Mẫu xe điện 7 chỗ Mercedes-Benz EQB 2021 sẽ dựa trên nền tảng của đàn anh GLB - MuasamXe.com
Banner VPS

Mẫu xe điện 7 chỗ Mercedes-Benz EQB 2021 sẽ dựa trên nền tảng của đàn anh GLB

Một nguyên mẫu tiền sản xuất được ngụy trang của Mercedes-Benz EQB 2021 đang hoàn thành các bài test tại Scandinavi có khá nhiều điểm tương đồng với đàn anh GLB

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Trong khi chiếc Mercedes-Benz EQV là một phiên bản hoàn toàn chạy điện của V-Class. EQC là một biến thể chạy điện của GLC. Thì mẫu xe thứ 10 của dòng EQ là EQB sẽ chia sẻ nền tảng với mẫu SUV GLB.

THIẾT KẾ

Dựa vào những gì được thấy thì, EQB sẽ thừa hưởng những thiết kế của Mercedes-EQC với lưới tản nhiệt động cơ với thanh ánh sáng tích hợp, các điểm nhấn màu xanh bên trong đèn pha, phía sau cũng là có một thanh ánh sáng kết nối đèn hậu.

HỆ TRUYỀN ĐỘNG

Chưa có thông tin nào chính thức công bố, nhưng mẫu xe này sẽ được trang bị hệ truyền động tương tự như đàn em EQA, tương tự như mẫu GLA mới được công bố gần đây.

EQB sẽ được trang bị hệ truyền động tương tự như EQA
EQB sẽ được trang bị hệ truyền động tương tự như EQA

ĐỘNG CƠ

Mercedes-Benz EQB sẽ được trang bị hai động cơ điện, có công suất kết hợp là 272 mã lực và mô-men xoắn 500Nm.

Một bộ pin lithium 60 kWh sẽ cho phép xe có khả năng đi được quãng đường 400 km cho mỗi lần sạc. Vì thế, nếu việc sản xuất EQA và EQB được thiết lập thì chúng ta sẽ có được một phạm vi tương đương hoặc hơn thế nữa.

 

 

Đây là một mẫu xe mà Mercedes-Benz muốn đưa ra để cạnh tranh với phiên bản Tesla Model Y sắp ra mắt. Dự kiến chiếc crossover 7 chỗ chạy điện này sẽ được bán vào quý 3 2020 như là phiên bản 2021, tiếp sau đó là mẫu EQA.

Có thể bạn quan tâm

Loading...