Suzuki GSX-R1000R thêm bản Origins Edition chỉ 33 chiếc trên toàn thế giới - MuasamXe.com
Banner VPS

Suzuki GSX-R1000R thêm bản Origins Edition chỉ 33 chiếc trên toàn thế giới

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Suzuki GSX-R1000R thêm bản Origins Edition chỉ 33 chiếc trên toàn thế giới: Suzuki đã trang bị cho chiếc xe những bộ phận bổ sung như: tay đua có thể điều chỉnh, bảo vệ dây xích bằng nhôm, chắn nhiệt nhôm, vỏ đậy nắp bình nhiên liệu bằng nhôm, lỗ thoáng khí phía trước bằng sợi carbon, vỏ bọc động cơ cùng với ống xả Akrapovic Carbon. Tuy nhiên, chiếc vẫn giữ nguyên phần cơ học.

Suzuki GSX-R1000R thêm bản Origins Edition chỉ 33 chiếc trên toàn thế giới

Suzuki đã tiết lộ phiên bản GSX-R1000R Origins Edition. Chiếc xe này được sản xuất để tỏ lòng tôn kính với biểu tượng GSX-R750 năm 1985, hay còn được biết đến như là mẹ đẻ của những chiếc xe thể thao hiện đại sport bike. Dựa trên mô hình GSX-R1000R tiêu chuẩn, phiên bản Origins Edition được sơn trắng và xanh da trời và được giới hạn sản xuất chỉ vọn vẹn trong 33 chiếc trên toàn thế giới.

Suzuki đã trang bị cho chiếc xe những bộ phận bổ sung như: tay đua có thể điều chỉnh, bảo vệ dây xích bằng nhôm, chắn nhiệt nhôm, vỏ đậy nắp bình nhiên liệu bằng nhôm, lỗ thoáng khí phía trước bằng sợi carbon, vỏ bọc động cơ cùng với ống xả Akrapovic Carbon. Tuy nhiên, chiếc vẫn giữ nguyên phần cơ học. Nó được cung cấp bởi một động cơ 4 xi lanh 999 cc, tạo ra công suất và mô-men xoắn cực đại lần lượt là 202 mã lực và 117,6 Nm. Mức giá bán của chiếc xe hiện chưa được công bố.

Siêu mô tô Suzuki GSX-R1000 2017 vừa cập cảng Sài Gòn với ba phiên bản màu xanh, đỏ và xám chì. Đây là mẫu SuperBike mới nhất, đáng chú ý nhất trong làng xe phân khối lớn hiện nay bởi nó đã được thay da đổi thịt hoàn toàn so với những thế hệ trước.

Suzuki GSX-R1000 2017 giá bao nhiêu? Đánh giá thiết kế & thông số kỹ thuật

Bên cạnh sức mạnh mới, kiểu dáng của GSX-R1000 2017 cũng thay đổi hoàn toàn so với thế hệ trước khi Suzuki thay thế khung tiêu chuẩn với những tinh chỉnh nhằm gia tăng khả năng linh hoạt cho xe. Tương tự, khung gầm mới bằng hợp kim nhôm giúp xe gọn gàng nhưng lại giữ được ổn định khi phải vận hành ở vận tốc cao.

Lô hàng đầu tiên cập cảng Sài Gòn bao gồm 07 chiếc với 05 chiếc màu xanh đặc trưng Suzuki, 01 chiếc đỏ và 01 chiếc xám chì. Trong đó 06 chiếc thuộc về CLB Motor Baby Speed, sẽ được chuyển về đất Long Xuyên và chào bán với giá 26.200USD, chiếc còn lại tại Sài Gòn đã bắt đầu những thủ tục đăng kiểm đầu tiên

Có thể bạn quan tâm

Loading...