Đánh giá Mercedes G-Class 2019 qua những hình ảnh chạy thử đầu tiên - MuasamXe.com
Banner VPS

Đánh giá Mercedes G-Class 2019 qua những hình ảnh chạy thử đầu tiên

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Đánh giá xe Mercedes G-Class 2019 qua những hình ảnh chạy thử đầu tiên: Không gian nội thất rộng hơn và được trang bị nhiều công nghệ mới của hãng. Trong một báo cáo từ Đức mới đây cho biết Mercedes sẽ tổ chức buổi ra mắt chiếc G-Class có tên mà W464 tại triển lãm ô tô Bắc Mỹ Detroit vào tháng Giêng sang năm. Và cũng trong tháng Giêng, Mercedes sẽ nhận đơn đặt hàng của G-Class thế hệ mới và dự kiến sẽ giao xe vào tháng 5/2018.

Đánh giá Mercedes G-Class 2019 qua những hình ảnh chạy thử đầu tiên

Dự kiến, Mercedes G-Class 2019 sẽ ra mắt vào triển lãm ô tô Bắc Mỹ Detroit và rất có thể ta sẽ thấy những hình ảnh chính thức đầu tiên của nó vào tháng 12/2017 hoặc đầu tháng 1/2018. Theo ảnh chụp, mẫu xe được ngụy trang khá kỹ càng, điều đó hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những thay đổi về ngoại thất của mẫu xe.

G-Class 2019 sẽ được bán ra với động cơ tăng áp 6 xi-lanh tăng áp và rất có thể là loại động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng mới của Mercedes. Ngoài ra, Mercedes-Benz G-Class 2019 sở hữu hệ thống treo độc lập phía trước và chiều rộng gia tăng.

Kèm theo đó là hộp số tự động 9 cấp và hệ thống lái trợ lực điện. Không gian nội thất rộng hơn và được trang bị nhiều công nghệ mới của hãng. Trong một báo cáo từ Đức mới đây cho biết Mercedes sẽ tổ chức buổi ra mắt chiếc G-Class có tên mà W464 tại triển lãm ô tô Bắc Mỹ Detroit vào tháng Giêng sang năm. Và cũng trong tháng Giêng, Mercedes sẽ nhận đơn đặt hàng của G-Class thế hệ mới và dự kiến sẽ giao xe vào tháng 5/2018.

Đánh giá Mercedes G-Class 2019 qua những hình ảnh chạy thử đầu tiên

Bản báo cáo cũng chỉ ra những thay đổi đáng chú ý như việc mẫu G-Class sử dụng động cơ V12 sẽ không được sản xuất nữa. Nhưng bản G65 sẽ có phiên bản đặc biệt Final Edition dựa trên bản W463 và được giới hạn 65 chiếc toàn cầu. Chiếc G500 4×4 cũng đang đối mặt với việc ngừng sản xuất. Có lẽ vào nửa vòng đời, Mercedes sẽ ra mắt G-Class W464 với biến thể Maybach như họ đã làm với G650 Landaulet. G-Class 2019 sẽ được sản xuất tại nhà máy Magna Steyr’s ở Graz, Áo. Điều đó có nghĩa là khách hàng tại châu Âu sẽ chỉ nhận xe sớm nhất vào giữa năm sau và khách hàng ở những châu lục khác sẽ là khoảng cuối năm.

nguồn tham khảo vietq.vn

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...