Piaggio Medley 2018 có gì mới về hình ảnh thiết kế & khả năng vận hành? - MuasamXe.com
Banner VPS

Piaggio Medley 2018 có gì mới về hình ảnh thiết kế & khả năng vận hành?

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Piaggio Medley 2018 có gì mới về hình ảnh thiết kế & khả năng vận hành? Medley ABS 2018 sẽ có thêm hai màu thời thượng là màu bạc matte và màu đen matte. Thiết kế thể thao được nhấn mạnh ở màu sơn mới cùng những thay đổi ở phần thân xe và các chi tiết tem dán. Cụ thể, tay lái sau được phủ sơn đen xám, lá cờ nước Ý được thêm ở khung trước và thân xe, tem màu đỏ chạy theo 2 vành xe.

Piaggio Medley 2018 có gì mới về hình ảnh thiết kế & khả năng vận hành?

Ngày 12/4, Piaggio Việt Nam đã chính thức giới thiệu tới khách hàng thế hệ mới của dòng xe Medley ABS. Theo đó, Piaggio Medley ABS 2018 có 2 tùy chọn động cơ 125cc và 150cc cùng giá bán từ 73,5 – 87,9 triệu đồng. Giá bán này cao hơn Medley cũ từ 1 – 1,9 triệu đồng.

Về thiết kế:  Medley ABS 2018 sẽ có thêm hai màu thời thượng là màu bạc matte và màu đen matte. Thiết kế thể thao được nhấn mạnh ở màu sơn mới cùng những thay đổi ở phần thân xe và các chi tiết tem dán. Cụ thể, tay lái sau được phủ sơn đen xám, lá cờ nước Ý được thêm ở khung trước và thân xe, tem màu đỏ chạy theo 2 vành xe.

Về công nghệ: Mẫu xe này cũng được trang bị một loạt công nghệ tiên tiến như: hệ thống chống bó cứng phanh ABS 2 kênh cho cả bánh trước và bánh sau, Hệ thống dừng cầm chừng RISS, hệ thống cảm biến tự tắt động cơ khi xe đổ nghiêng, hệ thóng chìa khía từ Piaggio.

Điểm đặc biệt và tạo ra sự khác biệt so với đối thủ Honda SH chính là được trang bị một thiết bị “cảm biến độ nghiêng”, một thiết bị an toàn làm ngừng hoạt động của hệ thống dừng tạm thời Start& Stop và động cơ sẽ tắt trong trường hợp ngã xe.

Về vận hành Piaggio Medley 2018 là một chiếc xe hoàn toàn mới với khối động cơ iGet được trang bị những công nghệ mới nhất như phun xăng điện tử, làm mát bằng dung dịch, nạp/xả 4 valve cho công suất 12 mã lực tại 8.250 vòng/phút và khả năng di chuyển 55km chỉ với 1 lít xăng. Cùng với bình xăng 7 lít, xe có thể si chuyển hơn 300km với một lần nạp nhiên liệu duy nhất.

Ông Gianluca Fiume, Chủ tịch, Tổng Giám đốc Piaggio Việt Nam kiêm Phó chủ tịch Tập đoàn phụ trách khu vực châu Á – Thái Bình Dương mảng xe hai bánh khẳng định, Medley ABS là dòng xe tích hợp công nghệ tiên tiến và cạnh tranh nhất trong danh mục sản phẩm của Tập đoàn Piaggio ra mắt tại khu vực và Việt Nam.

“Medley ABS 2018 đưa ra chuẩn mực mới về chất lượng và đổi mới nhằm khẳng định vị trí tiên phong của Piaggio trong phân khúc hai bánh cao cấp tại châu Á – Thái Bình Dương, thị trường được coi là vương quốc của xe tay ga”, ông Gianluca Fiume nhìn nhận.

Có thể bạn quan tâm

Loading...