Mẫu Crossover Mazda CX-8 đã được cập nhật thêm tính năng cho phiên bản 2020 - MuasamXe.com
Banner VPS

Mẫu Crossover Mazda CX-8 đã được cập nhật thêm tính năng cho phiên bản 2020

Chưa đầy hai năm sau khi ra mắt, mẫu crossover 3 hàng ghế Mazda CX-8 đã được nâng cấp một vài tính năng mới.

GIỚI THIỆU

Trong khuôn khổ triển lãm Tokyo Motor Show 2019. Mazda đã gây chú ý với sự xuất hiện của chiếc crossover chạy điện MX-30 EV. Tuy nhiên, đó không phải mẫu xe duy nhất, Mazda cũng tiết lộ thêm về những nâng cấp mới của CX-8 2020.

Một số khách hàng ở thị trường Mỹ sẽ không được cập nhật những hệ thống mới này, bởi vì Mazda không phân phối CX-8 tại đây, nhưng bù lại họ có CX-9.

Mazda CX-8 là mẫu xe có 3 hàng ghế thứ 2 sau CX-9
Mazda CX-8 là mẫu xe có 3 hàng ghế thứ 2 sau CX-9

Mazda CX-8 được phát triển dựa trên mẫu CX-5, nhưng được kéo dài hơn để thêm một hàng ghế phụ phía sau. Tuy nhiên, sản phẩm hoàn chỉnh thậm chí còn vượt xa hơn cả CX-5 “L”

Mazda CX-8 có ngôn ngữ thiết kế riêng đặc trưng của Mazda, trang bị nhưng thiết bị riêng và mọi thứ khác sẽ tạo nên một mẫu xe hoàn toàn độc lập.

Màn hình giải trí nâng cấp lên 8 inch
Màn hình giải trí nâng cấp lên 8 inch

Mazda CX-8 đã ra mắt từ một vài năm trước, vì vậy các phiên được tung ra khá khiêm tốn về phạm vi khách hàng.

ĐỘNG CƠ

Người mua giờ đây sẽ có thể chỉ định hệ dẫn động cầu trước hoặc dẫn động 4 bánh với các phiên bản hút khí tự nhiên hoặc tăng áp với động cơ SkyActiv-G 2.5 L mới hoặc động cơ diesel SkyActiv-D 2.2 L

HỆ THỐNG NÂNG CẤP

Các mẫu AWD cũng nhận được hệ thống hỗ trợ lực kéo off-road (Off-Road Traction Assist system) mới, nội thất được làm mới (trên phiên bản 6 hoặc 7 ghế) đã được cập nhật. Ngoài ra còn có:

  • Màn hình giải trí 8 inch (bản cũ 7 inch)
  • Tỳ chọn cửa sổ trời mới
  • Tăng cường độ dài độ rộng  thân xe

 

Mazda không cần phải làm gì nhiều với một mẫu xe còn khá mới trên thị trường và được mệnh danh là xe của năm bởi Hội danh vọng xe hơi Nhật Bản (Japan Automobile Hall of Frame). Mazda sẽ tung ra phiên bản này vào cuối tháng sau.

Có thể bạn quan tâm

Loading...