Rolls Royce Cullinan Novitec: Đẳng cấp xe sang thể thao - MuasamXe.com
Banner VPS

Rolls Royce Cullinan Novitec: Đẳng cấp xe sang thể thao

Với một mẫu xe sang trọng như Rolls Royce Cullinan, nhiều người nghĩ việc độ sẽ làm hỏng hình ảnh, nhưng Novitec Rides đã chứng minh điều ngược lại.

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Hãng độ Novitec đã cung cấp cho khách hàng một gói độ hoàn hảo, với thân xe mở rộng, mâm xe kích thước lớn, nâng cấp sức mạnh và hệ thống ống xả cùng các tính năng khác. Tất cả sẽ làm bạn phát cuồng lên vì mẫu xe này.

NOVITEC SPOFEC DÀNH CHO ROLLS ROYCE

Novitec là cái tên nổi bật và đầy thế lực trong ngành công nghiệp độ xe trên thế giới. Mỗi một hãng xe, Novitec đều có cái tên riêng: Novitec Rosso dành cho Ferrari, Torado cho Ferrari và bây giờ là Spofec dành cho Rolls Royce, Cullinan là mẫu xe đầu tiên.

Chiếc Rolls Royce Cullinan đầu tiên của hãng độ Novitec
Chiếc Rolls Royce Cullinan đầu tiên của hãng độ Novitec

Đây là một dự án điên rồ, với một thân xe rộng thêm 120mm so với trục sau và 100mm so với trục trước, ngoài ra hệ thống treo cũng giúp giảm khoảng cách của Cullinan so với mặt đất xuống khoảng 40mm.

Không chỉ thân xe được mở rộng mà mâm xe cũng tăng lên 24 inch
Không chỉ thân xe được mở rộng mà mâm xe cũng tăng lên 24 inch

Novitec đã hợp tác với Vossen để tạo ra một bộ mâm hợp kim kích thước 24 inch, với một thiết kế độc đáo. Nó vẫn có thể phù hợp với những phiên bản thể thao hay sang trọng.

Chỉ riêng mâm xe cũng đã có giá bằng 1 chiếc Honda Civic
Chỉ riêng mâm xe cũng đã có giá bằng 1 chiếc Honda Civic

Chỉ riêng phần mâm xe đã có giá tương đương với một chiếc Honda Civic. Novitec cũng chưa công bố giá chi phí trọn gói là bao nhiêu, nhưng đối thủ của họ là Mansory đang có một phiên bản độ có giá lên tới gần 650.000 USD.

ĐỘNG CƠ

Novitec đã điều chỉnh lại động cơ V12 6.75 L để tăng sức mạnh từ 570 mã lực lên 685 mã lực. Điều này giúp chiếc xe có trọng lượng 2,7 tấn có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong 4,9 giây, tốc độ tối đa vẫn bị giới hạn ở 250 km/h.

Động cơ được tùy chỉnh để tăng sức mạnh lên 635 mã lực
Động cơ được tùy chỉnh để tăng sức mạnh lên 635 mã lực

Trong mọi trường hợp, âm thanh của một chiếc  Rolls Royce bị hạn chế có thể được tùy chỉnh bằng cách tối ưu hóa hệ thống ống xả với các van bướm được thay đổi.

Có thể bạn quan tâm

Loading...