Đánh giá Nissan Paladin 2018 mẫu SUV 7 chỗ sắp ra mắt thị trường - MuasamXe.com
Banner VPS

Đánh giá Nissan Paladin 2018 mẫu SUV 7 chỗ sắp ra mắt thị trường

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Đánh giá Nissan Paladin 2018 mẫu SUV 7 chỗ sắp ra mắt thị trường: Theo diễn đàn Nissan-Arabia, nơi đăng tải bức ảnh nói trên, mẫu SUV dựa trên nền tảng bán tải Navara thực chất chính là thế hệ tiếp theo của chiếc Nissan Xterra bán tại thị trường Trung Quốc, với tên gọi Nissan Paladin 2018. Có thể thấy phần đầu xe khác biệt đôi chút so với chiếc bán tải Navara.

Đánh giá Nissan Paladin 2018 mẫu SUV 7 chỗ sắp ra mắt thị trường

Thông tin về một chiếc SUV 7 chỗ ngồi dựa trên khung gầm của chiếc bán tải Nissan Navara đã rộ lên từ đầu năm 2016, sau đó dần im ắng vào cuối năm ngoái. Đến nay, một bức ảnh xuất hiện trên mạng cho thấy thiết kế của chiếc SUV 7 chỗ cạnh tranh với Toyota Fortuner.

Theo diễn đàn Nissan-Arabia, nơi đăng tải bức ảnh nói trên, mẫu SUV dựa trên nền tảng bán tải Navara thực chất chính là thế hệ tiếp theo của chiếc Nissan Xterra bán tại thị trường Trung Quốc, với tên gọi Nissan Paladin 2018. Có thể thấy phần đầu xe khác biệt đôi chút so với chiếc bán tải Navara.

Lưới tản nhiệt và cụm đèn trước mang thiết kế mềm mại hơn, gợi nhớ đến “người anh em” Nissan Pathfinder. Trong khi đó, thân xe gần như tương đồng thế hệ Navara hiện tại, từ vè lốp lớn, bộ vành hợp kim đa chấu cho đến hai thanh nẹp thân.

Chưa có thông tin gì về động cơ nhưng đang các trang chuyên tin tức ô-tô nước ngoài dự đoán lựa chọn động cơ sẽ bao gồm loại xăng, dung tích 2.5 lít, công suất 163 mã lực, hoặc các biến thể dùng nhiên liệu diesel có suất 160, mô-men xoắn 440 Nm và 190 mã lực, mô-men xoắn 490 Nm. Chiếc SUV dựa trên nền tảng Nissan Navara được dự đoán sẽ trình làng vào đầu năm 2018, cạnh tranh trực tiếp với những đối thủ như Mitsubishi Pajero Sport, Ford Endeavour, Toyota Fortuner hay ISUZU Mu-X.

Tại Việt Nam, Giá xe Nissan Navara cũng được xem là rẻ hơn các đối thủ rất nhiều trong phân khúc, theo đó giá chỉ vào khoảng 625 đến 795 triệu đồng, rẻ nhất trong phân khúc. Rẻ hơn hẳn Ford Ranger đến gần 100 triệu sau 1/7/2016, mà tính năng, trải nghiệm lái, độ bền bỉ thì hoàn toàn không thua kém. Nếu biết trả giá, thì giá xe bản VL có thể chỉ vào khoảng 760 triệu đồng.

nguồn tham khảo autozone.vn

 

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...