Đánh giá xe Lexus LS F 2019 qua những hình ảnh concept đầu tiên - MuasamXe.com
Banner VPS

Đánh giá xe Lexus LS F 2019 qua những hình ảnh concept đầu tiên

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Đánh giá xe Lexus LS F 2019 qua những hình ảnh concept đầu tiên: Hình ảnh Lexus LS F 2019 cho thấy chiếc xe sedan hiệu suất cao sẽ có một mặt trước “hầm hố” với lưới tản nhiệt “khủng”, và bên cạnh là các hốc hút khí lớn. Nhìn về phía bên hông sườn, ta nhận thấy vòm chắn bùn và cánh lướt gió đã thay đổi “cứng cáp” hơn, chiều cao gầm được giảm xuống và sở hữu bộ vành hợp kim cỡ lớn. Rất có thể, Lexus sẽ trang bị cho LS F một động cơ V8 twin-turbo, dung tích 4,0 lít, và có thể sản sinh đến 600 mã lực.

Đánh giá xe Lexus LS F 2019 qua những hình ảnh concept đầu tiên

Rất nhiều tin đồn về Lexus LS F 2019 đã lan truyền trong suốt thời gian qua, và điều này sẽ có thể sắp trở thành hiện thực khi sự manh nha bản concept 641 mã lực của Toyota Motorsport GmbH đã qua đi vài năm về trước. Chúng ta hầu như không đón nhận bất kì hình ảnh chính thức nào về siêu xe tương lai của Lexus, chỉ đến khi một tài khoản Instagram đã đăng tải một hình chụp rõ ràng của Lexus LS F từ tờ tạp chí Nhật Bản.

Hình ảnh Lexus LS F 2019 cho thấy chiếc xe sedan hiệu suất cao sẽ có một mặt trước “hầm hố” với lưới tản nhiệt “khủng”, và bên cạnh là các hốc hút khí lớn. Nhìn về phía bên hông sườn, ta nhận thấy vòm chắn bùn và cánh lướt gió đã thay đổi “cứng cáp” hơn, chiều cao gầm được giảm xuống và sở hữu bộ vành hợp kim cỡ lớn. Rất có thể, Lexus sẽ trang bị cho LS F một động cơ V8 twin-turbo, dung tích 4,0 lít, và có thể sản sinh đến 600 mã lực.

Tuy nhiên, với những người yêu xe và quan tâm Lexus thì phần đông đã tỏ ra nghi ngờ đây chỉ là sản phẩm “dự đoán” của tờ tạp chí Nhật Bản. Tuy nhiên, trước đây Lexus LS F 2019 cũng từng được hé lộ hình ảnh nhiều điểm tương đồng trên đường chạy thử. Do vậy, ta hoàn toàn có niềm tin rằng đây là hình ảnh “nhá hàng” thật của Lexus LS F 2018. Cuối cùng, người dùng có thể chờ đợi để xem liệu có diễn ra màn ra mắt thực sự của LS F concept tại sự kiện triển lãm ôtô Tokyo hoặc triển lãm ôtô quốc tế Bắc Mỹ sắp tới.

Vào hồi tháng 8/2017, trong làng ô tô thế giới đã xuất hiện tin đồn về việc hãng Lexus sắp vén màn phiên bản hiệu suất cao hơn của dòng sedan hạng sang cỡ lớn LS 2018 dưới cái tên ngắn gọn là F. Những hình ảnh của một chiếc Lexus LS “lạ hoắc” trên đường thử đã phần nào củng cố tin đồn này. Ngoài việc hé lộ hình ảnh, tạp chí Nhật Bản này còn hé lộ việc Lexus LS F 2019 sẽ chính thức được vén màn trong triển lãm Tokyo 2017 diễn ra vào cuối năm nay.

nguồn tham khảo otosaigon.com

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...