Đánh giá xe Suzuki Revo, chi tiết hình ảnh, giá bán thị trường - MuasamXe.com
Banner VPS

Đánh giá xe Suzuki Revo, chi tiết hình ảnh, giá bán thị trường

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Đánh giá xe Suzuki Revo, chi tiết hình ảnh, giá bán thị trường: Revo, tên gọi Revo (Revolution – Cuộc cách mạng) thực sự là một cải tiến lớn về mẫu mã với kiểu dáng, năng động và thời trang. Dáng xe thon gọn khỏe khoắn, linh hoạt, phù hợp với mật độ giao thông đông đúc ở các đô thị. Suzuki Revo có mức tiêu hao nhiên liệu thấp, đáp ứng được nhu cầu tiết kiệm của người tiêu dùng khi mà giá nhiên liệu ngày càng cao. Với những tính năng trên Danhgiaxe.net đã tổng hợp chi tiết về hình ảnh, màu xe, khả năng vận hành cũng như giá bán qua bài viết cụ thể sau.

Giới thiệu xe Suzuki Revo

Revo, tên gọi Revo (Revolution – Cuộc cách mạng) thực sự là một cải tiến lớn về mẫu mã với kiểu dáng, năng động và thời trang. Dáng xe thon gọn khỏe khoắn, linh hoạt, phù hợp với mật độ giao thông đông đúc ở các đô thị. Đặc biệt, đèn xi nhan được tách biệt khỏi đèn pha đã mang lại cho Suzuki Revo nét cá tính riêng.

Một trong những cách tân nổi bật nhất của Suzuki Revo là động cơ 4 thì, 110 phân khối mạnh mẽ với bộ giảm thanh và hệ thống sang số cải tiến giúp xe chạy êm và thoải mái đến bất ngờ. Suzuki Revo có mức tiêu hao nhiên liệu thấp, đáp ứng được nhu cầu tiết kiệm của người tiêu dùng khi mà giá nhiên liệu ngày càng cao.

Suzuki Revo giá bao nhiêu?

Giá xe Suzuki Revo vành nan hoa/ phanh cơ: 15,790,000 VNĐ

Giá xe Suzuki RevoVành nan hoa/phanh đĩa: 16,790,000 VNĐ

Giá xe Suzuki Revo vành đúc: 17,690,000 VNĐ

Thông số kỹ thuật xe Suzuki Revo

Đánh giá xe Suzuki Revo, chi tiết hình ảnh, giá bán thị trường

Màu xe Suzuki Revo

Suzuki Revo phiên bản nan hoa.

Đánh giá xe Suzuki Revo, chi tiết hình ảnh, giá bán thị trườngSuzuki Revo phiên bản nan hoa màu trắng

Đánh giá xe Suzuki Revo, chi tiết hình ảnh, giá bán thị trườngSuzuki Revo phiên bản nan hoa màu đen

Đánh giá xe Suzuki Revo, chi tiết hình ảnh, giá bán thị trườngSuzuki Revo phiên bản nan hoa màu đỏ

Suzuki Revo phiên bản vành đúc, phanh đĩa.
Đánh giá xe Suzuki Revo, chi tiết hình ảnh, giá bán thị trườngSuzuki Revo phiên bản vành đúc màu đỏ Đánh giá xe Suzuki Revo, chi tiết hình ảnh, giá bán thị trườngSuzuki Revo phiên bản vành đúc màu đen Đánh giá xe Suzuki Revo, chi tiết hình ảnh, giá bán thị trườngSuzuki Revo phiên bản vành đúc màu trắng

Đánh giá xe Suzuki Revo

1. Đánh giá thiết kế Suzuki Revo

Xuất hiện cách đây vài năm, Suzuki Smash Revo (Revolution – Cuộc cách mạng) được xem như là lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn trẻ bởi kiểu dáng, phong cách và chất lượng đáng mong đợi.

Đánh giá xe Suzuki Revo, chi tiết hình ảnh, giá bán thị trườngSuzuki Smash Revo mới với bánh nan hoa

Để phù hợp cũng như đáp ứng được xu hướng ngày nay, dòng xe Smash Revo một lần nữa được Suzuki giới thiệu với tem xe Suzuki Revo mới. Đây thật sự là một cải tiến lớn về mẫu mã với kiểu dáng, năng động và thời trang – vốn là thế mạnh từ xưa đến nay của Suzuki.

Dáng xe Smash Revo tem mới vẫn giữ nguyên vẻ thon gọn khỏe khoắn, linh hoạt, phù hợp với mật độ giao thông đông đúc ở các đô thị, nhất là ở những cung đường quanh co, nhỏ hẹp.

Đặc biệt, đèn xi nhan được tách biệt khỏi đèn pha đã mang lại cho Suzuki Smash Revo nét cá tính riêng. Một trong những cách tân nổi bật nhất của xe là động cơ 4 thì, 110 phân khối mạnh mẽ với bộ giảm thanh và hệ thống sang số cải tiến giúp xe chạy êm và thoải mái đến bất ngờ.

2. Đánh giá mức tiêu hao nhiên liệu Suzuki Revo

Suzuki Revo có mức tiêu hao nhiên liệu thấp, đáp ứng được nhu cầu tiết kiệm của người tiêu dùng khi mà giá nhiên liệu ngày càng cao.

Động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, tem xe thời trang năng động cùng giá cả cạnh tranh cực kỳ hấp dẫn chỉ 14.800.000 đồng chính là những lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

Với dòng xe trẻ trung Smash Revo, Suzuki tin rằng các bạn trẻ có thể tìm được cho mình một người bạn đường đáng mong đợi để song hành cùng các bạn ở những chặng đường tương lai của cuộc sống.

<Đánh giá xe Suzuki Revo, chi tiết hình ảnh, giá bán thị trườngBánh mâm mang lại cảm giác khỏe khoắn cho xe

Đặc biệt ngay từ hôm nay khi mua Suzuki Revo, bạn sẽ nhận được trọn bộ quà tặng gồm: nón bảo hiểm thời trang, áo thun, ba lô thể thao và áo mưa đôi rất tiện dụng, cùng với quà tặng kèm thêm của từng Đại lý.

3. Chi tiết thiết kế Suzuki Revo

Đánh giá xe Suzuki Revo, chi tiết hình ảnh, giá bán thị trường

Hình ảnh đầu xe Suzuki Revo
Đánh giá xe Suzuki Revo, chi tiết hình ảnh, giá bán thị trường

Mặt đồng hồ Suzuki Revo thiết kế dễ nhìn, bố trí khoa học
Đánh giá xe Suzuki Revo, chi tiết hình ảnh, giá bán thị trườngHình ảnh mặt trước xe Suzuki Revo
Đánh giá xe Suzuki Revo, chi tiết hình ảnh, giá bán thị trườngHình ảnh vành đúc Suzuki Revo

Đánh giá xe Suzuki Revo, chi tiết hình ảnh, giá bán thị trườngHình ảnh vành nan hoa Suzuki Revo
Đánh giá xe Suzuki Revo, chi tiết hình ảnh, giá bán thị trườngCốp xe Suzuki Revo nhỏ gon, chỉ đựng được ít đồ
Đánh giá xe Suzuki Revo, chi tiết hình ảnh, giá bán thị trườngHình ảnh động cơ xe Suzuki Revo
Đánh giá xe Suzuki Revo, chi tiết hình ảnh, giá bán thị trườngHình ảnh xe Suzuki Revo
Đánh giá xe Suzuki Revo, chi tiết hình ảnh, giá bán thị trườngHình ảnh đuôi xe Suzuki Revo, đèn pha thiết kế thể thao
Đánh giá xe Suzuki Revo, chi tiết hình ảnh, giá bán thị trườngHình ảnh đuôi xe Suzuki Revo

4. Kết luân về xe Suzuki Revo

Để phù hợp cũng như đáp ứng được xu hướng ngày nay, dòng xe Smash Revo một lần nữa được Suzuki giới thiệu với tem xe mới. Đây thật sự là một cải tiến lớn về mẫu mã với kiểu dáng, năng động và thời trang – vốn là thế mạnh từ xưa đến nay của Suzuki.

Động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, tem xe Suzuki Revo thời trang năng động cùng giá cả cạnh tranh cực kỳ hấp dẫn chỉ 14.800.000 đồng chính là những lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Với những tính năng trên Danhgiaxe.net hy vọng đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích để chọn cho mình chiếc xe phù hợp để làm việc và đi lại. chúc các bạn luôn vui khỏe và nhớ chia sẻ nội dung trên với những người thân của mình nhé!

Có thể bạn quan tâm

Loading...