Lamborghini Aventador SVJ : Sai một ly đi bạc tỷ - MuasamXe.com
Banner VPS

Lamborghini Aventador SVJ : Sai một ly đi bạc tỷ

26 chiếc Lamborghini Aventador SVJ vừa bị thu hồi do lỗi một nhân viên kỹ thuật trong quá trình lắp cửa xe, khiến khách hàng không thể mở từ bên trong.

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Một nhân viên mới làm việc tại Lamborghini vừa có một khởi đầu khá tồi tệ với công việc của mình. 26 chiếc Lamborghini Aventador SVJ Coupe 2020 vừa phải thu hồi tại Hoa Kỳ do một lỗi kỹ thuật nghiêm trọng mà nhân viên này gây ra.

Không thể mở khóa cửa từ bên trong là một lỗi kỹ thuật nghiêm trọng
Không thể mở khóa cửa từ bên trong là một lỗi kỹ thuật nghiêm trọng

Trong một báo cáo gần đây của công ty với Cục quản lý an toàn giao thông quốc lộ:

“ Trong quá trình lắp ráp, một kỹ thuật viên mới đã lắp không chính xác chốt cáp Bowden bên trong tay nắm cửa của Lamborghini khiến cho 26 chiếc xe này không thể mở cửa từ bên trong. “

26 chiếc Lamborghini Aventador SVJ đã bị thu hồi để sửa lại lỗi kỹ thuật này
26 chiếc Lamborghini Aventador SVJ đã bị thu hồi để sửa lại lỗi kỹ thuật này

Việc không thể mở cửa từ bên trong tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm, nhất là trong những trường hợp khẩn cấp. Vấn đề chỉ xảy ra với tay nắm cửa bên trong, còn tay nắm bên ngoài vẫn sử dụng bình thường để có thể bước vào mẫu siêu xe này.

Lỗi chỉ xảy ra với tay nắm cửa bên trong
Lỗi chỉ xảy ra với tay nắm cửa bên trong

Một cuộc điều tra nội bộ cho thấy nguyên nhân của vấn đề này đã tồn tại trong lô hàng sản xuất từ tháng 12 năm 2019 tới đến tháng 1 năm 2020. Công ty đã nhanh chóng ra quyết định thu hồi và phương án xử lý đối với nhân viên mới kia.

Hệ thống khí động học ALA 2.0
Hệ thống khí động học ALA 2.0

Lamborghini sẽ sớm liên hệ với các chủ sở hữu có khả năng bị ảnh hưởng và các đại lý để có thể thay thế toàn bộ tay nắm cửa bên trong. Công ty sẽ bắt đầu quá trình sửa chữa vào ngày ⅕ tới đây trong một tuyên bố với NHTSA.

 

 

Lamborghini dự định sẽ chế tạo 900 chiếc Aventador SVJ Coupe và 800 chiếc Roadster. Cả hai đều được trang bị động cơ V12 công suất 770 mã lực, mô-men xoắn 720 Nm. Hệ thống khí động học chủ động ALA 2.0 để điều chỉnh lực ép xuống và lực bên cạnh khi vào cua

Có thể bạn quan tâm

Loading...