Suzuki Gixxer SF FI ra mắt với giá gần 32 triệu VNĐ cùng thiết kế mới - MuasamXe.com
Banner VPS

Suzuki Gixxer SF FI ra mắt với giá gần 32 triệu VNĐ cùng thiết kế mới

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Suzuki Gixxer SF FI ra mắt với giá gần 32 triệu VNĐ cùng thiết kế mới: Hệ thống FI thể hiện rõ sự nâng cấp của Suzuki đối với Gixxer SF, cùng với sự kiện cho ra mắt các ấn phẩm đặc biệt Gixxer SP vừa qua. Với giá bán này, Suzuki Gixxer SF FI cao hơn phiên bản tiêu chuẩn khoảng 1,6 triệu đồng và có thêm trang bị phanh đĩa sau như là một tiêu chuẩn. Trong khi Gixxer SF FI có vẻ ngoài dường như không thay đổi, trên xe vẫn không có nút đề xe.

  • Benelli TNT 175, Suzuki Gixxer 250 giá bao nhiêu?
  • Top 8 xe mô tô giá tầm 100 triệu tại Việt nam được ưa chuộng nhất
  • Nên mua Yamaha R15 2016 hay Honda CBR 150R

Suzuki Gixxer SF FI ra mắt với giá gần 32 triệu VNĐ cùng thiết kế mới

Suzuki Gixxer SF FI ra mắt với giá gần 32 triệu VNĐ cùng thiết kế mới

Suzuki Gixxer SF có thiết kế yếm quây đầy đủ và sở hữu công nghệ phun xăng điện tử (FI) được phân phối trong những thành phố có chọn lọc của Ấn Độ, với giá bán chỉ 93.499 RS (khoảng 31,4 triệu đồng).

Suzuki Gixxer SF FI ra mắt với giá gần 32 triệu VNĐ cùng thiết kế mới hinh anh 2

Hệ thống FI thể hiện rõ sự nâng cấp của Suzuki đối với Gixxer SF, cùng với sự kiện cho ra mắt các ấn phẩm đặc biệt Gixxer SP vừa qua.

Suzuki Gixxer SF FI ra mắt với giá gần 32 triệu VNĐ cùng thiết kế mới hinh anh 3

Với giá bán này, Suzuki Gixxer SF FI cao hơn phiên bản tiêu chuẩn khoảng 1,6 triệu đồng và có thêm trang bị phanh đĩa sau như là một tiêu chuẩn. Trong khi Gixxer SF FI có vẻ ngoài dường như không thay đổi, trên xe vẫn không có nút đề xe.

Suzuki Gixxer SF FI ra mắt với giá gần 32 triệu VNĐ cùng thiết kế mới hinh anh 4

Điều này được cho là Gixxer SF vốn dĩ đã là một chiếc xe có có ngoại hình ưa nhìn kể từ phiên bản GSX-1000 được lấy cảm hứng từ mẫu xe đua MotoGP.

Suzuki Gixxer SF FI ra mắt với giá gần 32 triệu VNĐ cùng thiết kế mới hinh anh 5

Về hệ thống động cơ, Gixxer SF Fi mang động cơ SOHC, đơn xy-lanh, dung tích 154,9 cc và có công suất đầu ra không đổi ở ngưỡng 14,5 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 14 Nm. Đi kèm với đó là hộp số 5 cấp.

Suzuki Gixxer SF FI ra mắt với giá gần 32 triệu VNĐ cùng thiết kế mới hinh anh 6

Tuy nhiên, khách hàng lái thử xe sẽ nhận thấy độ phản ứng của ga trơn hơn, dễ dàng khởi động động cơ hơn. Hơn nữa, Gixxer SF FI cũng tiêu thụ nhiên liệu ít hơn so với các biến thể khác. Động cơ đi kèm với hệ thống FI cũng đáp ứng với tiêu chuẩn BSIV.

Suzuki Gixxer SF FI ra mắt với giá gần 32 triệu VNĐ cùng thiết kế mới hinh anh 7

Suzuki Gixxer SF FI hiện được phân phối tại các thành phố ở Ấn Độ như Delhi, Bangalore, Chennai, Hyderabad, Pune, Kolkata, Kochi, Ahmedabad và Mumbai. Hãng xe Nhật Bản cũng đem lại cho phiên bản này các đồ họa đua MotoGP.

Suzuki Gixxer SF FI ra mắt với giá gần 32 triệu VNĐ cùng thiết kế mới hinh anh 8

Với sự góp mặt của FI, gia đình Gixxer SF sẽ tăng khả năng cạnh tranh mạnh mẽ hơn với các đối thủ như Yamaha FZ V2.0, R15 và Honda CBR 150R.

Suzuki Gixxer 150 dài 2.050mm, rộng 785mm và cao 1.030mm. Chiều dài cơ sở 1.330mm và khoảng sáng gầm 160mm. Chiều cao yên xe ở mức 780mm. Là phiên bản sport-bike của Gixxer, Gixxer SF tương đồng mọi thông số kỹ thuật, chỉ khác chiều cao 1.085mm và trọng lượng nặng hơn 4 kg, ở mức 139 kg. Trang bị gồm phuộc ống lồng ở phía trước và một giảm xóc Monoshock ở phía sau.

Có thể bạn quan tâm

Loading...