Mazda 3 và Mazda 6 thế hệ mới sẽ được lặp hệ dẫn động 2 cầu? - MuasamXe.com
Banner VPS

Mazda 3 và Mazda 6 thế hệ mới sẽ được lặp hệ dẫn động 2 cầu?

+ Liên hệ [email protected]com để đặt SĐT tại đây!

Mazda 3 và Mazda 6 thế hệ mới sẽ được lặp hệ dẫn động 2 cầu? “Tôi nghĩ chúng tôi chưa thể kết hợp hệ dẫn động bốn bánh và động cơ turbo 2.5L. Chúng tôi có vấn đề về cách bố trí với các dòng sedan, đó là lý do tại sao nó chưa được triển khai trên Mazda3 và Mazda6”. Thực tế, Mazda6 đã có hệ dẫn động 4 bánh AWD từ 2015 tại thị trường Nhật và Châu Âu, nhưng việc áp dụng đối với thị trường Mỹ cần phải có nhiều điều kiện khác, và Mazda đang nghiên cứu vấn đề này một cách nghiêm túc nhất.

Mazda 3 và Mazda 6 thế hệ mới sẽ được lặp hệ dẫn động 2 cầu?

Hãng xe Nhật Bản đang lập kế hoạch bổ sung tùy chọn hệ dẫn động 4 bánh cho 2 mẫu sedan chủ lực Mazda3 và Mazda6 tại thị trường Mỹ. Mazda vừa cho ra mắt mẫu xe Mazda6 cải tiến 2018 tại triển lãm Los Angeles Motor Show 2017, nổi bật với cụm động cơ tăng áp 2.5L mạnh 250 mã lực. Tuy nhiên điều thú vị đến từ một cuộc trả lời phỏng vấn với tờ Car Advice tại triển lãm, Chủ tịch kiêm CEO Mazda Mỹ, Masahiro Moro, nói rằng họ đang nghiên cứu về hệ dẫn động bốn bánh.

Ông này cho biết nhu cầu của khách hàng hiện đang lớn và có tới 80-90% dòng sedan cao cấp bán tại Mỹ trang bị hệ dẫn động 4 bánh. Mazda hiện cũng đang muốn gia nhập thị trường đầy tiềm năng này, nhằm cung cấp thêm cho khách hàng một lựa chọn rẻ tiền hơn.

“Tôi nghĩ chúng tôi chưa thể kết hợp hệ dẫn động bốn bánh và động cơ turbo 2.5L. Chúng tôi có vấn đề về cách bố trí với các dòng sedan, đó là lý do tại sao nó chưa được triển khai trên Mazda3 và Mazda6”. Thực tế, Mazda6 đã có hệ dẫn động 4 bánh AWD từ 2015 tại thị trường Nhật và Châu Âu, nhưng việc áp dụng đối với thị trường Mỹ cần phải có nhiều điều kiện khác, và Mazda đang nghiên cứu vấn đề này một cách nghiêm túc nhất.

Sau khi mẫu Mazda CX-5 2018 ra mắt, hãng xe Mazda đã công bố giá niêm yết mới cho tất cả các mẫu xe của mình tại thị trường Việt Nam. Theo đó, nhiều mẫu xe sẽ được áp dụng giá bán mới trong cuối tháng 11. Đáng chú ý, mức giá mới của nhiều mẫu xe như Mazda 2, Mazda3 và Mazda6 được điều chỉnh giảm giá dù mới tăng lên cách đây không lâu. Được ưu đãi nhiều nhất trong đợt này là mẫu sedan Mazda3, với mức giảm từ 10-25 triệu đồng so với trước đó. Với mức giảm này, giá bán hiện tại của Mazda3 phiên bản sedan 1.5 là 649 triệu đồng, Mazda3 phiên bản 1.5 hatchback là 679 triệu đồng, còn phiên bản Mazda3 2.0 sedan là 745 triệu đồng

nguồn tham khảo http://autozone.vn/mazda3-va-mazda6-co-the-duoc-lap-dan-dong-2-cau/

Có thể bạn quan tâm

Loading...