Suzuki New Nex 125 2018: mẫu xe tay ga giá rẻ mới ra mắt thị trường - MuasamXe.com
Banner VPS

Suzuki New Nex 125 2018: mẫu xe tay ga giá rẻ mới ra mắt thị trường

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Suzuki New Nex 125 2018: mẫu xe tay ga giá rẻ mới ra mắt thị trường: Suzuki New Nex 125 2018 có các tùy chọn màu như màu xanh, màu đen và màu bạc, được phủ lớp mờ làm nổi bật các đường nét trên thân xe và tăng thêm độ nổi bật cho cấu trúc của xe. Dòng chữ cái NEX được dán phía trước, bộ yếm quây mặt xe được làm nổi bật lên, trong khi dáng vẻ tổng thể của NEX gợi nhắc người ta hình dung ra mẫu xe cỡ lớn Suzuki Burman 400. Cận cảnh mặt trước của New Nex 125.

Suzuki New Nex 125 2018: mẫu xe ta ga giá rẻ mới ra mắt thị trường

Mới đây nhà sản xuất Suzuki chi nhánh tại Đài Loan đã tung ra mẫu xe tay ga mới 2018 New Nex 125 có nhiều chi tiết đáng lưu ý. New Nex 125 vừa là phương tiện đi lại tiện lợi lại tiết kiệm nhiên liệu, hơn nữa giá bán đề xuất của xe chỉ 77.800 Nhân dân tệ (28 triệu VNĐ). Ảnh 2018 Suzuki New Nex 125 màu xanh và màu đen.

Suzuki New Nex 125 2018: mẫu xe ta ga giá rẻ mới ra mắt thị trường

Suzuki New Nex 125 2018 có các tùy chọn màu như màu xanh, màu đen và màu bạc, được phủ lớp mờ làm nổi bật các đường nét trên thân xe và tăng thêm độ nổi bật cho cấu trúc của xe. Dòng chữ cái NEX được dán phía trước, bộ yếm quây mặt xe được làm nổi bật lên, trong khi dáng vẻ tổng thể của NEX gợi nhắc người ta hình dung ra mẫu xe cỡ lớn Suzuki Burman 400. Cận cảnh mặt trước của New Nex 125.

Phía trước có móc treo đồ thuận tiện. Sàn để chân rộng đủ để ba lô lớn. Nếu nhìn từ phía bên cạnh xe thì NEX tỏ ra là một mẫu xe có thiết kế rất hợp lý, như tôn thêm vẻ đẹp khi di chuyển trên đường phố. Đèn chiếu sáng của xe có vay mượn từ các yếu tố thiết kế của GSX-S750 với hệ thống bóng đèn H4 và đèn định vị LED trên cả mặt trái và mặt phải của xe.

Cận cảnh xi-nhan của New Nex 125. Hệ thống khởi động thuộc loại khởi động dễ dàng Easy Start đặt ở phía đầu xe nên rất thuận tiện. Ngoài ra xe còn có nút bật đèn cảnh báo rất hiện đại. Nắp bình nhiên liệu để phía trước thiết kế giống như thiết bị của xe hơi. Cận cảnh mặt sau xe với chữ cái NEX và tay vịn sau.

Yên ngồi đôi rộng rãi. Phía sau là dạng đèn hậu có thiết kế hình con dơi và sử dụng bóng đèn LED độ sáng cao. 2018 New Nex 125 sử dụng động cơ có hiệu suất cao SEP kết hợp với công nghệ hiện đại của Suzuki. Cách thiết kế của động cơ nhằm tối ưu hóa hiệu suất, giảm thải ô nhiễm và tiết kiệm nhiên liệu. Đồng thời các cánh quạt có khả năng giảm tiếng ồn cho động cơ, trong khi piston được giảm trọng lượng và tăng độ bền.

Xe khá tiết kiệm nhiên liệu. Cận cảnh tay cầm của xe. Cấu hình xe thiết kế dễ dàng kiểm soát hơn. Hệ thống giảm xóc sau. Hệ thống giảm xóc đôi phía sau này có 3 nấc tùy chỉnh. Hộc đựng đồ dưới yên rộng rãi. Cụm đồng hồ điều khiển thiết kế màn hình LCD hiển thị rõ nét các thông số cần thiết, ngay cả trong ánh nắng mặt trời. Khóa xe thuộc loại đa năng có khả năng chống trộm tốt. Ngoài ra phía trước còn có ổ sạc USD với nắp chống nước. Koong những thế phía trước xe còn có hộc đựng đồ nhỏ.

Có thể bạn quan tâm

Loading...