Đánh giá xe ngoại thất Mitsubishi Outlander 2019 bản lắp ráp tại Việt Nam - MuasamXe.com
Banner VPS

Đánh giá xe ngoại thất Mitsubishi Outlander 2019 bản lắp ráp tại Việt Nam

Đánh giá xe ngoại thất Mitsubishi Outlander 2019 bản lắp ráp tại Việt Nam: Cuộc chiến ở phân khúc crossover cỡ C hấp dẫn khi CX-5, CR-V và Tucson thường xuyên được giảm giá nhằm ganh đua doanh số. Mitsubishi Outlander 2019 vẫn khiêm tốn so với các đối thủ, chuyển sang lắp ráp và hướng đi gần như bắt buộc nếu không muốn tụt lại trong cuộc đua mà giá trở thành yếu tố quan trọng.

Đánh giá xe ngoại thất Mitsubishi Outlander 2019 bản lắp ráp tại Việt Nam

Sang 2019, Honda chuyển hướng nhập khẩu CR-V, Trường Hải vẫn lắp CX-5 và Mitsubishi chuyển từ nhập khẩu về lắp ráp Outlander với bộ linh kiện nhập khẩu phần lớn từ Nhật. Với mức giá mới rẻ hơn, cơ hội cho Outlander cũng rõ ràng hơn.

 

Cuộc chiến ở phân khúc crossover cỡ C hấp dẫn khi CX-5, CR-V và Tucson thường xuyên được giảm giá nhằm ganh đua doanh số. Outlander vẫn khiêm tốn so với các đối thủ, chuyển sang lắp ráp và hướng đi gần như bắt buộc nếu không muốn tụt lại trong cuộc đua mà giá trở thành yếu tố quan trọng.

Mitsubishi Outlander 2019 2.0 CKD được sở hữu những thiết kế đẹp mắt đó chính là thiết kế ngoại thất được kể đến như là : bộ lưới tản nhiệt có hình thang khá là đặc trưng và được kèm theo đó là thanh ngang cỡ lớn được mạ crom sáng bóng, được kéo dài tới 2 đèn sương mù.

 

Cụm đèn pha của xe được trang bị LED đi cùng với đó là hệ thống rửa đèn ở phiên bản cao cấp, đặc biệt hơn chiếc xe Mitsubishi Outlander 2019 2.0 CKD còn được trang bị cảm biến đèn pha và gạt mưa. Xe được trang bị bộ mâm với kích thước khá lớn, gương chống lóa có thể gập được bằng điện, đóng cốp cùng được mở bằng điện, còn về chi tiết tay nắm cửa được mạ bằng crom sáng bóng….

Lợi thế của việc lắp ráp trong nước là giá bán “mềm” hơn hứa hẹn sẽ giúp Outlander có mức giá tốt hơn trước đây, dẫn đến viễn cảnh cạnh tranh tốt hơn. Outlander có thể đã nhìn vào trường hợp của chính đối thủ CX-5, khi chuyển từ nhập khẩu sang lắp ráp vào năm 2013 đã lập tức giảm giá 100 triệu đồng và dần trở thành mẫu xe có doanh số dẫn đầu phân khúc. Việc lắp ráp cũng cho phép CX-5 chủ động kiểm soát giá bán, liên tục có ưu đãi tốt cho khách hàng. Mới đây, Tucson cũng giảm giá hơn 100 triệu đồng ngay sau khi trở thành xe lắp ráp.

Thực tế, việc Mitsubishi Outlander lắp ráp trong nước chắc chắn sẽ khiến giá xe hạ xuống. Việc này khá trùng với thời điểm Honda CR-V 2019 bắt đầu mở bán tại Việt Nam. Vậy nên, có khá nhiều dự đoán rằng Honda CR-V sẽ bị ảnh hưởng doanh số không ít bởi Mitsubishi Outlander bởi lẽ trang bị của mẫu xe nhà Mitsubishi trước nay vẫn được coi là tốt hơn.

 

Có thể bạn quan tâm

Loading...