Ngắm Suzuki GSX-S1000 độ khủng nhất Việt Nam với loạt đồ chơi hiệu - MuasamXe.com
Banner VPS

Ngắm Suzuki GSX-S1000 độ khủng nhất Việt Nam với loạt đồ chơi hiệu

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Ngắm Suzuki GSX-S1000 độ khủng nhất Việt Nam với loạt đồ chơi hiệu: Nằm ở phía trên ghi-đông của chiếc xe Suzuki GSX-S1000 độ là một loạt các phụ tùng cao cấp, bắt đầu từ cây trợ lực Matris kèm pad CNC. Ở bên trái tay lái là cùm phanh Brembo Billet bình dầu Evotech RT02 và bao tay Spider. Ở bên tay lái phải cũng có bao tay Spider, bên cạnh đó là cùm côn CRG Carbon Raceline và gương chiếu hậu CRG Arrow. Nằm trên bình xăng của xe là nắp xăng Lightech đóng mở nhanh theo phong cách xe đua. Trước đầu xe còn có cặp xi-nhan Motogadget Pin với kích thước nhỏ gọn.

Ngắm Suzuki GSX-S1000 độ khủng nhất Việt Nam với loạt đồ chơi hiệu

Một người đam mê môtô tại Sài Gòn đã không “tiếc tay” đầu tư cho chiếc naked-bike Suzuki GSX-S1000 của mình những phụ tùng “khủng” nhất. Nằm cùng phân khúc với Honda CB1000R và Kawasaki Z1000 nhưng tại Việt Nam nhưng tại Việt Nam, mẫu xe môtô Suzuki GSX-S1000 chưa bao giờ có được độ phổ biến như 2 đối thủ đồng hương. Mặc dù vậy, mẫu xe này vẫn được nhiều biker Việt đánh giá cao bởi cảm giác điều khiển thú vị, vừa với khổ người châu Á và giá bán không quá đắt.

Ngắm Suzuki GSX-S1000 độ khủng nhất Việt Nam với loạt đồ chơi hiệu 1

Để chiếc Suzuki GSX-S1000 của mình trở nên đẳng cấp và đẹp mắt hơn, một người chơi xe tại miền Nam đã đầu tư một số tiền lớn vào để trang bị cho chiếc xe những phụ tùng “hàng hiệu”, khiến mẫu naked bike nhà Suzuki trở nên hấp dẫn không thua kém các đối thủ.

Ngắm Suzuki GSX-S1000 độ khủng nhất Việt Nam với loạt đồ chơi hiệu 2

Ở phía trước, bộ ốp đầu đèn và chắn gió bằng sợi carbon đã khiến GSX-S1000 trở nên thể thao và dữ dằn hơn. Cụm ghi-đông nguyên bản của chiếc xe cũng đã được thay bằng ghi-đông làm từ sợi carbon của hãng Driven tới từ Mỹ, giúp giảm trọng lượng so với tay lái nhôm nguyên bản.

“Dàn chân” phía trước của chiếc xe đã được độ lại khá “khủng” với cặp phuộc Ohlins FGRT 201 đạt chuẩn xe đua WSBK, cùng với hệ thống phanh gồm toàn “hàng hiệu” với cặp heo Brembo HP Billet 4 piston và đĩa phanh Braketech sợi carbon. Phần “mỏ cày” ốp dưới gầm và chắn bùn trước của xe cũng được thay bằng sợi carbon.

Nằm ở phía trên ghi-đông của chiếc xe Suzuki GSX-S1000 độ là một loạt các phụ tùng cao cấp, bắt đầu từ cây trợ lực Matris kèm pad CNC. Ở bên trái tay lái là cùm phanh Brembo Billet bình dầu Evotech RT02 và bao tay Spider.

Ở bên tay lái phải cũng có bao tay Spider, bên cạnh đó là cùm côn CRG Carbon Raceline và gương chiếu hậu CRG Arrow. Nằm trên bình xăng của xe là nắp xăng Lightech đóng mở nhanh theo phong cách xe đua. Trước đầu xe còn có cặp xi-nhan Motogadget Pin với kích thước nhỏ gọn.

Một điểm đặc biệt trên chiếc xe môtô GSX-S1000 độ này là cặp mâm nguyên bản 3 cánh xoắn của xe đã được thay bằng mâm Marchesini M7RR. Có thiết kế 7 cánh xoắn đặc trưng, tuy nhiên dòng M7RR dành cho xe đua chuyên nghiệp với đường kính 16,5 inch thay vì 17 inch như M7RS cho xe dân dụng. Cả 2 lốp xe trước sau đều là loại Michelin Power One.

Động cơ nguyên bản của GSX-S1000 đã được độ nhẹ lại phần xăng gió nhờ lọc gió BMC, bộ ECU piggyback Power Commander 5 Autotune tự chỉnh map, cổ pô Akrapovic full titan kèm van pô. Hai bên động cơ được bảo vệ bởi cặp ốp chống đổ của T-Rex được làm từ nhôm CNC.

Sức mạnh của động cơ được truyền tới bánh sau qua sên EK Racing 3Dz và đĩa tải Driven. Ngay cả bộ chắn xích của xe cũng được làm từ sợi carbon, trong khi gắp nhôm nguyên bản của GSX-S1000 đã được ốp trang trí bên ngoài carbon. Hệ thống phuộc monoshock Nitron R2 khiến chiếc xe ổn định hơn nữa trên đường.

Dàn để chân nguyên bản của Suzuki GSX-S1000 đã được thay bằng để chân Lightech R với khả năng điều chỉnh linh hoạt và trọng lượng nhẹ hơn, đặt ngay gần là cây pô Akrapovic. Tương tự như phía trước, hệ thống phanh sau đã được nâng cấp với heo Brembo HP 2 pis đối xứng và đĩa phanh bằng sợi carbon.

Các chi tiết như gần 200 con ốc titan grade 5 của T-Racing hay pad tăng sên Lightech hoàn thiện bản độ GSX-S1000 này. Theo chủ xe, số tiền mà anh đã phải chi cho toàn bộ các phụ tùng nâng cấp trên xe lên tới khoảng 500 triệu đồng – đắt hơn cả giá một chiếc GSX-S1000 chính hãng (415 triệu đồng).

Xe GSX-S1000 được thiết kế nhằm mang đến một hình ảnh hoang dã, cơ bắp nhưng vẫn rất năng động. Thiết kế này đáp ứng tốt tiêu chí mang đến sự thoải mái cho người lái. Cặp đèn định vị được thiết kế giống như cặp răng nanh của con mãnh thú. Hệ thống ống xả được thiết kế khác biệt, mang đến cái nhìn thoáng ở khu vực bánh sau và đặc biệt là âm thanh phát ra từ ống xả mang đến một cảm giác rất phấn khích. Xe GSX-S1000 một mẫu xe đường phố với kiểu dáng năng động, thừa hưởng sức mạnh từ dòng xe GSX-R, cùng sự tiện lợi và linh hoạt tối đa trong điều khiển

nguồn tham khảo kienthuc.net.vn link gốc http://kienthuc.net.vn/lan-banh/dan-choi-viet-chi-nua-ty-do-moto-suzuki-gsx-s1000-900574.html

Có thể bạn quan tâm

Loading...