Ảnh chi tiết Toyota Altis 2018 màu trắng với nội ngoại thất mới - MuasamXe.com
Banner VPS

Ảnh chi tiết Toyota Altis 2018 màu trắng với nội ngoại thất mới

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Ảnh chi tiết Toyota Altis 2018 màu trắng với nội ngoại thất mới: Ở phiên bản mới, hãng xe Nhật cho thấy quyết tâm trẻ hóa rõ ràng hơn, thay đổi định kiến về xe Toyota bằng cách trau chuốt thiết kế và tăng cường trang bị tiện nghi, an toàn. Altis mới có cụm đèn pha vuốt gọn, lưới tản nhiệt thu hẹp còn một thanh ngang, hốc hút gió và đèn sương mù liền mạch. Đuôi xe cũng gọn gàng hơn. Nhìn từ xa, đường nét chiếc sedan cỡ C liền lạc, khác hẳn với kiểu vương vấn Toyota cũ trước đó.

Ảnh chi tiết Toyota Altis 2018 màu trắng với nội ngoại thất mới

Toyota Altis 2018 có một số thay đổi đến từ ngoại thất như: Kích thước thân xe cũng được điều chỉnh lại với khoảng sáng gầm xe ở mức 150 mm, tăng 15 mm so với phiên bản cũ.  Toyota Altis 2018 tại thị trường Việt Nam sẽ có 3 phiên bản với 3 màu ngoại thất gồm Nâu ánh đồng, Đen và Bạc đi kèm các phiên bản Altis 2018 2.0V hộp số tự động vô cấp thông minh CVT-i; Phiên bản Altis 1.8G hộp số tự động vô cấp CVT và phiên bản Altis 1.8G 2018 số sàn 6 cấp. Một số trang bị an toàn nâng cấp bao gồm 7 túi khí cho tất cả các phiên bản, hệ thống phân bổ lực phanh EBD, cân bằng điện tử, hỗ trợ lực phanh, chống bó cứng phanh ABS.

Toyota Corolla Altis sẽ được bán tại đại lý từ ngày 21/9 này. Mẫu xe sẽ có tất cả 5 phiên bản bao gồm: 1.8E MT, 1.8E CVT, 1.8G CVT, 2.0V Luxury CVT và 2.0V Sport CVT với giá bán được dự đoán khoảng 640 triệu đồng cho phiên bản thấp nhất. Cũng theo nguồn tin, 2 phiên bản 1.8E CVT và 2.0V Luxury CVT mới sẽ có giá bán rẻ hơn trước để tăng sức cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc.

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...