Lightning LS-218: mẫu mô tô chạy nhanh nhất thế giới vừa lộ diện - MuasamXe.com
Banner VPS

Lightning LS-218: mẫu mô tô chạy nhanh nhất thế giới vừa lộ diện

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Lightning LS-218: mẫu mô tô chạy nhanh nhất thế giới vừa lộ diện: Sản phẩm mới cũng đã được Giám đốc điều hành (CEO) của Lightning là Richard Hatfield tiết lộ. Vị CEO cho biết, ông sẽ quyết định xây dựng phiên bản R của mẫu xe Lightning LS-218 từng phô diễn sức mạnh với động cơ 200 mã lực tại cuộc thử nghiệm ở California. Phiên bản R mới hứa hẹn đạt công suất tới 250 mã lực và được Hatfield tin sẽ tiệm cận tới 300 mã lực trong quá trình phát triển về sau.

Lightning LS-218: mẫu mô tô chạy nhanh nhất thế giới vừa lộ diện

Xe điện Lightning LS-218 cho đến nay vẫn là mẫu xe hợp pháp chạy đường phố nhanh nhất hành tinh. Ở trên đường đua tại Bonneville, mẫu xe điện này chỉ thua “ma tốc độ” Kawasaki H2R có 2 mph (~3,2 km/h). Điều đó dường như khiến Lightning thấy hậm hực và quyết tạo ra một chiếc xe mới nhanh hơn để đấu lại sản phẩm của Kawasaki.

Sản phẩm mới cũng đã được Giám đốc điều hành (CEO) của Lightning là Richard Hatfield tiết lộ. Vị CEO cho biết, ông sẽ quyết định xây dựng phiên bản R của mẫu xe Lightning LS-218 từng phô diễn sức mạnh với động cơ 200 mã lực tại cuộc thử nghiệm ở California. Phiên bản R mới hứa hẹn đạt công suất tới 250 mã lực và được Hatfield tin sẽ tiệm cận tới 300 mã lực trong quá trình phát triển về sau.

Một số nguồn tin rò rỉ cho biết, ấn phẩm R đã được thử hiệm trong quãng đường chạy dài 1 dặm (~ 1,6 km) tại EL Mirage và đạt vận tốc kinh hoàng ở mức 212 dặm/giờ (~ 341,18 km/h). Nhóm thử nghiệm của Lightning thậm chí còn có thể nâng kỷ lục tốc độ của sản phẩm mới lên nữa trong vòng 2 tuần chạy thử nghiệm tiếp theo, để vượt qua ngưỡng tối đa 218 dặm/giờ (~ 350,83 km/h) như LS-218. Nếu thành công, chắc chắn ấn phẩm R của LS-218 có khả năng khiến “ma tốc độ” Kawasaki H2R phải muối mặt khi đạt tốc độ tối đa 354 km/h.

Tại Việt Nam, Những chiếc xe Kawasaki Ninja H2 đang được nhập về theo doanh nghiệp tư nhân hoặc phân phối chính hãng tại Việt Nam. Mức giá của xe chính hãng là 1,065 tỷ đồng. Tại Mỹ, mẫu xe này có giá khởi điểm từ 25.000 USD. Mang thiết kế của một mẫu sportbike hướng tới đường đua nên Kawasaki Ninja H2 có rất nhiều chi tiết khí động học nhằm giảm lực cản của gió khi vận hành ở vận tốc lớn.

nguồn tham khảo danviet.vn link gốc http://danviet.vn/o-to-xe-may/lightning-ls-218-nang-cap-quyet-danh-bai-kawasaki-h2r-796191.html

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...