Đánh giá Suzuki Hayate 125 2019 có mấy màu?
Banner VPS

Suzuki Hayate 125 2019 có mấy màu?

Về thiết kế kiểu dáng bên ngoài,  Suzuki Hayate 125 2019 được đánh giá là dòng xe có thiết kế khá ấn tượng với phong cách trẻ, thể thao, cá tính. Cùng Muasamxe cập nhật màu xe và những thông tin về của dòng xe này ngay dưới đây.

 

 

 

 

 

 

 

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Suzuki Hayate 125 giá bao nhiêu?

  • Hayate SS – Fi (phiên bảnPhun xăng điện tử – Phiên bản tiêu chuẩn): 29,990,000 đồng
  • Hayate SS – Fi (phun xăng điện tử – phiên bản đặc biệt): 30,290,000 đồng
  • Hayate SS (chế hòa khí): 26,390,000 đồng
  • Hayate chế hòa khí Vành đúc: 25,200,000 đồng

Suzuki Hayate 125 có mấy màu?

Dòng xe Suzuki Hayate có 3 phiên bản, mỗi phiên bản có tới 3 màu khác nhau, tổng cộng xe có 9 màu tất cả.

Suzuki Hayate 125 tem mới

Suzuki Hayate 125 2019 phiên bản tem mới màu nâu- vàng
Suzuki Hayate 125 phiên bản tem mới màu nâu- vàng
Suzuki Hayate 125 2019 phiên bản tem mới màu đỏ- đen
Suzuki Hayate 125 phiên bản tem mới màu đỏ- đen
Suzuki Hayate 125 2019 phiên bản tem mới màu trắng xanh
Suzuki Hayate 125 phiên bản tem mới màu trắng xanh

Màu xe Suzuki Hayate 125 SS

Suzuki Hayate 125 SS 2019 màu đen
Suzuki Hayate 125 SS màu đen
Suzuki Hayate 125 SS 2019 màu đỏ- đen
Suzuki Hayate 125 SS màu đỏ- đen
Suzuki Hayate 125 SS 2019 màu trắng xanh
Suzuki Hayate 125 SS màu trắng xanh

Đánh giá Suzuki Hayate 125 

Suzuki Hayate 125 được trang bị hệ thống kiểm soát nhiên liệu bằng cách theo dõi 6 điều kiện về tình trạng xe, áp suất không khí nạp, nhiệt độ không khí nạp, nhiệt độ động cơ, mật độ ô-xy trong khí thải, vị trí cánh bướm ga, và tốc độ động cơ, các điều kiện này được chuyển thành những tín hiệu số, dựa trên đó hộp điều khiển trung tâm (ECM) sẽ tính toán chính xác lượng xăng phun.

suzuki hayate 125

Nhờ đó việc tiêu thụ nhiên liệu thấp, động cơ hoạt động mạnh mẽ và thân thiện với môi trường, tăng khả năng khởi động máy. Xe đề xe khá nhạy, tuy nhiên, tiếng đề xe khá ồn, khiến người dùng không mấy thoải mái. Hệ thống phanh khá an toàn, tuy nhiên nếu chủ bóp phanh bánh trước thì rất dễ bị “xòa”, chính vì thế, người dùng nên bóp đồng thời cả hai phanh để an toàn hơn.

suzuki hayate 125 2019

Xe tăng ga khá êm và đầm xe, không cho thấy cảm giác thụt ga như dòng Impulse anh em, và xe khá êm ái trong quá trình vận hành, tuy nhiên, tiếng xe cũng không được êm ái như nhiều dòng xe khác của Honda, nhưng cũng không quá to như tiếng của Yamaha.

Thời gian gia tốc tương đối nhanh: gia tốc từ 0 – 40 km/h mất 4,8 giây, gia tốc từ 0 – 60 km/h mất 6,7 giây. Ở tốc độ càng cao, xe càng bay, và gần như không có cảm giác gằn tay lái. Xe có mức tiêu thụ xăng ở mức 2,3 lít xăng/100 km

Máy móc của Suzuki Hayate khá bền, nhiều người dùng phản ánh tình trạng xe đi 4 – 5 năm mà máy vẫn còn zin nguyên, khiến người dùng rất hài lòng.

Ưu nhược điểm của Suzuki Hayate 125 

Bề ngoài của Suzuki Hayate toát lên vẻ thể thao, năng động, đầy cá tính, rất bắt mắt với dàn yếm màu đỏ toàn bộ như điểm nhấn đầy ấn tượng, khiến người chiêm ngưỡng không thể không thích. Tuy nhiên, thiết kế của Suzuki Hayate còn nhiều điều cần bàn luận.

Ưu điểm của Suzuki Hayate

Dàn áo cực chất với việc được in hình song lân cực ấn tượng, đặc biệt phù hợp với các bạn nam mạnh mẽ. Hệ thống mặt nạ phía trước được bao phủ bởi hệ thống đèn pha 1 mắt đầy ấn tượng, lấy cảm hứng từ tàu cao tốc độc đáo, với 2 đèn xi nhan trên cao, cho Hayate có được mặt nạ đầy hầm hố, mạnh mẽ.

Mặt đồng hồ đơn giản, dễ nhìn giúp người dùng dễ kiểm soát trong quá trình vận hành đi xe. Đuôi xe vuốt cao cực chất lấy cảm hứng từ đuôi xe GSX-R cực chất, đầy ấn tượng. Cốp xe rộng khoảng 12 lít khá rộng rãi, cho phép khả năng chứa 2 mũ bảo hiểm nửa đầu hoặc 1 mũ bảo hiểm cả đầu

Hốc chứa đồ đầu xe giúp khả năng chứa đồ tối đa hóa hơn. Mở cốp bằng cách vặn ổ khóa chính rất tiện dụng. Ốp pô bằng nhựa, do đó, không bị bỏng nếu không may chạm vào pô lúc vừa đi xe xong. Chân chống điện tiện dụng và an toàn hơn rất nhiều.

Nhược điểm của Suzuki Hayate

Quá nhiều ốc vít trên dàn áo, tạo cảm giác chắp vá rất quê, khiến mất đi vẻ đẹp của dàn áo song lân của xe. Lá chắn bùn bánh sau không có, khiến xe rất bẩn nếu di chuyển trong thời tiết mưa gió. Bình xăng dưới cốp nên rất bất tiện mỗi khi đổ xăng, đặc biệt là khi có thêm người ngồi hoặc chở hàng phía sau.

Mặt đồng hồ còn quá đơn giản và chưa hiện đại như nhiều dòng xe tay ga khác trên thị trường. Nhìn chung, thiết kế của Suzuki Hayate không có nhiều ấn tượng, và gần như không có đặc trưng nên nhìn chung không tạo ấn tượng riêng của mình trên thị trường

Bề ngoài của Suzuki Hayate 125 toát lên vẻ thể thao, năng động, đầy cá tính, rất bắt mắt với dàn yếm màu đỏ toàn bộ như điểm nhấn đầy ấn tượng. Xe tăng ga khá êm và đầm xe, không cho thấy cảm giác thụt ga như dòng Impulse anh em, và xe khá êm ái trong quá trình vận hành.

 

 

 

 

 

 

Dòng xe Suzuki Hayate 125 có 3 phiên bản, mỗi phiên bản có tới 3 màu khác nhau, tổng cộng xe có 9 màu tất cả dành cho nhiều sở thích của mỗi khách hàng. Comment chia sẻ ý kiến đánh giá của bạn về dòng xe này ngay dưới phần bình luận nhé!

 

 

Có thể bạn quan tâm

Loading...