Đánh giá Porsche Macan 2019 qua hình ảnh chạy thử trên phố - MuasamXe.com
Banner VPS

Đánh giá Porsche Macan 2019 qua hình ảnh chạy thử trên phố

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Đánh giá Porsche Macan 2019 qua hình ảnh chạy thử trên phố: thiết kế của Porsche Macan 2019 hai cụm đèn hậu phía sau cũng sẽ nhận được một số tinh chỉnh, trong đó có sự xuất hiện của dải đèn ngang nối hai đèn hậu. Sự cập nhật không chỉ được xảy ra ở ngoại thất mà còn được tìm thấy ở bên trong xe, cụ thể, khoang cabin của Macan sẽ được nâng cấp với một màn hình hiển thị thông tin giải trí mới cùng nhiều tính năng điều khiển được bổ sung. Hệ thống này có lẽ sẽ tương tự với hệ thống đã được Porsche ra mắt trên Panamera 2017.

Đánh giá Porsche Macan 2019 qua hình ảnh chạy thử trên phố

Hiện tại, Porsche Macan đang là dòng sản phẩm phổ biến nhất của thương hiệu, với doanh số của năm 2016 là 19.332 chiếc, nhiều hơn đáng kể so với 15.383 chiếc Cayenne và 8.901 chiếc 911 được bán ra trong cùng thời điểm như nhau. Được giới thiệu lần đầu với thế giới vào năm 2015, Macan sẽ sớm nhận được một phiên bản nâng cấp giữa chu kỳ trong năm nay. Porsche cần thực hiện một vài cập nhật tinh tế để duy trì doanh số của Macan.

Đánh giá Porsche Macan 2019 qua hình ảnh chạy thử trên phố 1

Mới đây, một nguyên mẫu thử nghiệm được cho là phiên bản facelift của Macan đã tiếp tục được phát hiện. Thông qua những hình ảnh và video quay lại được, có thể thấy chiếc xe sẽ được các nhà thiết kế của Porsche bổ sung thêm những thanh cản va thể thao mới và sửa đổi kiểu dáng của đơn vị đèn chiếu sáng ban ngày.

Ngoài ra, thiết kế của Porsche Macan 2019 hai cụm đèn hậu phía sau cũng sẽ nhận được một số tinh chỉnh, trong đó có sự xuất hiện của dải đèn ngang nối hai đèn hậu. Sự cập nhật không chỉ được xảy ra ở ngoại thất mà còn được tìm thấy ở bên trong xe, cụ thể, khoang cabin của Macan sẽ được nâng cấp với một màn hình hiển thị thông tin giải trí mới cùng nhiều tính năng điều khiển được bổ sung. Hệ thống này có lẽ sẽ tương tự với hệ thống đã được Porsche ra mắt trên Panamera 2017.

Đánh giá Porsche Macan 2019 qua hình ảnh chạy thử trên phố 34

Về truyền động, các động cơ của Porsche Macan 2019 có thể sẽ không có thay đổi nhiều, ngoại trừ khả năng sẽ xuất hiện thêm một lựa chọn truyền động plug-in hybrid – kết hợp giữa một động cơ V6 với một động cơ điện. Bên cạnh đó, Porsche cũng được mong đợi sẽ giới thiệu phiên bản Macan S Diesel đang được chào bán tại thị trường nước ngoài về thị trường nội địa, bởi vì tập đoàn Volkswagn đã từ bỏ động cơ dầu diesel.Porsche Macan cập nhật mới có thể sẽ được ra mắt vào đầu năm 2018, dưới hình thức là mẫu xe năm 2019.

Giá xe Porsche Macan 2017 tại Việt Nam có giá dao động trong khoảng 3 tỷ đến 5 tỷ đồng, tùy phiên bản. Khách hàng của Porsche có rất nhiều lựa chọn về option nên mức giá cho Macan thường chênh nhau khá nhiều. Chiếc Porsche Macan 2017 Sapphire Blue ở trên có giá khoảng 4,6 tỷ đồng đã bao gồm thuế GTGT, bằng giá trị cả một căn nhà Hà Nội và cao hơn các đối thủ cùng phân hạng khoảng 2 tỷ đồng. Chỉ những ai thực sự đam mê, sành sỏi và giàu có mới có thể lựa chọn Macan bởi không gian chở đồ chở người giới hạn hơn Cayenne rất nhiều. Và đó là điểm yếu duy nhất trên chiếc SUV hạng sang cỡ nhỏ này.

Nguồn tuoitrethudo.vn  link gốc http://tuoitrethudo.vn/lien-tuc-cham-tran-porsche-macan-2019-thu-nghiem-tren-duong-n2032071.html

Có thể bạn quan tâm

Loading...