Bonneville Speedmaster 2018 giá 364 triệu chính thức được bày bán

Chiếc Triumph Bonneville Speedmaster 2018 cũng sở hữu phần khung thép ống giống chiếc Bobber. Xe có thêm 1 chỗ ngồi phụ. Toàn bộ hệ thống ánh sáng được sử dụng công nghệ LED. Chiếc Speedmaster cũng được trang bị động cơ song song kép SOHC 1.200 cc làm mát bằng chất lỏng giống chiếc Bobber. Công suất 75 mã lực tại vòng quay 6.100 vòng/phút và mô men xoắn 106 Nm tại vòng quay 4000 vòng/phút. Động cơ được gắn kết với hộp số 6 cấp và bộ ly hợp hỗ trợ.

Bình xăng đã được tăng dung tích lên 12 lít, cho khả năng đi xa hơn, và ghi đông cong về sau cho một tư thế lái thoải mái. Xe cũng được trang bị một số công nghệ an toàn tiên tiến như chống bó cứng phanh ABS, kiểm soát độ bám đường TCS, điều chỉnh bướm ga điện tử với hai chế độ lái là Road Mode và Rain Mode. Xe có sẵn trong màu Fusion White and Phantom Black, Cranberry Red và Jet Black.

Ở phiên bản 2018, Triumph Bonneville Speedmaster có thiết kế tổng thể tương tự chiếc Bonneville Bobber hiện tại. Tuy nhiên, vẫn có những điểm nhấn riêng. Cụ thể, xe có tư thế ngồi thoải mái hơn, không chồm như các đàn anh mình. Phần yên xe được hạ thấp xuống đôi chút, tay lái rộng hơn. Bonneville Speedmaster mới sở hữu hai yên nhưng phần sau có thể tháo rời và thêm chi tiết khung phụ để lắp thêm các phụ kiện như túi ở hai bên.

Có thể bạn quan tâm

Loading...